Gửi Hàng Đi Romania Uy Tín, Giá Rẻ Tại TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, gửi hàng đi Romania từ Việt Nam ngày càng thuận tiện và linh hoạt hơn với dịch vụ của Đại Việt Express. Mọi nhu cầu vận chuyển đi nước ngoài của bạn sẽ được giải đáp thắc mắc trong bài viết sau đây. 

Chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Romania có dễ không? 

Ngày nay, quá trình toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế đã giúp cho việc vận chuyển hàng hóa quốc tế trở nên dễ dàng hơn. Có được điều này là do: 

+ Romania và Việt Nam đã ký kết nhiều hiệp định thương mại quan trọng nhằm tăng cường hoạt động thương mại giữa hai nước. Điều này tạo tiền đề và mở ra cơ hội cho các công ty vận chuyển  hàng hóa từ Việt Nam sang Romania không gặp nhiều trở ngại.

+ Số lượng người Việt Nam sinh sống và làm việc tại Romania rất đông. Nó sẽ là yếu tố giúp việc chuyển phát từ Việt Nam sang Romania trở nên sôi động và nhộn nhịp hơn.

+ Hiện các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu thế giới có mặt trên thị trường. Do đó, khách hàng dễ dàng tìm được đối tác phù hợp nhất.

+ Đường bay Việt Nam – Romania được khai thác hiệu quả, rút ​​ngắn thời gian, quy trình giao nhận giữa hai nước.

Các mặt hàng gửi hàng đi Romania

  • Các mặt hàng như: Giấy tờ, tài liệu, hồ sơ, hợp đồng…
  • Chuyển phát nhanh thuốc tây, thực phẩm chức năng,…
  • Gửi linh kiện điện tử, điện máy, đồ gia dụng…
  • Các mặt hàng có giá trị cao như máy tính, điện thoại, máy ảnh, v.v. 
  • Các mặt hàng thường ngày như phiếu giảm giá, hàng mẫu, quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện, đồ cá nhân, đồ bếp, tranh  tường, đồng hồ, nông cụ, công cụ,…và nhiều mặt hàng khác.

Ngoài ra Đại Việt còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đến Châu Âu, Châu Á, trong nước và quốc tế nhanh chóng, uy tín, chất lượng cao. Đồng thời sẵn sàng vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu của Quý khách ở tất cả mọi nơi trên Thế Giới.

Các mặt hàng gửi hàng đi Romania
Các mặt hàng gửi hàng đi Romania

Các tuyến vận chuyển ra nước ngoài hiện nay 

Ngày nay có nhiều cách gửi hàng đi Romania bằng nhiều phương thức khác nhau. Hàng hóa có thể được vận chuyển bằng đường bộ, đường biển hoặc đường hàng không tùy theo lựa chọn của khách hàng và quãng đường vận chuyển.

Dịch vụ vận chuyển đường biển

Vận chuyển đường biển là một trong những phương án được nhiều người lựa chọn khi muốn gửi hàng đi Romania. Ưu điểm của loại hình vận tải này không chỉ là chi phí thấp mà còn giúp vận chuyển được nhiều loại hàng hóa. Đặc biệt, vận chuyển bằng đường biển không giới hạn số lượng hàng hóa tối đa và tối thiểu như các dòng phương tiện khác. Vì vậy, bạn có thể gửi hàng mà không cần tốn nhiều công sức.

Tuy nhiên, lựa chọn phương pháp này vẫn có những nhược điểm nhất định. Đầu tiên là thời gian vận chuyển chậm, có khi mất từ ​7 tuần đến 2 tháng. Thứ hai, hàng hóa đến tay người nhận phải qua một khâu trung gian khác nên phát sinh thêm các chi phí phát sinh. Thứ ba, nếu bạn vận chuyển ít sản phẩm, việc vận chuyển bằng  đường biển khá cồng kềnh.

Gửi hàng đi Romania bằng đường hàng không 

Ngoài gửi hàng bằng đường biển, gửi hàng bằng đường hàng không cũng là một loại hình vận chuyển quốc tế được nhiều người biết đến. Vận chuyển bằng đường hàng không có ưu điểm là nhanh chóng và an toàn. Tuy nhiên, giá thành của loại hình vận chuyển này khá cao. Khi vận chuyển các loại hàng hóa có giá trị cao như: vàng, bạc, kim cương, đồ công nghệ, thư tín, dịch vụ bưu điện, hàng nhanh, hàng xa xỉ… thì  người ta thường lựa chọn hình thức vận chuyển hàng không. Ngoài ra, người ta chọn loại hình vận chuyển này vì họ có nhiều khoảng cách gửi xa hơn mà các loại hình khác bất tiện. 

Gửi hàng đi Romania bằng đường hàng không 
Gửi hàng đi Romania bằng đường hàng không

Dịch vụ vận tải đường bộ 

Ngoài hai phương thức vận chuyển gửi hàng đi Romania phía trên. Vận tải đường bộ cũng là một cách được nhiều người lựa chọn. Đây là phương thức vận tải khá phổ biến, phù hợp để vận chuyển hàng hóa đi các nước có biên giới giáp ranh với Việt Nam. Với ưu điểm là phí vận chuyển thấp, thời gian vận chuyển nhanh và khối lượng hàng hóa vận chuyển lớn.

Do kích thước lớn nên phương thức này được coi là phương thức gửi hàng quốc tế giá rẻ được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên, phương thức vận chuyển này cũng có nhược điểm. Phần lớn, vận tải đường bộ chỉ thích hợp vận chuyển  quãng đường  ngắn, gần Việt Nam, rất khó khăn cho việc gửi hàng đi các nước ở các châu lục khác. Vì vậy, nếu bạn muốn chuyển hàng đi Trung Quốc, Thái Lan, Campuchia,…, vận chuyển  đường bộ rất thuận tiện.

Vận chuyển đến Romania mất bao lâu? 

Gửi hàng đi nước ngoài là tuyến vận chuyển đường dài. Chính vì điều này mà  nhiều người thắc mắc gửi hàng quốc tế mất bao lâu. Tuy nhiên, thời gian giao hàng ra nước ngoài còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như:

Yếu tố khách quan

  • Yếu tố khí tượng: bão lụt, sạt lở đất… 
  • Ảnh hưởng của dịch bệnh: Dịch bệnh căng thẳng tại các nước cũng khiến việc vận chuyển bị chậm trễ. 
  • Các vấn đề khác như tai nạn, hư hỏng xe… 

Yếu tố chủ quan khi gửi hàng đi Romania

+ Do phương thức vận chuyển bạn chọn: Mỗi phương thức vận chuyển  bạn chọn  có thời gian giao hàng khác nhau. Nếu bạn cần chuyển phát nhanh, bạn có thể  chọn vận chuyển bằng đường hàng không (từ 2 đến 4 ngày nhận được hàng). Nếu không có chi phí cao và không gấp về thời gian, bạn có thể chọn vận chuyển bằng đường biển (5 đến 7 ngày) hoặc đường bộ ( 7 đến 10 ngày). 

+ Nó phụ thuộc vào quốc gia đến: Thời gian giao hàng cũng phụ thuộc vào quốc gia đến gần hay xa Việt Nam. Khoảng cách càng ngắn, thời gian giao hàng càng ngắn.

+ Thời gian thông quan: Nếu hàng hóa của bạn được phép vận chuyển ra nước ngoài và các thủ tục thông quan đầy đủ, chính xác thì thời gian thông quan sẽ rất ngắn. Nếu không thì thời gian thông quan sẽ rất dài và tốn kém.

+ Phụ thuộc vào chính sách của mỗi quốc gia: mỗi quốc gia áp dụng chính sách khác nhau với các mặt hàng bị cấm khác nhau. Vì vậy, để có thể gửi hàng một cách nhanh chóng. Bạn cũng cần nhanh chóng tìm hiểu các chính sách của điểm đến.

Vận chuyển đến Romania mất bao lâu? 
Vận chuyển đến Romania mất bao lâu?

Một số thủ tục cần có của dịch vụ chuyển phát nhanh đi Romania

Bước 1: Chuẩn bị gửi hàng 

Kiểm tra các thông tin: loại hàng, khối lượng, kích thước, trọng lượng, các chứng từ, hóa đơn cần thiết cho lô hàng và dịch vụ vận chuyển như: bảng kê đóng gói, yêu cầu phải có hóa đơn thương mại, phiếu giao hàng, chứng thư bảo lãnh, v.v.. 

Bước 2: Đóng gói hàng hóa 

Quy trình đóng gói chuyển phát nhanh luôn an toàn và phù hợp với từng mặt hàng cụ thể. Tại Đại Việt Express chúng tôi cam kết đảm bảo hàng hóa luôn được an toàn, nguyên vẹn trong suốt quá trình đóng gói và vận chuyển. 

Bước 3: Xác nhận

Khách hàng và nhân viên giao hàng xác thực các thông tin về lô hàng: tên, mã số, quy cách đóng gói, số lượng, bao bì, nhãn mác. Trọng lượng và cước vận chuyển (quan trọng). Chữ ký xác nhận gửi hàng của khách hàng và chữ ký nhân viên nhận hàng. Các chứng từ vận chuyển và hóa đơn phải được tạo thành bản sao có chữ ký của người gửi và người nhận.

Gửi hàng đi Romania tại Đại Việt Express

Hiện nay, công ty vận chuyển Đại Việt Express sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Việt Nam đi Romania với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Chúng tôi nhận chuyển phát tất cả các loại bưu phẩm hợp pháp từ Việt Nam đi  các quận, thành phố của  Romania và không hạn chế về số lượng cũng như kích thước.

Tại Đại Việt Express đảm bảo tính chuyên nghiệp, hiện đại trong mọi loại hình vận chuyển, cũng như chất lượng của đội ngũ nhân viên mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất với thái độ chuyên nghiệp và trách nhiệm nhất.

Đại Việt Express cam kết gửi hàng đi Romania sớm hoặc sớm hơn so với dự kiến. Hiện tại, giá cước vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Romania luôn rẻ hơn so với  thị trường vận chuyển nội địa 5-10%.

Gửi hàng đi Romania tại Đại Việt Express
Gửi hàng đi Romania tại Đại Việt Express

Tại Đại Việt Express, gửi hàng đi Romania không còn là vấn đề nan giải, chúng tôi cung cấp cho khách hàng những giá trị bền bỉ, trách nhiệm, uy tín và hài lòng nhất. Nhanh chóng liên hệ ngay với Đại Việt Express nhé.

Tham khảo thêm

Gửi Hàng Đi Bồ Đào Nha (Portugal) Uy Tín Tại TPHCM

Gửi Hàng Đi Thụy Sĩ ( Switzerland ) Giá Cước Rẻ, Uy Tín

Gửi Hàng Đi Thụy Điển (Sweden) Tại TPHCM – Bảng Giá Cước 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *