Gửi Hàng Đi Ireland Nhanh Chóng, Giá Cước Tốt 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Đại Việt Express là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Ireland. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận vận tải, các dịch vụ của Đại Việt được khách hàng đánh giá cao. Dịch vụ giao hàng nhanh, giá rẻ, sản phẩm của khách hàng luôn được Đại Việt đảm bảo. Cộng với đội ngũ tư vấn, đóng gói và vận chuyển chuyên nghiệp, khách hàng nhận được dịch vụ tốt nhất.

Các mặt hàng được phép gửi hàng đi Ireland

Đại Việt Express nhận vận chuyển hàng đi Ireland với các loại sau: 

 • Thực phẩm khô: Cá khô, mực khô, tôm khô,.. 
 • Hủ tiếu, bún, phở khô,…
 • Bánh tráng, bánh phồng tôm, măng khô, nấm,.. 
 • Bánh kẹo các loại: bánh tráng, kẹo dừa, kẹo mít sấy, khoai lang sấy, bột sắn dây, rau củ sấy, kể cả mì ăn liền, yến sào, yến sào khô, thuốc bắc, đông trùng hạ thảo,…
 • Thực vật nguồn gốc thực vật và các loại hạt: bột ngô, bột gạo, bột nghệ, bột ớt, hạt điều, hạt tiêu, gạo, cà phê… 
 • Các loại hạt giống, hạt dưa, hạt hướng dương, đậu tằm, đậu tằm, lạc….
 • Dụng cụ, thiết bị y tế,…
 • Son, phấn, kem, đồ trang điểm mắt, dầu gội, sữa tắm, khăn thơm… 

Lưu ý: chúng tôi chỉ nhận vận chuyển sản phẩm phải có nhãn mác rõ ràng, không nhận sản phẩm bị cấm. Để biết mặt hàng bạn muốn gửi có được phép gửi đi Châu Âu không thì liên hệ Đại Việt Exress nhé.

Các mặt hàng bị cấm vận chuyển đến Ireland

 • Tất cả các sản phẩm có chứa chất diệt khuẩn dimethyl fumarate (DMF)
 • Hạt ngũ cốc thế hệ thứ hai (C2 Seeds)
 • Nội dung khiêu dâm trẻ em
 • Tiền xu, tiền giả 
 • Bản sao giả mạo hoặc vi phạm bản quyền
 • Dán nhãn giả
 • Thực phẩm giả
 • Thư xúc phạm hoặc tục tĩu 
 • Vũ khí tấn công
 • Thuốc lá 

Danh sách các mặt hàng bị cấm vào Ireland có thể thay đổi theo thời gian. Trước khi vận chuyển bất kỳ sản phẩm nào đến Ireland, bạn phải đảm bảo rằng mặt hàng của mình không nằm trong danh sách cấm. Bạn sẽ cần truy cập trang web chính thức của Đại Việt Express để xác minh điều này. Bạn cũng có thể gọi hotline Đại Việt để được hỗ trợ.

Vận chuyển hàng Đi Ireland bằng phương thức nào?

Vận chuyển hàng đi Ireland bằng đường biển 

Thời gian vận chuyển hàng từ cảng Cát Lái TP.HCM đến các cảng của Ireland là 7-14 ngày. Các mặt hàng được vận chuyển bình thường kể cả hàng nặng, cồng kềnh, phức tạp. Nếu hàng của bạn vận chuyển với mục đích kinh doanh, buôn bán, thì nên chọn phương thức này. 

Vận chuyển bằng đường hàng không

Các loại hàng hóa thường được vận chuyển đến Ireland bằng đường hàng không là những mặt hàng nhẹ, không chiếm nhiều diện tích. Khi bạn chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Ireland bằng đường hàng không sẽ chỉ cần mất khoảng 3 đến 5 ngày là hàng hóa đã đến nơi.

Nếu bạn chọn dịch vụ gửi hàng Đại Việt Express đi Ireland bằng đường biển, và đường hàng không, chúng tôi sẽ lo cho bạn:

 • Giải thích thủ tục hải quan nhanh chóng
 • Đóng gói bằng thùng gỗ kín để hàng hóa được an toàn 
 • Hỗ trợ tư vấn xin giấy phép xuất khẩu đối với các mặt hàng phải xin giấy phép
 • Hàng hóa được giao tận tay người nhận.
Vận chuyển hàng Đi Ireland bằng phương thức nào
Vận chuyển hàng Đi Ireland bằng phương thức nào

Gửi hàng đi Ireland cần lưu ý những gì?

Để việc vận chuyển hàng đi Ireland diễn ra suôn sẻ, không xảy ra những trường hợp bất trắc, khách hàng cần lưu ý và nắm rõ một số thông tin. Sau đây, Đại Việt Express chia sẻ một số dữ liệu để quý khách hàng nắm rõ hơn: 

Tất nhiên hàng không phải hàng cấm, tất cả hàng hóa đi nước ngoài, quan trọng nhất là mặt hàng đó không nằm trong danh mục cấm nhập khẩu hàng hóa ở nước đến.

Hút chân không đối với hàng thực phẩm. Trong một số trường hợp, khách hàng vận chuyển thực phẩm khô như tôm khô, cá khô, mực khô,… đi Ireland bắt buộc phải sử dụng dịch vụ hút chân không đối với hàng hóa. Vì điều này giúp sản phẩm của bạn tồn tại lâu hơn và quá trình đóng gói phải được thực hiện cẩn thận.

Dù bạn muốn gửi hàng đi nước ngoài là mặt hàng gì thì cũng cần phải được đóng gói cẩn thận như chèn xốp, đóng thùng,… tránh tình trạng rơi vỡ, hạn chế tối đa sự va chạm giữa các hàng hóa với nhau. 

Khách hàng phải cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin về địa chỉ, nơi nhận hàng, thông tin người nhận hàng (họ và tên, số điện thoại,…) Khi gửi hàng, khách hàng phải cung cấp đầy đủ địa chỉ bao gồm: tên người nhận; tên người gọi, tên hộp thư bưu điện, địa chỉ nhận với số đường, mã zip, số liên lạc (nếu có). Một số địa chỉ đặc biệt, khách hàng cần cung cấp thêm thông tin như sau để tránh làm hỏng gói hàng và hoàn trả phí chuyển khoản.

Địa chỉ nhận hàng là cửa hàng hay công ty: khách hàng phải cung cấp tên cửa hàng, tên công ty,…Địa chỉ nhận tại căn hộ: ghi thêm số tầng, số phòng, tên phòng (nếu có).

Quy trình gửi hàng đi Ireland

Bước 1 – Nếu muốn thực hiện dịch vụ, bạn cần liên hệ với đơn vị của chúng tôi. 

Bước 2 – Cung cấp các thông tin cần thiết về sản phẩm để chúng tôi sẽ ước tính  chi phí dịch vụ. Dựa vào đây, bạn có thể có thêm thông tin chi tiết của dịch vụ và quyết định xem bạn có muốn sử dụng dịch vụ hay không.

Bước 3 – Nhân viên nhận hàng tại kho của đơn vị hoặc tại địa chỉ mong muốn và hoàn tất thủ tục nhận hàng.

Bước 4 – Giao hàng do nhân viên của đơn vị trực tiếp thực hiện, đảm bảo sản phẩm đến địa chỉ mong muốn và hoàn tất các thủ tục vận chuyển.

Quy trình gửi hàng đi Ireland
Quy trình gửi hàng đi Ireland

Ưu đãi / Cách tính giá cước vận chuyển

Quy đổi Trọng lượng (kg) = (Chiều dài * Chiều rộng * Chiều cao)/5000. (Trong đó: chiều dài, chiều rộng, chiều cao được đo bằng cm, Cân nặng số lượng thực tế: được đo bằng cân, tính bằng kilôgam).

Ví dụ: bạn gửi một hình ảnh nặng 25 kg và có kích thước (dài x rộng x cao) là 75 x 80 x 30 cm, thì một phép tính đơn giản sẽ được thực hiện: Số kg mỗi kích thước = (75 x 80 x 30) /5000 = 36kg. So sánh giữa trọng lượng thực tế: 25 kg và số kg được nạp tùy theo size: 36 kg, giá trị nào lớn hơn được tính.

Mặc dù bức tranh của bạn chỉ nặng 25 kg, tính toán. Khối lượng tương ứng với kích thước là 36 kg. Hãng sẽ tính phí vận chuyển cho bạn theo số lượng 36 kg. Ngoài phí giao hàng, hàng còn có các chi phí khác: phí kiểm dịch, phí trung chuyển,… sẽ được thỏa thuận trong quá trình làm hợp đồng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển của Đại Việt Express?

Nếu cần vận chuyển sản phẩm đi Ireland, chuyển phát nhanh đi Ireland. Hãy gọi cho Đại Việt Express để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn. Đại Việt Express sẽ chứng minh chất lượng dịch vụ tuyệt vời cho bạn. Khách hàng nhận nhiều ưu đãi khi gửi hàng đi Ireland: 

 • Tiết kiệm 30-40% cước phí so với chuyển phát nhanh chính hãng, Fedex, Ups, TNT….
 • Miễn phí đóng gói hàng hóa đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu.
 • Hàng hóa quá cảnh an toàn 100%.
 • Miễn phí thông quan đảm bảo thủ tục thông quan nhanh chóng.
 • Tư vấn tận tình giúp bạn lựa chọn giải pháp tiết kiệm chi phí tốt nhất.
Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển của Đại Việt Express
Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển của Đại Việt Express

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết gửi hàng đi Ireland của Đại Việt Express. Chúng tôi rất vui được ở đây chia sẻ thông tin đến bạn. Liên hệ Đại Việt Express để được cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất và được tư vấn thêm về vận chuyển hàng đi Châu Âu.

Tham khảo thêm

Gửi Hàng Đi New Zealand Nhanh chóng, Uy Tín Tại TPHCM

Gửi Hàng Đi UAE Nhanh Chóng, Bảng Giá Cước Năm 2022

Gửi Hàng Đi Romania Uy Tín, Giá Rẻ Tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *