Gửi Thực Phẩm Chức Năng Đi Canada Uy Tín, Giá Rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Đại Việt Express cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm chức năng đi Canada. Chúng tôi nhận vận chuyển thực phẩm chức năng từ Việt Nam sang Canada với giá tiết kiệm hơn 30% so với thị trường. Liên hệ với nhân viên Đại Việt Express ngay bây giờ để được báo giá. 

Thực phẩm chức năng có tác dụng gì đối với sức khỏe? 

Thực phẩm chức năng hay còn được gọi là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng là thực phẩm có nhiệm vụ liên quan, hỗ trợ công việc chữa bệnh, hỗ trợ điều trị bệnh hoặc dinh dưỡng và nâng cao thể trạng. 

Nguồn gốc của các thực phẩm chức năng: 

+ Thực phẩm có chứa một lượng lớn các nguyên tố hữu ích, ví dụ: dầu gan cá chứa nhiều axit béo omega 3; cà rốt, gấc, cà chua thì rất giàu vitamin A; Rau cải, bí xanh… chứa nhiều chất xơ giúp chống béo phì, tăng cholesterol trong máu; Hải sản như rong biển có hàm lượng iốt rất cao, v.v. 

+ Thực phẩm có ít hoạt chất, nhưng nhờ công nghệ sinh học, người ta “chế biến” thành thực phẩm chức năng dưới dạng viên dùng để uống. Vì vậy rất thuận tiện để vận chuyển từ nơi này sang nơi khác. 

Thực phẩm chức năng có tác dụng gì đối với sức khỏe? 
Thực phẩm chức năng có tác dụng gì đối với sức khỏe?

Lưu ý khi gửi thực phẩm chức năng đi Canada

Thực phẩm chức năng là một loại hàng hóa đặc biệt và không phải tất cả các loại thực phẩm chức năng đều có thể vận chuyển ra nước ngoài. Vì vậy, khi gửi hàng đi Canada cho bạn bè, người thân của mình, bạn cần phải tìm hiểu thông tin cụ thể trước khi gửi. 

Thực phẩm chức năng phải còn nguyên hộp 

Lưu ý đầu tiên để gửi thực phẩm chức năng đi Canada dễ dàng và nhanh chóng là bạn phải đảm bảo rằng thực phẩm chức năng vẫn còn nguyên trong hộp. 

Hàng hóa phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng 

Thực phẩm chức năng được bào chế từ nhiều nguyên liệu khác nhau, có tác dụng điều trị trực tiếp các loại bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Do đó, thực phẩm chức năng được kiểm duyệt rất kỹ lưỡng khi vận chuyển ra nước ngoài, và đặc biệt là sang Canada. 

Địa chỉ nhận hàng phải được ghi rõ ràng và rành mạch

Để tránh cái trường hợp giao nhầm cho người nhận hoặc không chính xác địa chỉ giao hàng làm ảnh hưởng và kéo dài thời gian giao hàng. Vì vậy yêu cầu người gửi cần phải ghi rõ thông tin và chính xác để tránh những trường hợp xấu có thế xảy ra.

Không được trà trộn hàng cấm vào các mặt hàng chức năng

Vì gửi hàng chức năng là một loại mặt hàng ảnh hưởng đến sức khỏe con người nên bắt buộc phải kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao hàng và tránh các trường trà trộn các chất gây hại vào trong những thực phẩm chức năng này.

Lưu ý khi gửi thực phẩm chức năng đi Canada
Lưu ý khi gửi thực phẩm chức năng 

Thời gian và bảng giá để gửi thực phẩm chức năng đi Canada 

Bởi vì thực phẩm lành mạnh là những sản phẩm liên quan đến sức khỏe cộng đồng và sức khỏe của người dân Canada. Vì vậy việc gửi thực phẩm chức năng đi Canada thường bị kiểm tra của hải quan rất cẩn thận và tốn nhiều thời gian. Các dịch vụ có sẵn: 

  • Dịch vụ chuyển phát nhanh: Thời gian vận chuyển Thực phẩm bổ sung đến Canada: 3-5 ngày. 
  • Dịch vụ tiêu chuẩn: Thời gian giao hàng đến Canada: 5-7 ngày. 
  • Dịch vụ tiết kiệm: Thời gian gửi thực phẩm chức năng đến Canada là 7-10 ngày. 

Việc gửi thực phẩm chức năng đi Canada thì giá cước cũng được Đại Việt Express chúng tôi xây dựng với một bảng giá tốt nhất. Chúng tôi luôn luôn cố gắng tiết kiệm nhất có thể cho khách hàng.

Nên gửi thực phẩm chức năng đi Canada bằng đường biển hay đường hàng không? 

+ Đường biển: Là phương thức vận tải thuận tiện cho những lô hàng lớn và cồng kềnh, được sử dụng rộng rãi để vận chuyển hàng hóa thương mại và phân phối đại lý quan trọng. Nếu bạn muốn chuyển một mặt hàng cho nhà bán lẻ thực phẩm bổ sung dinh dưỡng. Gửi hàng bằng đường biển tiết kiệm rất nhiều chi phí. Một nhược điểm nhỏ của hình thức này là bạn phải ra cảng lấy hàng, thời gian nhận hàng lâu hơn so với đường hàng không. 

+ Hàng không: Các kiện hàng được vận chuyển bởi các hãng hàng không nổi tiếng. Do đó, gửi hàng bằng đường hàng không đi Canada có thời gian vận chuyển ngắn hơn so với đường biển. Gửi thực phẩm chức năng bằng đường hàng không rất tiện lợi và dễ dàng.

Đơn vị nhận gửi thực phẩm chức năng đi Canada

Đại Việt Express hiện là công ty vận chuyển nhanh tốt nhất và được công nhận nhất ở Canada và cũng là nơi gửi thực phẩm chức năng đi Canada tốt nhất. Do có lợi thế cạnh tranh về dịch vụ đa năng và cước phí thấp nên nhiều năm qua, khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thường xuyên. 

  • Hỗ trợ gói miễn phí. 
  • Giao hàng tận nhà ở Canada. 
  • Hỗ trợ Dịch vụ Thông báo Bổ sung Chế độ ăn uống của FDA. 
  • Cung cấp theo dõi để theo dõi lộ trình của hàng hóa. 
  • Đảm bảo an ninh hàng hóa. 
  • Giao hàng nhanh chóng. 
Gửi thực phẩm chức năng đi Canada tại Đại Việt Express
Gửi thực phẩm chức năng đến Canada tại Đại Việt Express

Khi đến với Đại Việt Express chắc chắn bạn sẽ cảm thấy an tâm vì phương châm hoạt động của công ty chúng tôi luôn là sự quan tâm, hài lòng của bạn. Hãy nhanh tay nhấc máy và gọi đến bộ phận Chăm sóc khách hàng của Đại Việt Express để nhận được ưu đãi tốt nhất. Đồng thời, bạn sẽ được tư vấn về gửi thực phẩm chức năng đi Canada hoàn toàn miễn phí nhé!

Tham khảo thêm

Gửi Dụng Cụ Làm Nail Đi Canada Nhanh Chóng, Cước Rẻ

Gửi Trang Sức Đi Canada Uy Tín Gía Cước Rẻ & Đảm Bảo Hàng Hóa

Gửi Hàng Đông Lạnh Đi Canada Khó Hay Dễ? Gửi Địa Chỉ Uy Tín?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *