Gửi Hàng Đi Châu Âu Cước Rẻ 

5/5 - (1 bình chọn)

Tại thị trường Việt Nam hiện nay đã có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Châu Âu nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín và đáng để khách hàng lựa chọn. Giữa hàng trăm đơn vị chuyển phát nhanh, Đại Việt Express vẫn được nhiều cá nhân, công ty, doanh nghiệp tin tưởng hợp tác lâu dài. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Những mặt hàng có thể gửi sang Châu Âu tại Đại Việt Express

Đại Việt Express không cầu kỳ trong việc nhận vận chuyển hàng hóa. bạn doanh nghiệp, kinh doanh online hay thậm chí nhân, chúng tôi luôn giải pháp gửi hàng đi Châu Âu cho mọi đối tượng khách hàng của mình.

  • Các loại thư: Thư từ, tài liệu, hồ pháp lý, visa, hồ du học sinh,
  • Quần áo, đồ trang sức đồ lưu niệm,…
  • Thời trang, điện tử, điện tử gia dụng,…
  • Đồ vật, tác phẩm nghệ thuật dễ vỡ: Quà tết, tranh vẽ, tranh cho thuê, đèn lồng, tượng thạch cao, tượng gỗ, tượng phật,
  • Các loại thực phẩm, món ăn đồ uống,…
  • Các mặt hàng khó mua như mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, dược phẩm,…

Chúng tôi thể giúp bạn đóng gói và vận chuyển bất kỳ số lượng hoặc kích thước hàng hóa nào với các pallet, ki-ốt hoặc container chuyên dụng. Ngoài ra chúng tôi sẽ không nhận các mặt hàng cấm theo quy định của pháp luật Châu Âu. Để biết hàng hóa của bạn có nằm trong danh mục cấm gửi hay không, mời bạn vui lòng liên hệ đến Đại Việt Express để được tư vấn cụ thể.

Những mặt hàng có thể gửi sang Châu Âu tại Đại Việt Express
Những mặt hàng có thể gửi sang Châu Âu tại Đại Việt Express

Thời gian và phương thức gửi hàng đi Châu Âu của Đại Việt Express

Thời gian chuyển phát nhanh đi Châu Âu sẽ khác nhau tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa tại Đại Việt Express:

  • Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Châu Âu: thời gian từ 3 – 4 ngày làm việc. Sử dụng phương thức vận chuyển hàng không (máy bay). Với phương thức này thích hợp với các loại hàng hóa nhẹ và mang tính hỏa tốc, gấp rút, vì thời gian nhanh nên đồng nghĩa với chi phí cũng sẽ cao hơn so với các phương thức còn lại.
  • Dịch vụ gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ: thời gian từ 7 – 14 ngày làm việc. Với phương thức này sẽ vận chuyển bằng đường biển, thích hợp với những chuyến hàng buôn, đòi hỏi số lượng hàng hóa nhiều, kích thước lớn thì phương thức này sẽ tiết kiệm hơn là đường hàng không.
  • Ngoài ra còn có dịch vụ gửi hàng tiết kiệm từ 4 đến 7 ngày với sự kết hợp của phương thức đường hàng không và đường bộ giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian so với gửi hàng bằng đường biển.

Bảng giá gửi hàng đi Châu Âu

Để được cước phí gửi hàng đi Châu Âu chính xác và có lợi cho khách hàng nhất, Đại Việt Express dựa vào các cách tính sau: Cách tính này phù hợp với tất cả mọi người đảm bảo tính công bằng.

Bước 1: Cân trọng lượng thực tế của mặt hàng

Bước 2: Đóng gói, đo 3 kích thước áp dụng công thức: Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm) / 5000. Tính trọng lượng từ thể tích.

Bước 3: So sánh trọng lượng thực trọng lượng thể tích nếu trọng lượng lớn hơn được sử dụng để tính phí. dụ: Trọng lượng thực tế 15 kg, nhưng trọng lượng thể được quy đổi từ khối lượng 18 kg theo công thức, do đó chi phí sẽ được tính dựa trên 18 kg.

Để được báo giá cụ thể và chi tiết, bạn vui lòng liên hệ ngay với Đại Việt Express để được tư vấn.

Bảng giá gửi hàng đi Châu Âu
Bảng giá gửi hàng đi Châu Âu

Quy trình vận chuyển khi gửi hàng đến Châu Âu

Bước 1: Cập nhật thông tin về sản phẩm chuyển hàng đi Châu Âu và phân loại sản phẩm.

Bước 2: Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn quốc tế khai báo hàng hóa. Nhập chi phí vận chuyển chi phí phát sinh, nếu có.

Bước 3: Tiến hành chuyển phát nhanh đến tay người nhận ở Châu Âu.

Bước 4: Chuyển hàng theo quy định của công ty cung cấp cho khách hàng mã vận đơn để theo dõi tiến trình vận chuyển hàng hóa.

Bước 5: Hoàn tất quá trình giao hàng. Người gửi có nhiệm vụ thanh toán chi phí vận chuyển cho đơn vị dịch vụ. Có hai phương thức thanh toán cước vận chuyển quốc tế: tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Đại Việt Express là địa chỉ gửi hàng đi Châu Âu uy tín

do chính khiến nhiều khách hàng tin tưởng dịch vụ gửi hàng đi Châu Âu của Đại Việt Express chính phong cách phục vụ rất chuyên nghiệp. Bởi Đại Việt Express luôn hiểu rằng những đánh giá phản hồi của khách hàng minh chứng ràng nhất cho chất lượng dịch vụ của công ty. do này, đội ngũ nhân viên Đại Việt Express luôn nỗ lực để phục vụ mọi khách hàng bằng sự chuyên nghiệp tận tâm.

Tại Đại Việt Express sẽ luôn bảo đảm hàng hóa đến tay người nhận vẫn an toàn và thời gian chuyển phát nhanh chóng. Bảo hiểm hàng hóa khi gửi đi Châu Âu lên đến 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

Đại Việt Express là địa chỉ gửi hàng đi Châu Âu uy tín
Đại Việt Express là địa chỉ gửi hàng đi Châu Âu uy tín

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn lựa chọn được nơi gửi hàng đi Châu Âu uy tín và chất lượng. Đại Việt Express sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *