Gửi Hàng Đi Slovakia Nhanh Chóng Cước Tiết Kiệm

5/5 - (1 bình chọn)

Đại Việt Express là công ty chuyển phát nhanh và gửi hàng đi Slovakia đã nhiều năm. Dịch vụ chuyển hàng đi Slovakia của Đại Việt nằm trên tuyến vận chuyển hàng đi Châu Âu kết hợp giữa vận chuyển hàng không và đường biển mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Đôi nét về Slovakia và nhu cầu vận chuyển tại đất nước này

Slovakia tên đầy đủ là Cộng hòa Slovakia, là một quốc gia không giáp biển ở Đông Âu với dân số hơn 5 triệu người và diện tích khoảng 49.000 km2. Slovakia giáp với Cộng hòa Séc và Áo ở phía tây, Ba Lan ở phía bắc, Ukraine ở phía đông và Hungary ở phía nam. Thành phố lớn nhất cũng là thủ đô là Bratislava. Slovakia là thành viên của Liên minh châu Âu, NATO, UN, OECD, WTO, UNESCO và các tổ chức quốc tế khác.

Slovakia là đất nước có nền kinh tế phát triển, hệ thống giáo dục tốt, là nơi lý tưởng để du học cũng như với các công ty phát triển đặt trụ sở tại đây. Chính vì vậy, từ vài năm nay nhu cầu gửi hàng đi Slovakia tại Việt Nam tăng cao. Hình thức gửi hàng hóa đi Slovakia phổ biến nhất là chuyển phát nhanh bằng đường hàng không, đường biển và qua bưu điện. Các hàng hóa được ưa chuộng gửi đi như:

 • Gửi chứng từ đi Slovakia
 • Mặt hàng thời trang: quần áo, giày dép, túi xách… mỹ phẩm, phụ kiện làm đẹp
 • Thực phẩm, đồ thủ công, mỹ thuật, tranh, đồ thờ cúng, tượng Phật, tượng Chúa,…
 • Đồ công nghệ: Điện thoại, Máy tính xách tay, Máy đọc sách điện tử..
Đôi nét về Slovakia và nhu cầu vận chuyển tại đất nước này
Đôi nét về Slovakia và nhu cầu vận chuyển tại đất nước này

Giá cước và thời gian vận chuyển hàng hóa tại Đại Việt

Giá cước ưu đãi khi gửi hàng đi Slovakia

Với mạng lưới vận chuyển liên kết và các đối tác toàn cầu, Đại Việt cung cấp cho bạn dịch vụ vận chuyển trực tiếp nhất từ ​​Việt Nam đến Slovakia. Chúng tôi giúp bạn tận hưởng giá tốt nhất. Chi phí vận chuyển rẻ hơn nhiều lần so với thực tế. Bạn có thể yên tâm về phí vận chuyển cuối cùng. Chúng tôi cam kết  bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào phát sinh ngoài hợp đồng đã ký.

Thời gian nhanh 

Vấn đề thời gian là một trong những mắt xích quan trọng quyết định sự cạnh tranh của công ty bạn so với các đối thủ cùng ngành. Đại Việt hiểu điều này và luôn đáp ứng thời gian vận chuyển  nhanh nhất có thể. Bạn hoàn toàn tự do lựa chọn phương thức vận chuyển và thời gian theo mong muốn của mình.

 • Chuyển phát nhanh đi Slovakia 2-3 ngày 
 • Chuyển phát tiết kiệm đi Slovakia từ 4 đến 5 ngày 
 • Chuyển hàng đi Slovakia giá rẻ 7 đến 10 ngày

Bạn hãy liên hệ đến Đại Việt để có thể được tư vấn về các mốc thời gian này và chọn phương thức phù hợp với đơn hàng của bạn.

Thủ tục thông quan hàng hóa cần phải thực hiện

Thông quan là quá trình kiểm tra chứng từ, giám định hàng hóa trước khi hàng hóa được nhập khẩu hoặc xuất khẩu từ một nước, sau khi mở tờ khai hải quan và được phân loại trong quá trình khai báo, nhà xuất nhập khẩu nộp thuế, là bước tiếp theo việc vận chuyển hàng hóa. Đây là bước thiết yếu trong quá trình xuất nhập khẩu một lô hàng. 

Hồ sơ Hải quan bao gồm các tài liệu sau: Tờ khai hải quan, hóa đơn thương mại, vận đơn, phiếu đóng gói, hợp đồng mua bán, giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (C/O) nếu có. Danh mục giấy phép xuất nhập khẩu (đối với hàng hóa xuất nhập khẩu có điều kiện), văn bản thông báo kết quả kiểm soát hoặc miễn kiểm tra, và các tài liệu liên quan khác.

Thủ tục thông quan hàng hóa cần phải thực hiện
Thủ tục thông quan hàng hóa cần phải thực hiện

Quy định về thủ tục hải quan gửi hàng đi Slovakia

Điều 1 Quyết định 78/2010/QĐ-TTg về trị giá hàng hóa nhập khẩu vận chuyển qua dịch vụ chuyển phát nhanh được miễn thuế: Trị giá từ 1 triệu đồng trở xuống được miễn thuế nhập khẩu và thuế GTGT. Nếu trị giá trên 1 triệu đồng thì phải nộp thuế theo quy định. Điểm b Khoản 5 Điều 103 Thông tư  38/2015/TT-BTC về chế độ miễn thuế đối với hàng gửi chuyển phát nhanh Thông tư 191/2015/TT-BTC quy định thủ tục hải quan đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu, quá cảnh , gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế.

Địa điểm làm thủ tục hải quan đối với chuyển phát nhanh

Theo quy định, chuyển phát nhanh đi Châu Âu được làm thủ tục hải quan tại chi cục hải quan cửa khẩu (Điều 3 Thông tư 191), cụ thể như: Nội Bài, Tân Sơn Nhất. Nhưng tại Hà Nội và TP.HCM, thủ tục được thực hiện tại chi nhánh chuyển phát nhanh, không phải tại chi cục hải quan cửa khẩu. Vì vậy, hàng hóa nhập khẩu theo loại hình giao dịch tạm thời vẫn sử dụng mã A12 (để không bị bỏ theo nghị quyết 15/2017/QĐ-TTg). 

Việc này còn khúc mắc nhưng có ưu điểm là được hướng dẫn hải quan, như công văn 1191/GSQL-GQ ngày 2017-08-08 của Hải quan TP.HCM trên tờ khai loại hình nhập khẩu CPN thảo luận mã loại A11 hoặc A12 cho nhập khẩu CPN.

Để tránh nhầm lẫn, tốt hơn là cập nhật nó thường xuyên. Đối với một doanh nghiệp, cá nhân lần đầu tiên làm thủ tục, nếu đã xuất trình CPN hàng hóa thì phải trực tiếp hỏi cơ quan hải quan trước khi nộp tờ khai. Tốt hơn hết bạn nên tìm đến một đơn vị vận chuyển hiểu rõ các thủ tục hàng hóa này để giúp bạn thông quan dễ dàng.

Gửi hàng đi Slovakia tại Đại Việt Express có gì khác biệt

Tại Đại Việt, chúng tôi hỗ trợ bạn trong mọi quy trình vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Slovakia.

 • Chúng tôi hỗ trợ lấy hàng từ các địa điểm TP.HCM, sau đó vận chuyển về trụ sở công ty, địa chỉ kho hàng và được thanh toán linh hoạt.
 • Xử lý sản phẩm từ điểm xuất phát đến thủ tục hải quan và giao hàng đầy đủ tại Slovakia. 
 • Cung cấp các gói vận chuyển phù hợp nhất với nhu cầu cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn. 
 • Kiểm soát lộ trình lô hàng của bạn một cách dễ dàng và thuận tiện với mã định tuyến Đại Việt Express.
 • Tối ưu chi phí vận chuyển  hiệu quả nhất cho lô hàng của bạn.
Gửi hàng đi Slovakia tại Đại Việt Express có gì khác biệt
Gửi hàng đi Slovakia tại Đại Việt Express có gì khác biệt

Đại Việt Express là đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đến 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn cần chúng tôi tư vấn gửi hàng đi Slovakia nhanh chóng.

Tham khảo thêm

Gửi Hàng Đi Monaco Nhanh Chóng, Cước Phí Rẻ

Gửi Hàng Đi Ba Lan – Poland Uy Tín Giá Cước Rẻ

Gửi Hàng Đi Cộng Hòa Séc Nhanh Chóng Tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *