Vận Chuyển Hàng Siêu Trường Siêu Trọng Từ Việt Nam Đi Canada

5/5 - (1 bình chọn)

Vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Canada là nhu cầu của rất nhiều khách hàng hiện nay. Nhưng rất nhiều người họ còn thắc mắc là vận chuyển hàng đi Canada bằng phương thức gì và mất bao lâu? Dưới đây Đại Việt Express sẽ cung cấp những thông tin chính xác nhất về gửi hàng đi Canada.

Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng từ Việt Nam đi Canada là gì?

Hàng siêu trường, siêu trọng là hàng không thể tháo rời (chia nhỏ) mà khi xếp lên phương tiện vận chuyển nó có các kích thước như sau: chiều dài hơn 20 mét; chiều rộng hơn 2,5 mét; chiều cao (so với mặt đường) hơn 4,2 mét (không tính container), trọng lượng trên 32 tấn. 

Và khi mà xếp lên phương tiện đường bộ, hàng có kích thước thực tế của mỗi kiện hàng không tháo rời ra được có chiều dài của mỗi kiện hàng từ 12 mét trở lên, chiều rộng của kiện hàng từ 2,5 mét trở lên và chiều cao của kiện hàng từ 2,7 mét trở lên được gọi là hàng siêu trường. 

Ngoài ra, mỗi kiện hàng thực tế không tháo rời được khi mà xếp lên phương tiện đường sông, có nó kích thước chiều dài của kiện hàng từ 12 mét trở lên, chiều rộng của kiện hàng trên 4 mét, chiều cao của kiện hàng trên 3,5 mét được gọi là hàng siêu trường.

Thời gian vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Canada

Thời gian chuyển hàng từ Việt Nam đi Canada phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, hiện tại các hãng vận chuyển Canada sử dụng 3 dịch vụ chính là nhanh, thường và tiết kiệm. Mỗi dịch vụ đáp ứng một mức thời gian chuyển phát khác nhau tùy theo nhu cầu của từng khách hàng muốn nhanh hay chậm nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn: 

  • Gửi nhanh: Thời gian chuyển phát nhanh đi Canada từ 2-4 ngày. 
  • Gửi thường: Thời gian gửi hàng đi Canada từ 5-7 ngày. 
  • Gửi tiết kiệm: Thời gian gửi hàng đi Canada từ 7-10 ngày.
Thời gian vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Canada
Thời gian vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Canada

Phương thức vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng từ Việt Nam đi Canada

Hiện nay, có 2 hình thức chính để gửi hàng từ Việt Nam sang Canada là đường biển và đường hàng không. Tùy theo loại hàng hóa, kích thước hàng hóa, đơn vị vận chuyển tư vấn cho khách hàng sử dụng các phương thức phù hợp:

Vận chuyển bằng đường hàng không

Nếu bạn đang gửi hàng hóa như giấy tờ, hợp đồng, quần áo hoặc mỹ phẩm nhỏ trên khắp Canada, bạn thường nên chọn vận tải hàng không là cách nhanh nhất và thuận tiện nhất. 

Vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Canada bằng đường hàng không thường mất khoảng 20 tiếng, giấy tờ trong đường hàng không rất đơn giản, không mất nhiều thời gian nên hàng có thể được chuyển đến tay khách hàng rất nhanh, thường từ 2-5 ngày hoặc lâu hơn tùy theo nhu cầu. 

Ưu điểm dễ nhận thấy của phương thức này là nhanh chóng, tiện lợi và đặc biệt phù hợp với những loại hàng hóa phải vận chuyển gấp. Tuy nhiên, vận chuyển hàng đi Canada bằng đường hàng không có chi phí khá cao do không chở được những mặt hàng cồng kềnh, kích thước lớn. Vì vậy, phương pháp này thường được các cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ lựa chọn. 

Vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Canada bằng đường biển

So với vận chuyển đường hàng không, vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Canada bằng đường biển rẻ hơn rất nhiều nên bạn có thể vận chuyển nhiều loại mặt hàng lớn lên đến cả tấn. Tuy nhiên, thời gian hàng về khá lâu, từ 5-15 ngày hoặc hơn, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời tiết, hải quan,.. 

Đặc biệt với những sản phẩm đặc thù như khoáng sản, hàng chất lỏng có thể cho vào thùng riêng để bảo vệ tốt nhất. Các công ty lớn cũng thường chọn hình thức FCL (Full Container Load) được đóng trong container riêng chứ không phải trên hàng hóa của bất kỳ cá nhân hay công ty nào.

Bảng giá vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Canada 

Ngày nay, có rất nhiều kích cỡ và loại sản phẩm khác nhau được gửi đi Canada, mỗi sản phẩm đều có thông tin và giá cước vận chuyển riêng. Ngoài ra, giá dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng thay đổi tùy theo chủng loại hàng hóa, mẫu mã hàng hóa, quãng đường và thời gian vận chuyển hàng hóa. 

Sau khi tiếp nhận thông tin từ số điện thoại, nhân viên tư vấn và báo giá chính xác cho khách hàng. Hơn hết, công ty luôn có nhiều ưu đãi hấp dẫn giúp tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển. Do đó, bạn chỉ cần tham khảo giá một vài nơi là có thể yên tâm rằng mình đang sử dụng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Nếu bạn muốn biết giá chính xác, hãy liên hệ với Đại Việt Express để được tư vấn nhé!

Đọc ngay: Tham khảo bảng giá cước gửi hàng đi Canada mới nhất 2023

Bảng giá vận chuyển hàng đến Canada 
Bảng giá vận chuyển hàng đến Canada

Những khó khăn khi vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng từ Việt Nam đi Canada

Vận chuyển phải là những xe chuyên dụng được thiết kế, sản xuất riêng để vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng. Đồng thời, kích thước và trọng lượng phải tương ứng với loại hàng hóa vận chuyển. Phải đáp ứng các điều kiện ghi trong giấy phép lái xe. Còn phải nâng cấp nếu cần thiết, để tăng khả năng chuyên chở nhưng phải phù hợp với hồ sơ thiết kế phối hợp với cơ quan có thẩm quyền. 

Những khó khăn của bên vận chuyển

  • Có đủ công nhân kỹ thuật, lái xe và công nhân lành nghề để vận hành phương tiện, thiết bị đặc chủng. 
  • Phối hợp phương án vận chuyển hàng quá khổ, quá tải (nêu rõ vị trí điểm xếp dỡ, bãi đỗ xe, cự ly chạy xe, tốc độ chạy xe, thời gian xuất bến…) với các cơ quan chức năng liên quan để đảm bảo an toàn đường bộ cho người, hàng hóa. và công việc giao thông mọi lúc. 

Những khó khăn của bên gửi hàng

  • Thông báo cho người vận chuyển địa điểm xếp dỡ, kích thước và trọng lượng của hàng hóa. 
  • Chịu trách nhiệm về nhãn vận chuyển (tên, địa chỉ, giao hàng và nơi đến, trọng lượng, kích thước, yêu cầu lưu trữ và xử lý, v.v.). 
  • Phối hợp với đơn vị vận hành giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình triển khai.

Gửi hàng từ Việt Nam đi Canada tại Đại Việt Express

Đại Việt Express là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế vận chuyển hàng hóa hoạt động tại hơn 200 quốc gia. Trong nhiều năm qua, Đại Việt Express luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hữu ích nhất giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức của khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Đại Việt Express vô cùng chuyên nghiệp, nhanh chóng, luôn lắng nghe và cung cấp thông tin đầy đủ ngay lập tức cho khách hàng. 

Nhân viên tại đây còn giúp khách hàng kiểm tra thủ tục giấy tờ, tư vấn về sản phẩm có thể và không thể vận chuyển cũng như đóng gói hàng chu đáo nhất. Đại Việt Express luôn có chính sách bảo hiểm hàng hóa trong trường hợp hàng hóa bị hư hỏng, thất lạc do bên vận chuyển. 

Đặc biệt, Đại Việt Express nhận vận chuyển các mặt hàng nặng như thực phẩm giả nhãn hiệu, khô gà, khô bò, yến sào…Công ty còn cung cấp cho khách hàng mã vận đơn hoặc ứng dụng để theo dõi tình trạng đơn hàng và vị trí của mặt hàng trong quá trình vận chuyển.

Gửi hàng từ Việt Nam đi Canada tại Đại Việt Express
Gửi hàng từ Việt Nam đi Canada tại Đại Việt Express

Trên đây là tất cả những thông tin về vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Canada do Đại Việt Express chia sẻ. Hy vọng với những chia sẻ trên đây bạn đã có thêm nhiều thông tin bổ ích về việc vận chuyển hàng đến Canada. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ với công ty với chúng tôi để được giải đáp nhé!

Tham khảo thêm

Gửi Dụng Cụ Làm Nail Đi Canada Nhanh Chóng, Cước Rẻ

Gửi Trang Sức Đi Canada Uy Tín Gía Cước Rẻ & Đảm Bảo Hàng Hóa

Gửi Hàng Đông Lạnh Đi Canada Khó Hay Dễ? Gửi Địa Chỉ Uy Tín?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *