Gửi Hàng Đi San Francisco ( Mỹ ) Nhanh Chóng, Uy Tín

5/5 - (2 bình chọn)

Dịch vụ gửi hàng đi San Francisco (Mỹ) là một trong những dịch vụ gửi hàng thông dụng, giá cả hợp lý mà Đại Việt Express cung cấp. Dịch vụ này giúp việc chuyển hàng đến San Francisco của khách hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đại Việt Express đưa bạn đến bài viết gửi hàng đi San Francisco với nhiều phương tiện vận chuyển tốt nhất, dịch vụ thông minh và nơi an toàn nhất.

Các mặt hàng được phép gửi đi San Francisco

 • Đại Việt Express nhận vận chuyển nhiều mặt hàng đa dạng như hải sản, rau quả, cà phê, hạt tiêu, sắn,…
 • Các sản phẩm bánh kẹo, các sản phẩm từ ngũ cốc, thức ăn gia súc,…
 • Nguyên liệu thô, quặng, than đá, dầu thô, xăng dầu các loại, hóa chất,… sẽ được chấp nhận và vận chuyển.
 • Các sản phẩm hóa chất, các loại phân bón, nguyên liệu nhựa, sản phẩm nhựa, cao su,…
 • Sản phẩm túi, ví, vali, ô, dù, mây, tre, cói, thảm, và các sản phẩm từ gỗ, giấy,…
 • Sợi dệt các loại như lụa, hàng dệt, hàng may mặc, vải dệt thoi, hàng dệt công nghiệp khác,…
 • Sản phẩm gốm, sứ, thủy tinh và đồ thủy tinh, đá quý, kim loại, thép, sắt,….
 • Phụ kiện điện tử như máy tính, laptop, linh kiện điện tử, điện thoại, máy ảnh, máy quay phim và các bộ phận của máy móc, thiết bị, dây cáp, xe cộ, đồ chơi, dụng cụ và phụ tùng thể thao.

Các loại bị cấm gửi hàng đi San Francisco

Theo quy định hiện hành áp dụng cho tất cả các loại hình dịch vụ gửi hàng đi San Francisco, danh sách các mặt hàng sau đây không được vận chuyển: 

 • Các sinh vật sống, hoặc một số động vật hoang dã và các sản phẩm làm từ chúng, phải tuân theo các quy định, yêu cầu phê duyệt hoặc lệnh cấm.
 • Ma túy, thuốc phiện, cần sa và các chất kích thích khác đều bị cấm, đồng thời chất kích thích tâm thần và các chất gây nghiện khác cũng nằm trong danh sách này. 
 • Các loại vũ khí như chất nổ, dao găm và đồ chơi độc hại cũng nằm trong danh sách cấm
 • Các loại văn hóa phẩm đồi trụy, các ấn phẩm, tài liệu phản động nhằm phá hoại trật tự công cộng, chống phá nhà nước Việt Nam.
 • Vật liệu dễ cháy, nổ hoặc vật liệu phóng xạ và các vật liệu nguy hiểm khác. 
 • Tiền kim loại phát hành tại Việt Nam hoặc ngoại tệ và chứng khoán do các ngân hàng trong nước phát hành.
 • Kim loại quý hiếm như vàng, bạc và bạch kim, đá quý, các sản phẩm chế biến từ kim loại quý, đá quý. Nó cũng nằm trong danh sách chặn của Đại Việt Express.

Nếu bạn bị phát hiện vận chuyển các mặt hàng bị cấm đến San Francisco, bạn có thể phải đối mặt với tiền phạt, tịch thu và thậm chí là bị giam giữ. Để tránh sự phiền phức không đáng có này, Đại Việt Express khuyên bạn nên làm theo những gì có trong Danh sách cấm và không vận chuyển những mặt hàng bị cấm này. Đồng thời, hãy cân nhắc tìm một nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt.

Các mặt hàng bị cấm vận chuyển đi San Francisco
Các mặt hàng bị cấm vận chuyển đi San Francisco

Hồ sơ thủ tục cần thiết để vận chuyển

Ngoài việc chuẩn bị mặt hàng của bạn để gửi hàng đi San Francisco, bạn sẽ cần chuẩn bị một số tài liệu và cung cấp thông tin cho bộ phận vận chuyển của chúng tôi để hoàn tất quy trình và xúc tiến lô hàng của bạn.

Dưới đây là thông tin chi tiết về thủ tục gửi hàng đi Mỹ của Đại Việt Express. Thông tin khách hàng có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về sản phẩm và để việc vận chuyển sản phẩm đi San Francisco được thuận lợi.

Mặc dù mỗi quốc gia có các yêu cầu khác nhau đối với từng loại sản phẩm, nhưng đây là các quy định và thủ tục vận chuyển sản phẩm đến San Francisco và nói chung là quốc tế: 

 • Làm thủ tục hải quan tại sân bay.
 • Chứng từ, biên lai thuế, bảo hiểm hàng hóa cho những lô hàng lớn.
 • Giấy kiểm dịch, tiêm phòng dại và vi mạch nếu bạn cần vận chuyển thú cưng.
 • Chứng nhận FDA cho thực phẩm và dược phẩm của bạn đảm bảo an toàn.
 • Và có một số thủ tục riêng cho từng quốc gia …
Thủ tục thông quan hàng hóa theo quy định
Thủ tục thông quan hàng hóa theo quy định

Quy trình để chuẩn bị cho việc gửi hàng đến San Francisco

Nếu bạn lần đầu tiên cần đến dịch vụ vận chuyển nhanh để gửi hàng đi San Francisco, hoặc bạn đã chuyển hàng trong nước nhiều lần và còn đang băn khoăn về quy trình gửi hàng đi quốc tế. Đại Việt Express sẽ cung cấp tất cả các hướng dẫn liên quan đến quy trình gửi hàng đi San Francisco. 

 • Bạn hãy kiểm tra xem những mặt hàng bạn cần gửi đi San Francisco có nằm trong danh sách những mặt hàng cấm vận chuyển theo quy định vận chuyển của Việt Nam hay không, hoặc kiểm tra danh sách những mặt hàng bị cấm trên Đại Việt Express.
 • Cần cân nhắc chính xác số lượng, trọng lượng, chủng loại trước khi mang hàng đi chuyển phát nhanh. Từ những con số này, nhà vận chuyển dịch vụ sẽ có ước tính chính xác nhất về giá cả và thời gian hàng hóa đến tay khách hàng.
 • Hãy chuẩn bị tất cả đầy đủ các thông tin chi tiết về địa chỉ người gửi, người nhận bắt buộc phải đúng để vận chuyển chính xác. Để đảm bảo hàng hóa đến đúng tay người nhận nếu có vấn đề gì xảy ra, đơn vị dịch vụ vận chuyển cần liên hệ ngay với người gửi để giải quyết hàng hóa, tránh tình trạng hàng hóa bị hư hỏng.
 • Sau khi hàng hóa đã được gửi đi, người gửi cần theo dõi tiến trình của hàng hóa để tránh tình trạng hàng hóa bị chậm trễ hoặc không đến nơi nhận.

Gửi hàng đi San Francisco ( Mỹ ) tại Đại Việt Express

Công ty chuyển phát nhanh Đại Việt Express đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ chuyển phát này. Đại Việt Express có thể vận chuyển hàng hóa của bạn đến bất cứ đâu trên thế giới. 

Đại Việt Express có bề dày kinh nghiệm và thị trường vận chuyển đa dạng, có mặt trên toàn lãnh thổ Việt Nam và vẫn đang tiếp tục phát triển. Đại Việt Express là một trong số ít các công ty vận chuyển hiện nay đã kết nối và hợp tác thành công với các công ty vận chuyển quốc tế. Ví dụ: FedEx, UPS, TNT,…

Không chỉ vậy, Đại Việt Express còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ, kinh nghiệm và được đào tạo chính quy. Với nhiều nhân viên đóng gói chuyên nghiệp và có kinh nghiệm. Ngoài ra, nơi đây có hệ thống giao thông đa dạng và công nghệ mới nhất, được nhiều khách hàng đánh giá cao về độ an toàn của xe.

Gửi hàng đi San Francisco tại Đại Việt Express
Gửi hàng đi San Francisco tại Đại Việt Express

Trên đây là những chia sẻ về gửi hàng đi San Francisco của Đại Việt Express. Hãy liên hệ với Đại Việt Express khi bạn có nhu cầu vận chuyển nhé.

Tham khảo thêm:

Gửi Hàng Đi New York Nhanh Chóng, Đảm Bảo

Gửi Tượng Phật, Tượng Gỗ đi Mỹ 

Gửi Hàng Thủ Công Mỹ Nghệ Đi Mỹ Giá Cước Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *