Gửi Khô Đi Úc Cần Lưu Ý Gì? Địa Chỉ Gửi Hàng Uy Tín Nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn muốn gửi khô đi Úc nhưng chưa biết phải làm thế nào? Bạn e ngại các thủ tục khó nhằn? Bạn không có thời gian đóng gói hàng hóa? Bạn càng không biết phải nên chọn đơn vị uy tín nào? Thậm chí bạn đang lo ngại về giá cước vận chuyển khi gửi khô đi Úc. Vậy cùng Đại Việt Express tìm hiểu ngay nhé!

Các loại khô gửi đi Úc mà Đại Việt Express nhận vận chuyển

a. Khô bò

Khô bò là món ăn khoái khẩu của người Việt. Hơn nữa số lượng người Việt định cư tại Úc không hề nhỏ. Do đó, dịch vụ vận chuyển thịt bò khô đi Úc đã phát triển trong vài năm trở lại đây.

Dù rất mong muốn nhưng một số khách hàng vẫn rất e dè khi yêu cầu công ty vận chuyển khô bò, vì do đây là hàng cấm, khó vận chuyển. Nhưng tại Đại Việt Express, mọi lo lắng đều được xóa tan. Hãy tin chúng tôi !

Các Loại Khô Gửi đi Úc Mà Đại Việt Express Nhận Vận Chuyển
Khô bò – khô gà gửi đi Úc tại Đại Việt Express

b. Khô Gà

Khô gà là món ăn nổi tiếng thường thấy ở các quán tại Việt Nam. Hơn thế, nó còn là một thành phần phổ biến trong các món ăn chính. Vì lý do này, nhiều người Việt Nam khi có dịp trở về nước họ đã mua rất nhiều khô mang sang Úc.

Ngoài ra, phí vận chuyển khô gà đi Mỹ cũng rẻ hơn từ hai đến ba lần so với mua khô gà tại Úc. Vì vậy nhiều người đã lựa chọn hình thức ship khô gà từ Việt Nam để tiết kiệm chi phí tối đa.

c. Khô mực

Mực khô cũng là một trong những thực phẩm được hầu hết các gia đình Việt gửi đến những người thân yêu bên Úc. Dù cho phụ gia trong mực khô và sản phẩm có thời hạn sử dụng lâu dài. Tuy nhiên, chúng tôi luôn cố gắng gửi sản phẩm đến tay người tiêu dùng trong thời gian sớm nhất để sản phẩm luôn trong tình trạng tốt.

Các Loại Khô Gửi đi Úc Mà Đại Việt Express Nhận Vận Chuyển Khô Mực 3
Các Loại Khô Gửi đi Úc Mà Đại Việt Express Nhận Vận Chuyển – Khô Mực

d. Khô cá

Ngoài dịch vụ gửi khô bò, khô gà, khô mực, bạn cũng có thể gửi cá khô với Đại Việt Express. Tuy nhiên, những loại này có mùi khá tanh và khó chịu. Nhưng bạn không nên lo lắng, với quy trình đóng gói hiện đại theo tiêu chuẩn đóng gói quốc tế. Hàng hóa của bạn được đảm bảo tươi ngon, không có mùi khó chịu trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi cũng đảm bảo hàng hóa sẽ được vận chuyển đến người nhận tại Úc luôn trong tình trạng tốt, an toàn và chất lượng cao nhất.

Thời gian gửi khô đi Úc tại Đại Việt Express

Thời gian gửi hàng đi Úc phụ thuộc vào các yếu tố sau:

-Thời gian nhận hàng tùy theo gói dịch vụ và các hình thức vận chuyển đường bay, đường biển, đường bộ,…

+ Gói chuyển phát nhanh: 3-4 ngày (tính từ giờ bay).

+ Gói chuyển phát tiết kiệm: 6-12 ngày (tính từ ngày vận chuyển).

-Thời gian giao hàng chịu ảnh hưởng của một số yếu tố khách quan.

+ Thời gian chờ đợi của các quy trình xuất nhập.

+ Chịu ảnh hưởng của thời tiết khí tượng.

+ Bị ảnh hưởng bởi chuyến bay.

+ Bị ảnh hưởng bởi bệnh tật.

Thời Gian Gửi Khô đi Úc Tại Đại Việt Express
Thời Gian Gửi Khô đi Úc Tại Đại Việt Express

Gợi ý cho bạn : Gửi Khô Đi Mỹ Được Không? Địa Chỉ Chuyển Phát Nào Uy Tín?

Quy trình vận chuyển thực phẩm khô đi Úc tại Đại Việt Express

Quy trình vận chuyển hàng đi Úc tại Đại Việt Express vô cùng nghiêm túc, chúng tôi luôn hướng đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Các bước thực hiện như sau:

Nhận cuộc gọi, tin nhắn, thông tin khách hàng. Khách hàng gọi cho Đại Việt Express qua số 0908 963 112 để yêu cầu nhận hàng tận nơi.

Chúng tôi tư vấn cho bạn mọi thủ tục, thời gian và giá cả. Tư vấn về điểm đến, các loại hàng hóa và các dịch vụ khách hàng sẽ sử dụng.

Báo giá khách hàng.

Đội ngũ hỗ trợ nhận hàng tại nhà khách hàng và kiểm tra hàng trước khi đóng gói. Đóng gói sản phẩm (hút chân không với thực phẩm, đóng gói xốp cho sản phẩm dễ vỡ,…)

Theo dõi đơn hàng, sử dụng app theo dõi lịch trình bay để thông báo lịch bay cho khách hàng.

Hỗ trợ tư vấn 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần.

Giao hàng và hoàn thành nhiệm vụ khi sản phẩm đến tay người nhận.

Quy trình vận chuyển thực phẩm khô đi Úc tại Đại Việt Express
Quy trình vận chuyển thực phẩm khô đi Úc tại Đại Việt Express

Gửi khô đi Úc tại Đại Việt Express

Cách duy nhất để chọn được công ty uy tín là: Bạn cần xem xét thông tin về công ty nhận ship tôm khô, mực khô, cá khô đi Úc. Có trang web, số điện thoại, địa chỉ và địa chỉ email không? Sau đó, bạn sẽ cần xác nhận thông tin trên thông qua cộng đồng mạng xã hội. Diễn đàn? Kiểm tra một số đánh giá, nhận xét và xếp hạng cho công ty này.

Gửi hàng đi Úc, vận chuyển hàng đi Mỹ, hay gửi hàng đi quốc tế sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn gửi tôm khô, mực khô, cá khô đi Úc với công ty chuyển phát nhanh Đại Việt Express.

Chúng tôi luôn đưa ra những gói dịch vụ tốt nhất với phương châm: Nhanh chóng, ngắn gọn, không tốn kém, an toàn và cam kết bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa cho quý khách.

Gửi Khô đi Úc Tại Đại Việt Express
Gửi Khô đi Úc Tại Đại Việt Express

 

Nếu bạn có nhu cầu hoặc muốn được tư vấn về gửi khô đi Úc thì hãy nhanh tay gọi điện thoại đến hotline: 0908.963.112 hoặc liên hệ qua email : tuhuu@daivietcourier.com để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Chúng tôi luôn sẵn lòng giúp bạn và giải quyết mọi khó khăn trong quá trình vận chuyển gửi khô đi Úc. Cùng bạn tạo nên sự hài lòng, và trải nghiệm tuyệt vời nhất chỉ có tại Đại Việt Express.

 

Tham khảo thêm :

 

 

One thought on “Gửi Khô Đi Úc Cần Lưu Ý Gì? Địa Chỉ Gửi Hàng Uy Tín Nhất

  1. Pingback: Gửi Khô Đi Úc Cần Lưu Ý G&i...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *