Gửi Hàng Đi Mỹ tại TPHCM giá rẻ, siêu tốc, uy tín

5/5 - (3 bình chọn)

Gửi hàng đi Mỹ hiện đang là nhu cầu của rất nhiều người, bao gồm cả các cá nhân và doanh nghiệp với nhiều mục đích khác nhau. Vậy quy trình vận chuyển hàng đi Mỹ như thế nào, trong thời gian bao lâu, làm sao để lựa chọn được các đơn vị uy tín, cùng tham khảo ngay bài viết sau.

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

Gui Hang Di My 5
Bảng giá cước gửi hàng đi Mỹ có thể biến động theo mức độ tăng giảm của phí vận chuyển và thuế

Giá cước gửi hàng đi Mỹ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đơn vị vận chuyển, loại mặt hàng, cân nặng, hình thức gửi, thời điểm gửi. Tại Đại Việt Express, giá cước khi gửi các mặt hàng giao động từ 1,472,615đ/ 0,5 kg. Số cân nặng sản phẩm càng tăng thì mức phí càng rẻ. Chẳng hạn gửi 15kg hàng chỉ tốn khoảng 5,901,956đ. Trong khi đó nếu gửi từ 31-70kg thì mức phí sẽ được tính theo kg là 290.000đ/kg.

Bạn nên liên hệ trước với đơn vị vận chuyển để được tư vấn chính xác nhất giá cước gửi hàng đi Mỹ có thể thay đổi theo từng tháng, từng thời điểm do còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. 

Những mặt hàng được gửi đi Mỹ 

Gui Hang Di My 2
Thông tin các mặt hàng được cho phép và không được phép gửi đi Mỹ.

Trước khi cần gửi hàng bạn cần xem xét và liên hệ trước với đơn vị vận chuyển để biết chính xác sản phẩm của mình có nằm trong danh mục hàng hóa cho phép được vận chuyển qua Mỹ không để tránh tình trạng hàng bị trả hoặc thậm chí bị tịch thu sẽ tốn thời gian. Chưa kể một số mặt hàng khó vận chuyển cần được đóng gói bảo quản đúng cách để đảm bảo giữ nguyên hiện trạng khi đến tay người nhận.

Cụ thể, một số mặt hàng được cho phép gửi qua Mỹ như:

 • Thực phẩm: các đồ dạng khô như cá khô, rau củ quả sấy khô, mứt, hàng gia vị nấu phở, bún bò, hủ tiếu; thực phẩm dạng lỏng như dưa muối, củ kiệu, trái cây ngâm; dạng bột như tinh nghệ, bột trà xanh.. Ngoài ra một số đơn vị cũng nhận là các loại thực phẩm khó gửi như khô gà, khô bò, da heo cháy tỏi. Tuy nhiên với các loại thực phẩm đều được yêu cầu có nhãn mác rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, 
 • Mỹ phẩm: Chấp nhận hầu hết các loại mỹ phẩm hay cả các dụng cụ dùng để làm đẹp như kềm cắt da, nhíp, thuốc nhuộm..
 • Quần áo: Cho phép gửi hầu hết tất cả các loại quần áo, trang phục, vải, giày dép, balo.. Với các sản phẩm nhái, fake thương hiệu cần liên hệ trước với vận vận chuyển để biết chính xác có được gửi hàng qua Mỹ không
 • Đồ linh kiện điện tử: cho phép gửi các mặt hàng không sử dụng Pin và không có nam châm, không dầu nhớt. Hàng được gửi qua Mỹ cần có thương hiệu và là hàng còn mới, còn nguyên tem mác
 • Các mặt hàng cồng kềnh hay dễ vỡ: Một số đơn vị vận chuyển cũng có nhận vận chuyển các mặt hàng có kích thước lớn, cồng kềnh dễ vỡ như đồ thủ công mỹ nghệ, tranh, đồ gốm sứ

Các mặt hàng không được phép gửi đi Mỹ 

 • Thực phẩm tươi sống, sinh vật còn sống, động vật hoang dã hay các sản phẩm được làm từ động vật thường bị kiểm soát khá gắt, thường yêu cầu phải có giấy phép hoặc cấm hoàn toàn vận chuyển. 
 • Ma túy, thuốc phiện, cần sa, chất kích thích hay một số loại thuốc bị cấm, thường là thuốc có thể gây nghiện hay kích thích thần kinh cũng nằm trong danh mục cấm gửi hàng đi Mỹ.  
 • Các loại vũ khí, quân trang, dao, kéo, đồ chơi độc hại không có giấy phép được kiểm duyệt
 • Các loại hình văn hóa phẩm đồi trụy, chống phá nhà nước hay các loại tài liệu tuyên truyền sai lệch về đảng và nhà nước, mang tính chất  phản động.
 • Pin, xăng, chất phóng xạ hay các đồ vật, loại chất dễ gây cháy nổ hay có từ tính. 
 • Kim loại quý hiếm, đá quý hay kim cương  bạch kim,… cũng không được gửi hàng đi Mỹ từ Việt Nam.
 • Với đường hàng không, các đồ vật có thể gây báo động cũng nằm trong danh mục không được phép vận chuyển.
 • Quần áo, giày dép, túi xách, mỹ phẩm nếu giả các thương hiệu lớn ( có logo) thì cũng có thể không qua được khâu kiểm duyệt. Tuy nhiên một số đơn vị vận chuyển vẫn chấp nhận gửi các mặt hàng này qua Mỹ nên bạn hãy trao đổi trực tiếp để biết thêm thông tin. 

Những phương thức gửi hàng qua Mỹ

Gui Hang Di My 3
Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ được sử dụng phổ biến là đường hàng không và đường thủy.

Hiện nay có 2 phương thức chính để gửi hàng qua Mỹ gồm đường thủy, đường hàng không, tùy theo số lượng hàng hóa, loại hàng hóa để lựa chọn các hình thức phù hợp.

Vận chuyển bằng đường thủy

Ưu điểm lớn nhất của việc gửi hàng qua Mỹ bằng đường thủy (đường biển) chính là cho phép gửi hàng với số lượng lớn, trọng lượng lớn từ 250 kg trở lên đồng thời giá cước cũng ổn hơn so với đường hàng không. Các mặt hàng cho phép vận chuyển cũng cực kỳ đa dạng, bao gồm cả các mặt hàng cồng kềnh có kích thước lớn như bàn ghế, tủ gỗ hay thậm chí là xe cộ. Do đó hầu hết các doanh nghiệp lớn thường ưu tiên chọn con đường này hơn. 

Tuy nhiên nhược điểm khi gửi hàng qua Mỹ bằng đường biển chính là thời gian khá lâu, thường mất đến 7-10 ngày thậm chí là 14-15 ngày vì còn liên quan đến nhiều yếu tố về thủ tục hải quan, thời tiết.. Nếu thời tiết xấu, biển động thì thời gian vận chuyển sẽ càng lâu.

Vận chuyển bằng đường hàng không

Gui Hang Di My 4
Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ bằng đường hàng không giảm bớt thời gian vận chuyển hàng

Ngược lại với việc gửi hàng qua Mỹ bằng đường biển thì vận chuyển hàng hóa qua đường hàng không thời gian rất nhanh, thường chỉ tốn 2-4 ngày hoặc ngắn hơn, tùy thời điểm gửi và yêu cầu của khác. Tuy nhiên hầu hết nếu cần vận chuyển bằng đường hàng không thường sẽ không được phép gửi các mặt hàng đông lạnh, đồ có kích thước lớn mà chỉ là hàng hóa nhẹ như các loại công văn giấy tờ, quần áo nhỏ gọn đơn giản.

Vì vậy hầu hết việc gửi hàng qua Mỹ bằng đường hàng không thường được các cá nhân ưu tiên sử dụng hơn, dù giá cước thường khá đắt đỏ nhưng có thể đáp ứng được các yêu cầu về thời gian hay cả giá trị một số mặt hàng quan trọng. 

Thời gian gửi hàng đi Mỹ

Thời gian gửi hàng đi Mỹ là tiêu chí được nhiều khách hàng đưa ra khi lựa chọn đơn vị vận chuyển. Đến với Đại Việt Express hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển nhanh chóng trong thời gian từ 3-5 ngày đối với đường hàng không và 5-7 ngày đối với đường biển. Chúng tôi cam kết hàng hóa sẽ được gửi luôn trong ngày để đảm bảo thời gian với quý khách hàng.

Thời gian gửi hàng đi Mỹ trong trường hợp đơn hàng của bạn gặp sự cố trong quá trình vận chuyển, Đại Việt Express sẽ thông tin cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất để không làm lỡ mất các dịp cần thiết. Tuy nhiên, trường hợp này rất hiếm khi xảy ra Đại Việt Express luôn cố gắng đem lại dịch vụ tốt nhất với khách hàng.

Quy trình gửi hàng qua Mỹ 

Tùy tính chất mặt hàng mà bạn nên chọn gửi qua bưu điện hay các đơn vị trung gian chuyên về vận chuyển hàng hóa qua Mỹ để đảm bảo các yếu tố nhanh chóng, bảo vệ được tính chất mặt hàng. Đồng thời liên hệ trước với các đơn vị vận chuyển này để biết chính xác mặt hàng của mình có cho phép vận chuyển không, tránh mất thời gian của cả hai bên.

Giá cước vận chuyển sẽ tùy theo mặt hàng, đường vận chuyển và cả trọng lượng, kích thước hàng hóa. Bạn cũng có thể trao đổi và liên hệ với nhiều đơn vị vận chuyển để được tư vấn, từ đó lựa chọn nơi phù hợp nhất với yêu cầu của mình. 

Khi đã xác định được đơn vị tiếp nhận hàng hóa thì quy trình gửi hành qua Mỹ sẽ không quá khó khăn. Để đảm bảo nhanh chóng và chính xác nhất, bạn cần lưu ý các điều sau

 • Khai báo rõ ràng, chính xác với đơn vị vận chuyển về mặt hàng, số lượng cần gửi qua Mỹ. Kể cả với các loại mỹ phẩm hay quần áo, cần thông báo chính xác có phải hàng thật hay fake hay với các loại đồ ăn cần đưa ra hình ảnh nhãn mác, bao bì rõ ràng, đến từ các thương hiệu lớn đã có chứng nhận an toàn thực phẩm sẽ càng dễ dàng cho đơn vị vận chuyển. Việc cố tình gửi hay kê khai sai tính chất hàng hóa có thể khiến hàng bị tịch thu hay thậm chí phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật nếu bị các đơn vị chức năng kiểm tra 
 • Đọc và khai báo rõ ràng, chính xác về tờ kê khai. Các thông tin quan trọng này gồm họ tên địa chỉ người nhận/ người gửi, thông tin liên lạc… Hãy cố gắng ghi thông tin chi tiết và chính xác nhất vì nếu chỉ vô tình sai 1 số trong địa chỉ của người nhận cũng khiến hàng hóa của bạn có thể vô tình thất lạc, khó lòng đến tay người nhận theo đúng thời gian mong muốn.
 • Một số mặt hàng có thể không cần đóng gói trước vì đơn vị vận chuyển cần kiểm tra lại và đóng gói theo cách phù hợp hơn để bảo vệ hàng hóa tốt nhất. Bạn cũng có thể trao đổi lại với bên vận chuyển để biết việc có nên đóng gói không hay đóng gói thế nào cho hợp lý, tránh mất thời gian của cả hai bên.

Sau khi xác nhận xong hàng hóa, đơn vị vận chuyển sẽ cung cấp hóa đơn hay tờ vận đơn cho khách hàng và bạn chỉ cần về nhà để chờ thông báo rằng đối phương đã nhận được hàng. Ngoài ra dựa vào mã vận đơn bạn cũng có thể biết tình trạng hàng hóa hiện tại của mình như thế nào. 

Gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM uy tín, đảm bảo – Đại Việt Express

Gui Hang Di My 6
Gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM uy tín, chất lượng tại Đại Việt Express

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng qua mỹ tuy nhiên cần lựa chọn các đơn vị uy tín để đảm bảo việc vận chuyển an toàn, hàng hóa đến theo đúng kế hoạch, hàng còn nguyên hình dạng khi đến tay người nhận. Rất nhiều trường hợp vì lựa chọn các đơn vị thiếu uy tín khiến “tiền mất, hàng hư, hàng mất tích” lại càng rước thêm bực tức vào người. 

Đại Việt Express là đơn vị cung cấp các dịch vụ vận chuyển quốc tế, gửi hàng đi Mỹ uy tín, hoạt động ở trên 200 quốc gia, có trụ sở làm việc chuyên nghiệp tại Việt Nam và nước ngoài. Với nhiều năm hoạt động, Đại Việt Express luôn cung cấp cho quý khách những dịch vụ hữu ích nhất, tiết kiệm thời gian, cho phí, công sức nhất cho khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Đại Việt Express cực kỳ chuyên nghiệp, nhanh chóng, luôn lắng nghe và cung cấp đầy đủ thông tin khi cần thiết ngay lập tức cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên tại đây cũng hỗ trợ quý khách hàng trong việc kiểm tra thủ tục giấy tờ, tư vấn các mặt hàng được và không được phép vận chuyển cũng như đóng gói hàng chỉn chu nhất. Đại Việt Express luôn có đầy đủ chính sách, có hợp đồng về đền bù hàng hóa trong các trường hợp gửi hàng đi Mỹ bị hư hỏng, thất lạc do phía đơn vị vận chuyển. 

Đặc biệt, Đại Việt Express còn nhận gửi cả các mặt hàng khó như đồ ăn fake thương hiệu, khô gà, khô bò, yến sào… Công ty cũng cung cấp cho khách hàng mã hay các app để theo dõi tình trạng đơn hàng, giúp khách hàng có thể kiểm tra tình hàng hàng hóa chính xác luân phiên.

Đại Việt Express cam kết không phát sinh thêm các chi phí ngoài hợp đồng ban đầu với khách hàng. Ngoài ra công ty cũng có các dịch vụ tới nhận hàng tận nơi đồng thời cũng cam kết giao hàng đến tận tay người nhận nên cực kỳ đáng an tâm.

Những câu hỏi thường gặp khi gửi hàng đi Mỹ

Một số câu hỏi thường được nhiều người thắc mắc khi gửi hàng đi Mỹ như sau:

Thời gian vận chuyển hàng đi Mỹ bao lâu?

 • Thời gian vận chuyển hàng đi Mỹ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đơn vị vận chuyển, thời tiết, số lượng đơn hàng, loại hình vận chuyển. Tại Đại Việt Express , cung cấp gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ chuyển phát nhanh bằng đường hàng không hỏa tốc chỉ tốn với hình thức đường hàng không hay hỏa tốc từ 2 – 4 ngày; với đường biển từ 4 – 7 ngày còn với hình thức đường bộ, đường bưu điện từ 7 -14 ngày.

Gửi hải sản đi Mỹ được không?

 • Hải sản muốn gửi từ Việt Nam đi Mỹ phải gửi dưới dạng đã sấy khô, bao bì được đóng gói đầy đủ, có tem mác, thành phần, mã vạch, nguồn gốc xuất xứ, thời hạn sử dụng hoặc giấy chứng nhận đã được kiểm định rõ ràng. 

Gửi thuốc tây/ thuốc Đông y đi Mỹ được không? 

 • Đại Việt Express có nhận gửi thuốc tây/ thuốc Đông y từ Việt Nam qua Mỹ. Khách hàng cần thông báo và kê khai chi tiết về loại thuốc này để nhân viên tư vấn và hỗ trợ chính xác nhất.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về gửi hàng hóa qua Mỹ , hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết. Bạn có thể tham khảo nhiều đơn vị vận chuyển để được tư vấn và hỗ trợ, thông qua đó hợp tác với các đơn vị chuyên nghiệp và đáp ứng đúng nhu cầu nhất.

One thought on “Gửi Hàng Đi Mỹ tại TPHCM giá rẻ, siêu tốc, uy tín

 1. Pingback: Gửi Hàng Đi Mỹ Tại TPHCM Uy Tín -...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *