Gửi Vận Chuyển Thú Cưng , Chó Mèo Đi Mỹ

5/5 - (1 bình chọn)

Đại Việt Express là nơi chuyên giúp gửi thú cưng chó mèo đi Mỹ. Toàn bộ nhân viên của Đại Việt Express sẽ tận tình tư vấn cho bạn để đảm bảo thú cưng bạn đến nơi an toàn và đúng giờ. Để biết thêm chi tiết hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Quy trình gửi thú cưng chó mèo đi Mỹ tại Đại Việt Express 

Thủ tục gửi thú cưng chó mèo đi M không nhiều thủ tục phức tạp như khi đi các nước khác. Tuy nhiên, bạn phải tuân thủ các quy trình quá cảnh nghiêm ngặt của đất nước. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, một công ty vận chuyển uy tín như Đại Việt Express sẽ giúp bạn đóng gói mọi thủ tục giấy tờ cần thiết để đảm bảo đủ điều kiện vận chuyển cho thú cưng của bạn. 

Trước tiên bạn nên điều tra xem vật nuôi của bạn được liệt để nhập cảnh vào Hoa Kỳ hay không. Nếu vậy, hãy bắt đầu lập kế hoạch tìm hiểu về yêu cầu tài liệu, tiêm chủng những thứ khác ảnh hưởng đến kế hoạch gửi thú cưng chó mèo đi Mỹ của bạn. 

Đặt chuyến bay cho thú cưng của bạn với một hãng hàng không thân thiện với thú cưng. Tuy nhiên, không phải hãng hàng không nào cũng an toàn khi vận chuyển thú cưng. Hãy dành thời gian của bạn để nghiên cứu lựa chọn một cách khôn ngoan. 

Cuối cùng, xin lưu ý rằng một số hãng hàng không không cho phép đặt trực tiếp cho các chuyến hàng gửi thú cưng chó mèo đi Mỹ. Họ phải thông qua người vận chuyển vật nuôi tài khoản hãng hàng không hạ cánh tại một sân bay được chỉ định được phép mang theo chó mèo. Ở đây có các dịch vụ sở vật chất toàn diện để đảm bảo sự an toàn cho thú cưng của bạn.

Dưới đây tổng quan về các bước bản để vận chuyểnthú cưng sang Mỹ bằng đường hàng không với Đại Việt Express một cách an toàn. Xin lưu ý rằng đây chỉ những bước chính. Phần còn lại phụ thuộc vào những thứ như chỉ số vật nuôi điều kiện điểm đến, nhưng một số yêu cầu nhỏ khác.

+Chụp ảnh để theo dõi sức khỏe thú cưng của bạn. 

+ Tiêm huyết thanh học kháng thể bệnh dại. Bắt buộc một số quốc gia thành viên EU, Đài Loan, Nhật Bản Singapore (nếu bạn đang vận chuyển thú cưng của mình đi quốc tế…

+Chuẩn bị lồng vận chuyển đạt tiêu chuẩn hàng không quốc tế. 

+Gắn chip nhận dạng điện tử. đơn giản, nhanh chóng không cần gây như tiêm dưới da động vật (đối với dịch vụ gửi thú cưng đến Mỹ).

+Giấy chứng nhận kiểm dịch quốc tế đối với động vật xuất khẩu theo yêu cầu của nước nhập khẩu (một số nước như EU, Nhật Bản, Singapore Châu Phi yêu cầu giấy chứng nhận kiểm dịch riêng theo mẫu)

+Chăm sóc giám sát vật nuôi trên chuyến bay. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi thú cưng của bạn đến sân bay đón.

Quy trình gửi thú cưng chó mèo đi Mỹ
Quy trình gửi thú cưng sang Mỹ

Thủ tục gửi thú cưng chó mèo đi Mỹ tại Đại Việt Express 

Một số giấy tờ cụ thể cần thiết cho việc gửi thú cưng chó mèo đi Mỹ chẳng hạn như:

+Giấy chứng nhận kiểm dịch động vật xuất khẩu (Giấy chứng nhận sức khỏe thú y): Được bởi bác thú y được cấp phép. Các tài liệu loại này thường thời hạn 15 ngày.

+Hồ chủng ngừa tiêm chủng đầy đủ: Vật nuôi phải được tiêm chủng đầy đủ ít nhất 1-12 tháng trước khi vận chuyển. Đặc biệt cần chú ý tiêm phòng dại cho vật nuôi. Không phải ngẫu nhiên tất cả những con chó được đưa vào Mỹ đều phải tiêm phòng bệnh dại. Điều này bao gồm chó con chó trợ giúp cho người tàn tật. 

+Giấy chứng nhận tiêm phòng bệnh dại: Vật nuôi phải giấy chứng nhận do bác thú y được cấp phép giấy chứng nhận tiêm phòng bệnh dại chữ ký. 

+Giấy phép ghi thông tin chủ sở hữu, thông tin vật nuôi (tuổi, giống, giới tính, v.v.), ngày tiêm phòng bệnh dại thông tin thuốc. Nếu thú cưng của bạn chưa được tiêm phòng bệnh dại, phải được tiêm phòng ít nhất 30 ngày trước khi đi du lịch Hoa Kỳ. 

+Giấy chứng nhận y tế: Một tài liệu y tế được xác nhận bởi bác thú y cho thấy rằng con vật đã được tiêm phòng đầy đủ, không sinh trùng bên trong bên ngoài sức khỏe hiện tại tốt.

+Lồng vận chuyển tiêu chuẩn: Quy trình này tuân theo các quy định của hãng hàng không quốc gia. 

+Kết quả xét nghiệm kháng thể kháng bệnh dại trong máu cho vật nuôi: Vật nuôi phải trải qua một cuộc kiểm tra FVN để đo nồng độ kháng thể virus bệnh dại trong máu trước khi vận chuyển. Hộ chiếu vật nuôi Pet Passport: Thông tin ghi bao gồm: Tên biệt danh động vật. Ngày sinh, nơi sinh, giới tính động vật. số chip điện tử. Ngày gắn con chip vào con vật. Vị trí của con chip bên trong thể con vật. 

Thủ tục gửi thú cưng chó mèo đi Mỹ
Thủ tục gửi thú cưng đến Mỹ

Thời gian và bảng giá gửi thú cưng chó mèo đi Mỹ

Thời gian

Thời gian gửi thú cưng sang Mỹ cũng một trong nhiều tiêu chí khách hàng nêu khi lựa chọn nhà vận chuyển. Đối với Đại /việt Express, hàng hóa sẽ được vận chuyển trong 3-5 ngày bằng đường hàng không 5-7 ngày bằng đường biển, tùy theo trường hợp nào nhanh nhất.

Bảng giá 

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Mức giá của ĐẠi Việt Express rất phải chăng được khách hàng đánh giá cao. Mỗi loại hình dịch vụ vận chuyển đều một mức phí cụ thể. vậy, không con số chính xác mà phụ thuộc vào trọng lượng kích thước. Từ đó nhân viên vấn sẽ đánh giá tính phí vận chuyển hợp lý.

Lý do nên chọn Đại Việt Express để gửi thú cưng chó mèo đi Mỹ 

một công ty vận chuyển chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong việc gửi thú cưng chó mèo đi Mỹ, Đại Việt Express tận dụng các mối quan hệ kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận chuyển để cung cấp dịch vụ vận chuyển thú cưng, chó mèo đi các nước tốt nhất chúng tôi thể làm được. 

Với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng không quốc tế, Đại Việt Express tự hào cung cấp dịch vụ tốt nhất, giá cả phải chăng uy tín cho thú cưng của bạn. Với mạng lưới văn phòng tại nhiều quốc gia, chúng tôi luôn lựa chọn những hãng hàng không đáng tin cậy thân thiện với thú cưng nhất thế giới để gửi thú cưng của bạn. Đại Việt Express nhà cung cấp dịch vụ gửi thú cưng chó mèo đi Mỹ đáng tin cậy nhất hiện nay. 

Gửi Thú Cưng Chó Mèo đi Mỹ tại Đại Việt Express
Vận chuyển thú cưng đi Mỹ tại Đại Việt Express

Hy vọng những thông tin trên của Đại Việt Express đã cung cấp cho các bạn thêm những thông tin về dịch vụ gửi thú cưng chó mèo đi Mỹ. Hãy đến với chúng tôi ngay để có những trải nghiệm tuyệt vời nhé, chúc các bạn may mắn.

 

Tham khảo thêm

Gửi Tượng Phật, Tượng Gỗ Đi Mỹ 

Gửi Hàng Đi Los Angeles ( Mỹ ) Uy Tín, Giá Cước Rẻ

Gửi Hàng Thủ Công Mỹ Nghệ Đi Mỹ Giá Cước Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *