Gửi Sách Đi Mỹ Uy Tín, Nhanh Chóng, Giá Cước Rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi sách đi Mỹ là một trong những món quà mà mọi người thường tặng cho người thân và bạn bè ở nước ngoài. Làm thế nào để vận chuyển sách đi Mỹ nhanh chóng, an toàn với giá rẻ? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ chuyển phát nhanh sách đi Mỹ của Đại Việt Express qua bài viết dưới đây nhé!

Những lưu ý với các loại sách được phép gửi đi Mỹ

 • Sách được phép gửi đi Mỹ là những loại sách có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có năm xuất bản, ngày xuất bản, đơn vị phát hành,…
 • Sách phải có nội dung trong sáng, không nằm trong danh mục cấm vận chuyển của Mỹ.
 • Các loại sách văn hóa phẩm đồi trụy, sách 18+, sách có ý đồ công kích, truyền bá mê tín dị đoan,… sẽ không được vận chuyển.
 • Một số sách có thể được vận chuyển như: sách giáo khoa các lớp, sách khoa học, sách văn học, sách anh văn, sách chuyên ngành,….
Các loại sách được phép gửi đi Mỹ
Các loại sách được phép gửi đi Mỹ

Gửi sách đi Mỹ mất bao lâu? 

Tùy vào gói cước, điểm đến cũng như dịch vụ lựa chọn mà thời gian gửi sách đến Mỹ của cũng khác nhau, thông thường: Thời gian gửi sách đi Mỹ trung bình là: 3-5 ngày làm việc nếu bạn sử dụng dịch vụ gói chuyển phát nhanh, 2-3 ngày nếu bạn sử dụng gói cấp tốc, 5-7 ngày làm việc nếu bạn chọn gói tiết kiệm. Nhưng thời gian phụ thuộc vào địa chỉ US của người nhận (khu vực trung tâm hoặc vùng sâu vùng xa).

Gửi sách đi Mỹ giá bao nhiêu?

Giá cũng là một yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm khi gửi sách đi Mỹ. Sau đây Đại Việt Express sẽ chia sẻ cho bạn cách tính giá cước để bạn có thể ước lượng khoản chi phí phải bỏ ra, như sau:

Cách tính cước vận chuyển hàng đến Mỹ

Đối với hàng hóa, người gửi hàng cần có cách tính trọng lượng riêng. Hàng hóa sẽ được tính theo trọng lượng hiện tại và khối lượng hàng hóa. Sau khi đo theo cả hai hướng, bên nào lớn hơn thì tính giá cước theo khối lượng đó.

Quý khách có thể xem chi tiết bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại Đại Việt Express để có thể ước tính chi phí cho lô hàng của mình. Thông thường giá cước vận chuyển luôn thay đổi theo ngày và theo phương thức cũng như gói cước dịch vụ bạn chọn.

Ví dụ: Nếu bạn chọn chuyển phát nhanh qua Mỹ bằng đường hàng không thì chi phí rất cao nhưng thời gian nhận được hàng là 2 ngày làm việc. Nếu bạn chọn vận chuyển hàng đi Mỹ bằng bưu điện hoặc đường bộ thì chi phí vận chuyển hàng đi Mỹ sẽ thấp hơn rất nhiều đổi lại thời gian nhận hàng khoảng 5 ngày làm việc.

Đọc ngay: Mách Bạn Những Khó Khăn Thường Gặp Khi Gửi Hàng Đi Mỹ?

Các lý do có thể ảnh hưởng đến cước phí 

 • Khối lượng hàng hóa bạn gửi đến Mỹ là bao nhiêu? Vì mỗi mốc khối lượng có một mức giá khác nhau, vd: 21 kg, 31 kg, 41 kg … 100 kg
 • Gói cước dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bạn chọn là chuyển phát nhanh, thông thường hay hỏa tốc,…
 • Phương thức bạn chọn là đường bộ, đường thủy, đường hàng không,…

Vì vậy, để biết chính xác cước phí gửi hàng đi Mỹ là bao nhiêu, bạn cần hiểu rõ nhu cầu của mình như gửi hàng nhanh hay gửi thường, gửi ở đâu, gửi những gì , gửi gì… Sau đó gọi cho Đại Việt Express và chúng tôi sẽ báo giá tốt nhất cho bạn.

Quy cách đóng gói sách đi Mỹ chuẩn nhất 

Vì sách được làm bằng giấy nên sách rất dễ bị ẩm, nhăn, bẩn nếu không được xử lý cẩn thận. Do đó, điều quan trọng là phải đóng gói cẩn thận và chính xác trước khi vận chuyển.  Dưới đây là một số hướng dẫn giúp việc bọc sách an toàn hơn:

 • Màng Ni-lông chống thấm: Dùng túi ni-lông bọc từng cuốn sách hoặc tạp chí và dán kín miệng, hoặc có thể dùng ni-lông chuyên dụng để bọc riêng từng tập sách.
 • Dùng dây hoặc băng dính để cố định các kiện hàng hoặc gói hàng nhằm đảm bảo chúng không bị xê dịch, nhăn nheo hoặc bị bẩn trong quá trình vận chuyển.
 • Sử dụng các vật liệu đóng gói như hộp, túi hoặc các vật liệu nylon khác để bọc và dán băng keo bên ngoài để niêm phong.
Quy cách đóng gói sách đi Mỹ chuẩn nhất 
Quy cách đóng gói sách đi Mỹ chuẩn nhất

Thủ tục gửi sách đi Mỹ như thế nào?

Để chuyển sách đi Mỹ, bạn phải cung cấp cho Đại Việt Express các thông tin sau để tiện cho quá trình giao hàng và làm thủ tục hải quan, bao gồm:

 • Điền đầy đủ thông tin người nhận tại nước đến (họ và tên, địa chỉ chính xác – số nhà, tên đường, khu vực, thành phố, nước đến).
 • Thông tin khai báo: Lô hàng bao gồm những gì? Số lượng hàng hoá.
 • Thông tin người gửi: địa chỉ, số điện thoại liên hệ lấy hàng (nếu không qua công ty nhận hàng được), sẽ có nhân viên đến tận nhà nhận hàng.
 • Để đảm bảo an toàn cho hàng hóa, quý khách vui lòng cung cấp thêm thông tin ngoài bì hàng để Đại Việt Express biết chính xác loại hàng hóa mà quý khách muốn gửi. Với các thủ tục hải quan khác nếu có, chúng tôi sẽ tư vấn kịp thời và đầy đủ cho khách hàng.

Quy trình gửi sách đi Mỹ uy tín tại Đại Việt Express

Là công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế đã hoạt động nhiều năm, quy trình gửi hàng của Đại Việt Express được chuẩn hóa với các bước và quy trình gửi hàng nghiêm ngặt. Mục đích của quá trình này là để đảm bảo an toàn cho hàng hóa và tốc độ vận chuyển, đồng thời đảm bảo hàng hóa không bị thất lạc. Các bước bao gồm:

 • Nhận cuộc gọi, tin nhắn, thông tin khách hàng. 
 • Tư vấn cho bạn mọi thủ tục, lịch trình và giá cả.
 • Kiểm tra nơi đến, loại hàng hóa và dịch vụ hậu mãi sẽ sử dụng.
 • Đội ngũ giao hàng hỗ trợ nhận hàng tại nhà khách hàng.
 • Kiểm tra hàng trước khi đóng gói.
 • Đóng gói sản phẩm (hút chân không thực phẩm, bao bì xốp đựng hàng dễ vỡ,…)
 • Tiến hành chuyển hàng.  
 • Theo dõi đơn hàng, thông báo cho khách hàng biết thời gian bay của hàng hóa.
 • Đơn hàng kết thúc khi hàng đến tay người nhận.
Gửi sách đi Mỹ uy tín tại Đại Việt Express
Gửi sách đi Mỹ uy tín tại Đại Việt Express

Đại Việt Express cố gắng cung cấp giá tốt nhất, nhiều ưu đãi và không phát sinh  phí trong quá trình gửi sách đi Mỹ. Đến với Đại Việt Express, khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ uy tín giá rẻ mà vẫn nhanh chóng.

Tham khảo thêm

Gửi Lồng Đèn, Đồ Trang Trí Trung Thu Đi Mỹ Nhanh Chóng, Cước Rẻ

Mua Vé Máy Bay Cho Chó Đi Mỹ Được Không? Những Điều Cần Lưu Ý

Gửi Hàng Handmade Đi Mỹ Có Được Không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *