Gửi Thuốc Lá Đi Mỹ

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi thuốc lá đi Mỹ là dịch vụ vận chuyển quốc tế đặc biệt do Đại Việt Express cung cấp vì đây là loại hàng hóa cồng kềnh và khó vận chuyển. Bạn cần chuyển lô hàng thuốc lá đi Mỹ hoặc gửi thuốc lá cho người thân qua Mỹ thì hãy xem các dịch vụ của chúng tôi qua bài viết dưới đây nhé.

Thuốc lá là gì? gửi thuốc lá đi Mỹ có khó không?

Thuốc được làm từ những thuốc vụn được tạo thành hình trụ bằng giấy. Thuốc nhiều dạng, bao gồm thuốc điếu và  gà. Thuốc điếu loại được sử dụng phổ biến nhất. Một điếu thuốc cháy một đầu tạo ra khói trong miệng người hút đầu kia.

Thuốc được coi mặt hàng bị quản chặt khó nhập khẩu vào Mỹ. Do đó, bạn bị giới hạn chỉ gửi 2-4 cây (20 gói 40 gói) mỗi lần. những do khắt khe đó dịch vụ gửi thuốc điếu một trong những dịch vụ gửi hàng đi Mỹ được nhiều người quan tâm hiện nay. 

Ngày nay, trên thị trường rất nhiều dịch vụ gửi thuốc lá đi Mỹ qua đường bưu điện với số mẫu mã, loại thuốc khác nhau. Tuy nhiên, điều kiện bên nước ngoài phải nộp đầy đủ chứng từ vận chuyển sản phẩm, nước xuất xứ các yêu cầu thiết yếu khác, thuộc danh mục hàng cấm ra nước ngoài nên việc vận chuyển thuốc  rất khó khăn. 

Thuốc lá là gì? gửi thuốc lá đi Mỹ có khó không?
Thuốc lá là gì? gửi thuốc lá đến Mỹ có khó không?

Bảng giá và thời gian vận chuyển thuốc lá đi Mỹ

Bảng giá

Vậy chi phí gửi thuốc đi Mỹ bao nhiêu các yếu tố ảnh hưởng đến gì? Số lượng hạn từ 1 đến 20 hộp, chi phí vận chuyển tùy thuộc vào trọng lượng và kích cỡ của gói hàng. Đồng thời quý khách nhu cầu gửi thuốc tại Đại Việt Express có thể liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin chi tiết.

Thời gian

Thời gian gửi thuốc lá sang Mỹ trung bình từ 5 10 ngày, mỗi lần tối đa 20 cây, cước phí ít hơn 30 40% so với gửi trực tiếp qua các đơn vị vận chuyển khác.

Đại Việt Express nơi gửi thuốc lá đi Mỹ uy tín

Quy trình rõ ràng và minh bạch

Quy trình vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Mỹ tại Đại Việt Express được đảm bảo về mặt vận chuyển an toàn, thủ tục gửi hàng đi Mỹ hay gửi thuốc nhanh chóng, đáp ứng đầy đủ trọn vẹn 3 tiêu chí Nhanh chóng An toàn Giá rẻ”.

Theo dõi đơn đặt hàng được gửi bằng mã theo dõi

Sau khi bộ phận vận chuyển nhận được đơn hàng, khách hàng sẽ được đối tác vận chuyển của Đại Việt Express cung cấp vận chuyển để theo dõi đơn hàng của bạn. Toàn bộ quy trình vận chuyển được cập nhật theo thời gian thực để bạn biết liệu nhà vận chuyển giao hàng đúng giờ hay vấn đề xảy ra với đơn hàng của bạn không sẽ được thông báo nếu

Công ty gửi thuốc lá uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng

Dịch vụ gửi thuốc của Đại Việt Express luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ giá cước vận chuyển phải chăng do các yếu tố như: Gửi hàng đi Mỹ rẻ hơn, hàng không bị thất lạc, hỏng hơn hết đến tận tay người nhận. Chi phí vận chuyển hàng hóa phải chăng, không quá cao so với các đơn vị vận chuyển khác.

Đại Việt Express nơi gửi thuốc lá đi Mỹ uy tín
Đại Việt Express nơi gửi thuốc lá đi Mỹ uy tín

Các câu hỏi thường gặp khi gửi thuốc lá đến Mỹ tại Đại Việt Express

Thuốc lá có thể được gửi đi Mỹ không? 

Trả lời: Gửi thuốc đến Mỹ hợp pháp. Tuy nhiên, do thuốc mặt hàng khó nhập khẩu vào Mỹ nên khâu kiểm tra của hải quan rất kỹ lưỡng. do này, thuốc thường được mang theo dưới dạng hành xách tay khi quá cảnh giới hạn 2-4 điếu (tương đương 20-40 gói).

Thuốc thể được vận chuyển đến Hoa Kỳ với điều kiện cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến nhà sản xuất thuốc lá, gói hàng không bị hại mục đích gửi thuốc đến Mỹ được nêu ràng. Thuốc của bạn sẽ được chuyển đến Mỹ một cách an toàn nhanh chóng nếu việc vận chuyển được xử theo các quy định về y tế của Mỹ. 

Tại sao gửi thuốc lá đi Mỹ khó?

thể nhiều bạn không biết rằng Việt Nam vẫn chưa nghiêm khắc lắm trong việc sử dụng thuốc lá. Tuy nhiên tại Mỹ, thuốc đứng đầu danh sách bị kiểm soát chặt chẽ, yêu cầu bạn phải đủ 21 tuổi mới được phép mang thuốc vào Mỹ. Việc vận chuyển thuốc vào Mỹ khó hơn các mặt hàng như thực phẩm vật y tế,  sẽ bị phạt rất nặng nếu làm sai. 

Tại sao gửi thuốc lá đi Mỹ khó?
Tại sao gửi thuốc lá sang Mỹ khó?

Như vậy các bạn đã có thể biết được hết những thông tin chi tiết về cách gửi thuốc lá đến Mỹ, địa chỉ gửi hàng uy tín đã được Đại Việt Express đề cập đầy đủ. Sau khi đọc xong bài viết chúng tôi mong rằng bạn cũng đã có thêm thông tin về việc gửi thuốc lá đi Mỹ. Một lời khuyên là nếu bạn có thể giảm lượng thuốc lá tiêu thụ sẽ rất tốt cho sức khỏe của bạn và những người xung quanh. 

Tham khảo thêm

Gửi Hàng Thủ Công Mỹ Nghệ Đi Mỹ Giá Cước Rẻ

Gửi Vận Chuyển Thú Cưng , Chó Mèo Đi Mỹ

Gửi Cây Cảnh Đi Mỹ Giá Cước Rẻ, An Toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *