Gửi Khô Gà Đi Mỹ Ở Đâu Uy Tín, Gía Cước Rẻ? Cần Lưu Ý Gì?

5/5 - (1 bình chọn)
Khô gà là món ăn vặt được nhiều người Việt cũng kiều bào Mỹ ưa thích. Vì thế mà nhiều người đã chọn gửi khô gà đi Mỹ cho người thân để tiết kiểm chi phí. Vậy gửi khô gà đi Mỹ ở đâu, giá cước ra sao là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Hay tham khảo bài viết đề biết thêm thông tin.

Lý do nhiều người thích khô gà Việt Nam?

Khô gà là món ăn khoái khẩu của người Việt và dễ dàng chế biến nhiều loại khác nhau. Bạn dễ dàng bắt gặp khô gà trong các món ăn vặt của người Việt, hay thậm chí họ dùng khô gà để ăn kèm bữa chính. Có các loại khô gà phổ biến được gửi sang Mỹ như khô gà lá chanh, khô gà xé cay,…

Chính vì độ phủ sóng khắp mọi nơi, nên vì thế người Việt xa nhà vẫn không thể nào quên đi hương vị quen thuộc này.

Ngoài ra, số tiền chi cho việc mua khô gà ở đất Mỹ vô cùng cao thậm chí cao gấp 3 gấp 4 lần so với việc gửi khô gà từ Việt Nam sang. Chính vì thế, người Việt sống trên đất Mỹ thường chọn cách nhờ người nhà gửi khô sang.

gửi khô gà đi Mỹ
Khô gà lá chanh Việt Nam có hương vị thơm ngon đậm đà được nhiều người ưa chuộng

Có gửi khô gà đi Mỹ được không?

Câu trả lời là không. Các loại thịt, trứng, sữa, gia cầm trong đó có cả khô gà là những thực phẩm bị cấm gửi sang Mỹ. Nếu muốn gửi khô gà đi Mỹ bạn cần tuân thủ các vấn đề về nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng, các thủ tục giấy tờ xuất trình tại hải quan,… Những điều này cần mất rất nhiều thời gian và tốn rất nhiều chi phí. Thậm chí nếu xảy ra sơ sót hàng của bạn sẽ bị tiêu hủy tại cục hải quan.

gửi khô gà đi Mỹ
Khô gà việt Nam được đánh giá cao trên thị trường quốc tế, đăc biệt là các kiều bào Mỹ rất ưa thích món ăn này

Đơn vị gửi khô gà đi Mỹ giá cước rẻ, uy tín, chất lượng?

Bạn đang cần tìm một đơn vị vận chuyển khô gà uy tín?

Bạn muốn tìm một nơi gửi khô gà nhanh chóng, an toàn nhưng tiết kiệm chi phí?

Bạn muốn tìm một nơi có thể giúp bạn làm các thủ tục giấy tờ phức tạp và đóng gói hàng hóa giúp bạn?

Đại Việt Express chính là lựa chọn sáng suốt nhất dành cho bạn. Chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm trong việc đóng gói hàng hóa và chuẩn bị các giấy tờ xuất trình tại hải quan. Cho dù là mặt hàng cấm tại Mỹ, nhưng chúng tôi cam đoan sẽ giúp hàng của bạn đến tay người nhận an toàn và nhanh chóng nhất.

Chúng tôi có nhiều lợi thế trong việc vận chuyển hàng hóa nên giải quyết được nhu cầu gửi hàng đi Mỹ, chúng tôi áp dụng công nghệ xậy dựng hệ thống thông tin giúp bạn kiểm tra và quản lý đơn hàng trong suốt quá trình giao hàng, vận chuyển một cách dễ dàng.

Nhân viên được học hỏi trau dồi kỹ năng đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp. Sẽ không có bất kì một lỗi nhỏ nào dẫn đến hư hại hàng hóa của bạn hoặc không tuân thủ theo tiêu chuẩn quốc tế.

gui khô gà đi Mỹ
Khô gà là thực phẩm bảo quản được lâu nên bạn có thể lựa chọn nhiều phước thức vận chuyển khi gửi hàng qua Mỹ

Gía cước khi gửi khô gà đi Mỹ tại Đại Việt Express?

Chúng tôi biết bạn đang lo lắng về vấn đề này. Vì hiện nay, thị trường gửi khô đi Mỹ có giá cước không rẻ. Thậm chí là vô cùng cao so với gửi các thực phẩm khác.

Tuy nhiên, đến với Đại Việt Express, chi phí không còn là nỗi lo. Chúng tôi cam đoan là giá rẻ bậc nhất tại TPHCM.

Chúng tôi luôn đặt tiêu chí sự hài lòng của khách hàng chính là nguồn động lực lớn nhất để Đại Việt Express phát triển.

Tùy vào số lượng hàng hóa, mà chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa các hình thức vận chuyển tiết kiệm nhất.

Đại Việt Express sẽ giúp bạn đánh bay nỗi lo về chi phí, với giá cước rẻ gấp đôi, thậm chí gấp ba giá thị trường.

Đến với Đại Việt Express không còn nỗi lo chi phí. Cam kết an toàn – tiết kiệm – chất lượng. Gửi khô gà đi Mỹ chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Hãy tin vào chúng tôi cũng như tin vào sự lựa chọn của bạn. Liên hệ tới số điện thoại 0908663112 để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể nhất dành cho bạn.

Tham khảo thêm:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *