Gửi Hàng Đi Latvia Có Được Không

5/5 - (1 bình chọn)

Quý khách có nhu cầu gửi hàng đi Latvia vui lòng liên hệ dịch vụ gửi hàng đi Châu Âu của Đại Việt Express. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp với giá cước cực kỳ cạnh tranh và thời gian giao hàng nhanh chóng.

Gửi hàng đi Latvia có được không?

Câu trả lời là được nhé. Bạn có thể gửi bất kỳ hàng hóa nào đến Latvia từ hàng tiêu dùng, đồ dùng cá nhân đến các mặt hàng nặng, cồng kềnh như giường, tủ, nệm,… và các hàng hóa dùng để kinh doanh.

Tuy nhiên với một số hàng hóa đặc biệt cần được tuân thủ theo luật pháp tại Việt Nam và Latvia, bạn không thể gửi hàng đi như là chất nổ, chất cấm, ma túy và một số mặt hàng khác. Để biết hàng hóa của bạn có nằm trong danh mục cấm xuất khẩu hay không thì hãy liên hệ ngay Đại Việt Express để được tư vấn nhé.

Đại Việt Express nhận chuyển phát nhanh các loại hàng hóa đi Latvia

 • Hàng thực phẩm: Bao gồm các loại hàng thông thường như khô gà, khô bòm khô mực, trà, cafe,…. 
 • Đồ gia dụng, đồ dùng cá nhân. Hàng hóa có giá trị cao (Mã VAL): Các lô hàng có giá trị từ 100.000 USD trở lên, kim loại quý, tiền giấy, v.v. Đối với các mặt hàng này, Đại Việt Express cam kết bảo quản và kiểm soát hàng hóa một cách chặt chẽ nhất. 
 • Hàng ngoại giao (DIP Code): Đại Việt Express có các kho đặc biệt có thể chứa các hàng hóa này.
 • Hàng quá khổ (Mã HEA) dành cho những mặt hàng quá khổ yêu cầu đóng pallet (Pallet/Container) riêng.
 • Hàng ướt: Đại Việt Express cung cấp dịch vụ vận tải hàng không, đóng gói và dỡ hàng đối với một số loại hàng hóa như chất lỏng và hàng hóa bay hơi.
Đại Việt Express nhận chuyển phát nhanh các loại hàng hóa đi Latvia
Đại Việt Express nhận chuyển phát nhanh các loại hàng hóa đi Latvia

Vận tải đi Latvia với đa phương thức vận chuyển

Chuyển phát nhanh đi Latvia bằng đường hàng không

Đối với vận tải hàng không, Đại Việt Express giao hàng trực tiếp với các đối tác lớn trên toàn cầu như DHL, FedEx, UPS và TNT. Các công ty vận chuyển hàng không như Cargolux, Emirates SkyCargo, Singapore Airlines Cargo, Lufthansa Cargo, DHL Aviation, UPS Airlines, FedEx Express, Cathay Pacific Freight…

Đại Việt Express chịu trách nhiệm đóng gói sản phẩm và thông quan, chúng tôi có nhận hàng và giao hàng tận nhà cho quý khách. Chúng tôi cung cấp một phương thức vận chuyển minh bạch và rõ ràng và bạn có thể tự mình theo dõi quá trình vận chuyển của lô hàng.

 • Giao hàng nhanh bằng dịch vụ hỏa tốc | từ 2-3 ngày
 • Hàng thường 3 chuyến/tuần | thời gian 4-6 ngày
 • Vận chuyển giá rẻ bằng đường hàng không đường dài thời gian 7-10 ngày

Vận chuyển hàng đi Latvia bằng đường biển

Đối với vận chuyển đường biển, Đại Việt Express nhận vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Latvia với 2 hình thức là hàng lẻ (LCL) và hàng nguyên container (FCL). Nhận và vận chuyển hàng công ty, hàng dự án, hàng mẫu, hàng trưng bày từ các cảng Việt Nam đi các cảng lớn của Latvia như Cảng Barranquilla, Cảng Buenaventura, Cảng Cartagena, Cảng Pointe Noire, Cảng Rarotonga, Cảng Mangaia. 

Hiện tại, nhiều hãng tàu lớn đang là đối tác chiến lược của Đại Việt Express như OOCL, NYK, Hyundai, HPL, K`line, COSCO, MISC, WHL, KMTC, Heung-A, MO, Mearsk line. Chúng tôi cũng tham gia liên minh các hãng tàu lớn trong nước: Biển Đông, DHP Lines, Gemadept, Nam Triệu, VINAFCO, Vinalines, Vinashin Lines, Viet Sun, VOSCO, VSICO.

 • Kế hoạch xuất: 2 chuyến 1 tuần, thời gian 38-45 ngày
 • Lịch nhập hàng: 2 lần/tuần, thời gian 40-47 ngày
Vận tải đi Latvia với đa phương thức vận chuyển
Vận tải đi Latvia với đa phương thức vận chuyển

Thời gian giao hàng đến Latvia

Gửi hàng đi Latvia qua các dịch vụ của DHL, UPS, TNT, FedEx,… sẽ có các gói dịch vụ như: Dịch vụ nhanh, Dịch vụ chậm, Dịch vụ tiết kiệm, Dịch vụ hỏa tốc, Dịch vụ hẹn giờ, dịch vụ theo lịch trình,… Tùy theo gói dịch vụ bạn chọn cũng như phương thức vận chuyển mà sẽ có thời gian khác nhau, trung bình là:

 • Thời gian giao hàng: 2-3 ngày đối với hàng gửi đi Latvia
 • Thời gian giao hàng: 4-6 ngày đối với dịch vụ chuyển hàng đi Latvia giá rẻ

Quý khách có nhu cầu gửi hàng hóa đi Latvia nói riêng và vận chuyển hàng đi Châu Âu nói chung vui lòng liên hệ Đại Việt Express. Chúng tôi rất vui khi được giúp đỡ.

Quy trình gửi hàng đi Latvia bằng Đại Việt Express

 1. Nhận thông tin từ khách hàng

Yêu cầu của bạn và các thắc mắc về sản phẩm, v.v. Trên cơ sở đó, Đại Việt Express đưa ra các giải pháp, phương án vận chuyển tối ưu, hiệu quả và phù hợp với thực tế của cá nhân/công ty.

 1. Đo đạc, lập phương án vận chuyển

Dựa trên nhu cầu của bạn, Đại Việt Express sẽ cung cấp cho bạn kế hoạch vận chuyển và phương thức vận chuyển phù hợp để đạt được hiệu quả tốt nhất.

 1. Gửi hàng và xử lý hàng hóa tại cơ sở tiếp nhận của Đại Việt Express

Chúng tôi sẽ xử lý các thủ tục vận chuyển sản phẩm từ nhà kho, nhà máy sản xuất, nhà riêng, văn phòng, v.v. đến các địa chỉ khai thác và trung tâm xử lý hàng hóa của Đại Việt Express. Khai báo, kiểm tra và đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn vận chuyển. Hoàn thành các thủ tục cần thiết, các công văn, chứng từ cần thiết cho lô hàng và bắt đầu bốc hàng ra sân bay/cảng.

 1. Vận chuyển hàng hóa 

Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, đúng tiến độ và thời gian.

 1. Phát hành chứng từ, thông báo đã nhận hàng và hoàn tất quá trình giao hàng, chứng từ thanh toán (nếu có)

Đại Việt Express sẽ làm thủ tục thông quan cho hàng hóa tại nước sở tại, chuyển hàng hóa đến trung tâm phân phối và thông báo giao hàng.  Gửi hàng và ký xác nhận hoặc hoàn tất quá trình gửi hàng. Tiếp nhận phản hồi, khiếu nại, và các yêu cầu khác của khách hàng.

Gửi hàng đi Latvia tại Đại Việt Express

Đại Việt Express cung cấp nhiều gói dịch vụ vận chuyển đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và doanh nghiệp với nền tảng kết hợp các phương thức vận chuyển tốt nhất hiện nay. 

Vận chuyển đường hàng không với hàng hóa khẩn cấp, thư từ, hàng có tính chất quan trọng và tính bảo mật cao. Đối với hàng nặng, cồng kềnh, chúng tôi sẽ khuyến khích bạn vận chuyển bằng đường biển để tối đa hóa chi phí. 

Đại Việt Express đã kết nối với hệ thống giao thông nội địa tại hơn 200 quốc gia. Vận chuyển hàng hóa đến Châu Âu, Châu Á,…dễ dàng và thuận tiện. Tối ưu hóa thời gian và hệ thống hóa các quy trình vận chuyển.

Gửi hàng đi Latvia tại Đại Việt Express
Gửi hàng đi Latvia tại Đại Việt Express

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về gửi hàng đi Latvia thì Đại Việt Express sẽ sẵn lòng trợ giúp và giải đáp. Chúng tôi là đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đến 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Nếu cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ.

Tham khảo thêm

Gửi Hàng Đi Ý (Italy) Cần Lưu Ý Những Gì

Gửi Hàng Đi Phần Lan (Finland) Cước Rẻ Tại TPHCM

Gửi Hàng Đi Hy Lạp (Greece) Nhanh Chóng Tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *