Gửi Hàng Đi Los Angeles ( Mỹ ) Uy Tín, Giá Cước Rẻ

5/5 - (2 bình chọn)

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển gửi hàng đi Los Angeles (Mỹ) đang tăng cao mỗi ngày. Vì vậy, nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm đến thông tin giá cả và giao hàng khi sử dụng dịch vụ. Công ty Đại Việt Express chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Los Angeles uy tín, giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ là những điều cần biết khi khách hàng lựa chọn dịch vụ Đại Việt Express vận chuyển.

Các mặt hàng được phép và không được phép gửi đi Los Angeles (Mỹ)

Các loại được phép gửi hàng đi Los Angeles

 • Đồ dùng cá nhân: quần áo, giày dép, mũ nón, sách vở, v.v.
 • Thực phẩm: đồ ngọt, thực phẩm khô như trái cây sấy khô, thực phẩm lỏng như sữa, nước sốt, v.v.
 • Dược phẩm và thực phẩm chức năng: viên nén, chất lỏng, bột … 
 • Pin, nam châm và các vật dụng có chứa nam châm: máy thu phát sóng, máy tính, điện thoại, máy in, …
 • Mỹ phẩm: dạng xịt như kem, nước, toner, nước hoa, huyết thanh …
 • Các sản phẩm khác: keo dán, bảng mạch, chất bôi trơn, mẫu …

Các loại bị cấm gửi hàng đi Los Angeles

 • Mặt hàng gây cháy nổ như bom, mìn, kíp nổ, pháo hoa, pháo sáng, hoặc chất lỏng dễ cháy như rượu, rượu mạnh, sơn, xăng hoặc dầu.
 •  Việc trang bị chất nổ cho máy bay gây ra nguy cơ cháy nổ đáng kể. Ở độ cao lớn, áp suất thấp kết hợp với tốc độ bay và độ rung ảnh hưởng đến việc xử lý chất nổ.
 • Những chất độc hại: Ngoài chất nổ, những chất gây ra độc hại hoặc có thể biến thành độc hại cũng được các hãng hàng không đưa vào danh sách cấm bay. Điều này bao gồm các tác nhân lây nhiễm như chất oxy hóa hữu cơ và vô cơ, chất độc, thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu và đồ đạc đã được thử nghiệm, bao gồm cả vi rút lây nhiễm cho người và động vật (cúm H5N1, coronavirus, v.v.). 
 • Vũ khí gây tai nạn hoặc thương tích ở người: Không thể kể đến những vật dụng có thể là vũ khí gây chết người, chẳng hạn như dao, kéo các loại (kể cả dao gấp), các vật sắc nhọn như tua vít, các loại mũi nhọn, … những vật dụng này chắc chắn sẽ bị nhân viên an ninh tịch thu để đảm bảo an toàn cho cả chuyến bay.
Các mặt hàng được phép gửi đi Los Angeles
Các mặt hàng được phép gửi đi Los Angeles

Thủ tục giấy tờ cần thiết khi gửi hàng đi Los Angeles

Mặc dù mỗi quốc gia có những yêu cầu khác nhau đối với từng loại sản phẩm, nhưng dưới đây là các quy định và thủ tục vận chuyển sản phẩm đến Los Angeles và quốc tế.

Đại Việt Express sẽ cung cấp những thông tin tổng quan nhất về các loại giấy tờ cần thiết để gửi hàng đi Los Angeles. Các tài liệu này bao gồm cả tài liệu chính và các tài liệu bổ sung khác nhau. Những giấy tờ sau đây là bắt buộc để gửi hàng đi Los Angeles hoặc xuất hàng đi Los Angeles.

Tên đầy đủ và địa chỉ của người nhận hàng ở Los Angeles

 • Tên địa chỉ giao hàng
 • Địa chỉ của người nhận
 • Số điện thoại của người nhận
 • Một số thông tin liên quan đến người nhận hàng được cung cấp cụ thể để có thể giao hàng cho người nhận hàng.

Điều khoản vận chuyển và phương thức thanh toán

 • Ngày lô hàng bắt đầu quá cảnh đến Los Angeles.
 • Số tham chiếu, giấy phép nhập khẩu (nếu có), cũng phải được cung cấp.
 • Chi phí du lịch / bảo hiểm.
 • Giải pháp (bao gồm phương thức vận chuyển và chọn thời gian giao hàng dự kiến) gửi hàng đi Los Angeles.
Thủ tục thông quan hàng hóa theo quy định
Thủ tục thông quan hàng hóa theo quy định

Thời gian vận chuyển hàng đến Los Angeles

Chuyển hàng từ Việt Nam đi Los Angeles mất bao nhiêu ngày, đây là câu hỏi mà khách hàng thường quan tâm đến thời gian nhận hàng để biết hàng hóa của mình đang ở đâu. Tuy nhiên, điều này không còn quan trọng nữa vì các nhà vận chuyển đã cung cấp tính năng theo dõi cho khách hàng dễ quan sát vị trí hàng hóa của họ thông qua app vận chuyển có chứa mã vận đơn của từng lô hàng để tra cứu.

 • Thời gian vận chuyển phát nhanh: từ 2-4 ngày.
 • Thời gian giao hàng tiết kiệm: 5-7 ngày.
 • Thời gian giao hàng thông thường: 7-10 ngày.

Thời gian gửi hàng đến Los Angeles có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc vào dịch vụ bạn chọn. 

Bảng giá vận chuyển khi gửi hàng

Chi phí / giá cước vận chuyển hàng không đi Mỹ từ các tuyến đường Los Angeles phụ thuộc vào một số yếu tố dưới đây: 

 • Số lượng hàng hóa: Số lượng hàng hóa càng nhiều thì giá cước vận chuyển càng cao.
 • Kích thước sản phẩm: Đối với một số sản phẩm, khối lượng được tính dựa trên trọng lượng quy đổi (trọng lượng xuất hóa đơn).
 • Các điều khoản giao hàng cơ bản (còn được gọi là Incoterms). Một số dịch vụ do Đại Việt Express cung cấp khác nhau theo các điều khoản của Incoterms. Các Incoterms thường được sử dụng cho vận chuyển hàng không bao gồm EXW (Giao hàng theo xưởng), FCA (Giao hàng đến nhà vận chuyển) và FOB (Giao hàng trên boong tàu). Vì vậy, bạn vui lòng cung cấp cho chuyên viên Đại Việt Express của mình thông tin về Incoterms để nhận được tư vấn đầy đủ và chính xác. 

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín tại Đại Việt Express

Đại Việt Expresscó hệ thống trang thiết bị hiện đại và đa dạng. Đại Việt Express đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Phương thức vận chuyển thông minh, nhanh chóng và chuyên nghiệp, giá cả phải chăng và đúng thời gian.

Đại Việt Express và đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi cố gắng tư vấn miễn phí 24/7. Khách hàng có thể chủ động liên hệ với chúng tôi bằng nhiều cách khác nhau. Ví dụ: hotline, fan page. trang web, email. Tại Đại Việt Express, khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa khi đóng gói hàng hóa để đảm bảo hàng hóa được bảo vệ tốt nhất.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Los Angeles giá rẻ của Đại Việt Express hiện là dịch vụ giá cạnh tranh bậc nhất tại Việt Nam. Giá cước chuyển phát nhanh đi Los Angeles cạnh tranh và phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Trong trường hợp xảy ra lỗi liên quan đến đồ thất lạc, Đại Việt Express sẽ đền bù 100% (nếu lỗi do nhà dịch vụ vận chuyển).

Gửi Hàng đi Los Angeles
Gửi hàng đi Los Angeles

Trên đây là dịch vụ chuyển phát nhanh gửi hàng đi Los Angeles chuyên nghiệp, giá rẻ của Đại Việt Express. Mọi thắc mắc xin quý khách hàng vui lòng liên hệ qua đường dây nóng để nhận lời khuyên và giải đáp chính xác nhất. 

Tham khảo thêm:

Gửi Hàng Đi San Francisco ( Mỹ ) Nhanh Chóng, Uy Tín

Gửi Hàng Đi New York Nhanh Chóng, Đảm Bảo

Gửi Hàng Đi Texas ( Mỹ ) Nhanh Chóng, Cước Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *