Gửi Hàng Đi Phần Lan (Finland) Cước Rẻ Tại TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang tìm kiếm một công ty đáng tin cậy cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Phần Lan? Giá cước vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Phần Lan là bao nhiêu? Vận chuyển phương thức nào tiết kiệm? Khám phá tại đây.

Nhu cầu gửi hàng đi Phần Lan tăng cao

Là quốc gia Bắc Âu có thế mạnh về mộc, viễn thông, điện tử…, Phần Lan là thị trường tiềm năng cho các công ty nước ta. Nó không chỉ có một nguồn hàng dồi dào, Phần Lan còn là thị trường tiêu thụ hàng hóa quan trọng của Việt Nam tại Châu Âu nên dịch vụ gửi hàng đi Phần Lan đã được đẩy mạnh từ rất lâu.

Ở Phần Lan, sinh viên Việt Nam du học rất nhiều, các công ty đa quốc gia vẫn có chi nhánh ở đây. Vì vậy, nhu cầu gửi hàng sang Phần Lan là một trong những nhu cầu cần thiết góp phần phát triển giao thương giữa hai quốc gia. Hiện nay trên thị trường cũng có một số công ty sử dụng dịch vụ gửi hàng đến  Phần Lan. Tại Đại Việt Express, chúng tôi  đã và đang đáp ứng nhu cầu gửi hàng đi Phần Lan của khách hàng một cách đa dạng và chuyên nghiệp ngay từ rất sớm.

Với nhiều phương thức và loại hình khác nhau chẳng hạn như: vận chuyển hàng hóa đi Phần Lan, chuyển phát nhanh đi Phần Lan… Đại Việt từng bước đáp ứng nhu cầu của khách hàng cá nhân và công ty.

Quy định gửi hàng từ Việt Nam sang Phần Lan 

Với việc vận chuyển hàng hóa đi Phần Lan và ngược lại, Đại Việt xin phép từ chối các việc giao hàng sau:

 • Hàng hóa là vũ khí, đạn dược, vật liệu nổ, trang thiết bị kỹ thuật quân sự,… Thuốc phiện, hợp chất thuốc phiện, ma túy, thuốc kích thích thần kinh,…
 • Văn hóa phẩm đồi trụy, ấn phẩm phản động, tài liệu nhằm phá hoại trật tự công cộng chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam,…
 • Phế liệu, chất thải, thiết bị làm mát bằng C.C. Sản phẩm, vật liệu có chứa amiăng thuộc nhóm amphibole,…
 • Sinh vật sống, hàng hóa mà nhà nước cấm lưu thông, buôn bán, xuất khẩu, nhập khẩu,…
 • Tiền Việt Nam, ngoại tệ và các loại giấy tờ có giá trị tương đương tiền,…
 • Kim loại quý (vàng, bạc, bạch kim…), đá quý, nữ trang,…
 • Hóa chất nguy hiểm, hàng hóa dễ cháy nổ, vật phẩm chứa bình xịt, nước hoa, bình xịt, v.v. 
 • Sản phẩm chạy bằng pin, sản ​​phẩm có tuyên bố nguy hiểm theo quy định của GHS (Hệ thống hài hòa toàn cầu về phân loại và ghi nhãn sản phẩm hóa chất).

Nhìn chung, Đại Việt Express từ chối các mặt hàng nằm trong Danh mục cấm xuất nhập khẩu theo quy định của Luật Việt Nam và Pháp luật Việt Nam Phần Lan. 

Quy định gửi hàng từ Việt Nam sang Phần Lan 
Quy định gửi hàng từ Việt Nam sang Phần Lan

Cách tính cước vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Phần Lan và ngược lại

Khi tính giá cước vận chuyển Đại Việt dựa trên việc so sánh khối lượng thực tế và khối lượng thể tích. Phần lớn hơn chính xác hơn là trọng lượng thể tích thực tế là trọng lượng đo được khi hàng hóa được cân. Khối lượng sản phẩm được áp dụng theo công thức (Dài x Rộng x Cao)/5000.

Về thời gian giao hàng dự kiến ​​đến trong 4 đến 5 ngày với vận chuyển hỏa tốc bằng máy bay. Dự kiến ​​đến trong 6 đến 7 ngày với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm. Giá cước vận chuyển thực tế còn phụ thuộc vào các yếu tố sau: 

 • Thời gian vận chuyển (chuyển phát vào ngày làm việc rẻ hơn đáng kể so với ngày lễ)
 • Loại hàng hóa
 • Dịch vụ đi kèm
 • Khuyến mãi, giá ưu đãi
 • Phụ phí xăng dầu và các loại thuế khác.

Vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Phần Lan

Có 2 hình thức vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Phần Lan 

Vận chuyển hàng bằng đường biển 

Vận chuyển hàng đi Phần Lan bằng đường biển áp dụng cho những đơn hàng có khối lượng lớn trên 250kg. Chi phí vận chuyển bằng cảng biển rẻ hơn so với vận chuyển bằng đường hàng không. Tuy nhiên, thời gian nhận hàng lâu hơn, từ 7 đến 10 ngày, thậm chí 14 đến 15 ngày, do phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Thủ tục hải quan, yếu tố khí hậu… 

Gửi hàng đi Phần Lan bằng đường hàng không 

Gửi hàng đi Phần Lan bằng đường hàng không được nhiều người lựa chọn bởi thời gian nhanh chóng và nhiều dịch vụ tiện lợi. Chỉ áp dụng cho các đơn hàng  nhẹ như giấy tờ, tài liệu, thư từ, v.v. Chi phí vận chuyển cao hơn nhiều so với vận chuyển bằng đường biển.

Vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Phần Lan
Vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Phần Lan

Gửi hàng đi Phần Lan tại Đại Việt Express

 • Đại Việt Express chuyên vận chuyển đi Châu Âu uy tín, giá cả phải chăng. Là hãng vận chuyển quốc tế, có nhiều năm kinh nghiệm trên tuyến Việt Nam – Phần Lan. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Đại Việt Express luôn cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Phần Lan an toàn, giá rẻ và chất lượng nhất hiện nay. Lý do nên chọn dịch vụ vận chuyển 2 chiều Việt Nam – Phần Lan cùng Đại Việt Express:
 • Đại Việt Expresscó văn phòng và đại lý tại tất cả các sân bay ở 2 nước. Điều này giúp cho việc vận chuyển hàng hóa trở nên nhanh chóng, chuyên nghiệp và thuận tiện hơn bao giờ hết. Cụ thể, tại Việt Nam, Trường Phát sẽ làm hàng trực tiếp tại các sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Tại Phần Lan, hàng sẽ làm hàng tại các địa điểm sau: Tampere, Pirkkala (TMP), Helsinki Vantaa (HEL), IvaLo (IVL), Onlu (OUL),…
 • Hàng hóa được bảo hiểm đầy đủ, cam kết an toàn cho toàn bộ chuyến hàng. Đảm bảo tiến độ giao hàng, duy trì sự ổn định trong chuỗi cung ứng hàng hóa Việt Nam – Phần Lan.
 • Giá cước vận chuyển ưu đãi, cạnh tranh nhất thị trường hiện nay đi kèm các dịch vụ như đóng gói, thông quan.
 • Theo dõi và giám sát định kỳ, liên tục báo cáo kế hoạch vận chuyển.
 • Làm việc chuyên nghiệp, uy tín và đặt quyền lợi của khách hàng là trên hết.
 • Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.
Gửi hàng đi Phần Lan tại Đại Việt Express
Gửi hàng đi Phần Lan tại Đại Việt Express

Trên đây bạn có thể tìm thấy tất cả các thông tin chi tiết về các dịch vụ gửi hàng đi Phần Lan. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hãy liên hệ với chúng tôi. Liên hệ trực tiếp số hotline hoặc truy cập website chính thức của Đại Việt Express nhé.

Tham khảo thêm

Gửi Hàng Đi Estonia Nhanh Chóng Tiết Kiệm

Gửi Hàng Đi Bulgaria Nhanh Chóng Tiết Kiệm

Gửi Hàng Đi Croatia Giá Rẻ Tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *