Công Ty Gửi Hàng Đi Canada Tại Quận 4

5/5 - (1 bình chọn)

Quận 4 đã có sự phát triển kinh tế đáng kể trong những năm gần đây, với số lượng người học tập, làm việc và định cư tại Canada ngày càng tăng. Do đó, nhu cầu gửi hàng đi Canada tại quận 4 cũng tăng cao hơn trước rất nhiều. Đây là lý do tại sao Đại Việt Express cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyển hàng đi Canada tại quận 4. Cung cấp cho khách hàng dịch vụ chu đáo và hiệu quả nhất.

Các mặt hàng nhận gửi hàng đi Canada tại quận 4

Không phải tất cả các mặt hàng đều có thể được vận chuyển đến Canada. Các nhà cung cấp dịch vụ hiện chỉ cho phép khách hàng gửi hàng đi Canada tại quận 4 như sau:

  • Hàng hóa vận chuyển đến Canada, chẳng hạn như quần áo, giày dép, phụ kiện, túi xách và mũ.
  • Các loại thực phẩm như các loại hạt, nước sốt gia vị, tinh bột, cá khô, hoa quả sấy khô,…
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhận vận chuyển mỹ phẩm và các sản phẩm như son môi, phấn phủ, kem dưỡng da có nhãn mác, xuất xứ cụ thể.
  • Các thiết bị điện tử không sử dụng pin, từ tính để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.
  • Vận chuyển các đồ dễ vỡ như bình hoa, cốc, tranh ảnh và đồ gốm.
  • Đơn vị còn nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa như giấy tờ, tài liệu, bưu phẩm, thuốc chữa bệnh tổng hợp …
Các mặt hàng nhận gửi hàng đi Canada tại quận 4
Các mặt hàng nhận gửi hàng đi Canada tại quận 4

Quy trình đóng gói gửi hàng đi Canada tại quận 4

Dịch vụ gửi hàng đi Canada tại quận 4 phát triển mạnh mẽ. Quy trình gửi hàng đi và bảo dưỡng cũng đang được đơn giản hóa theo thời gian, giúp giảm thời gian xử lý và vận chuyển hàng hóa. Dưới đây là quy trình của dịch vụ gửi hàng đi Canada để bạn tham khảo.

Kiểm tra sản phẩm của bạn

Khách hàng sẽ mang hàng hóa đến công ty vận chuyển, nhân viên sẽ kiểm tra tính hợp pháp của hàng hóa. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào sự an toàn, bảo mật và tính toàn vẹn của các mặt hàng của họ. Đại Việt Express có quyền từ chối phục vụ nếu nghi ngờ hàng hóa.

Đóng gói hàng hóa

Các mặt hàng được vận chuyển sẽ được đóng gói an toàn, cẩn thận theo quy trình và tiêu chuẩn. Nếu không có thời gian và kinh nghiệm để đóng gói, bạn có thể sử dụng dịch vụ đóng gói của công ty vận chuyển.

Công ty sẽ chịu trách nhiệm cho bất kỳ vấn đề đóng gói. Tuy nhiên, nếu khách hàng tự đóng gói hàng hóa mà hàng hóa bị hư hỏng do đóng gói không đúng quy cách thì công ty sẽ không chịu trách nhiệm và không bồi thường.

Kiểm tra thông tin và quy định vận chuyển

Người sử dụng dịch vụ phải cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin người nhận và số điện thoại. Nếu người chuyển phát nhanh không thể đến tay người nhận, gói hàng sẽ được phát tối đa hai lần hoặc phân phát qua thư và tài liệu tối đa ba lần.

Nếu vẫn không giao được cho người nhận thì hàng sẽ được gửi vào kho. Nếu người gửi không hủy trong vòng một tuần, phí vận chuyển trả lại sẽ do người gửi chịu.

Cách đóng gói hàng hóa tiêu chuẩn gửi hàng đi Canada tại Quận 4 

Cũng giống như đóng gói cho Canada, có nhiều công đoạn khác nhau liên quan đến việc đóng gói các mặt hàng để được vận chuyển đến đất nước của bạn. Các giai đoạn bắt buộc là:

Đo kích thước, trọng lượng và tính toán khối lượng vận chuyển

Việc xác định đúng kích thước của từng lô hàng sẽ xác định được cách đóng gói thích hợp của mặt hàng đó. Đây là bước quan trọng để xác định chi phí vận chuyển chính xác.

Các sản phẩm, mặt hàng được đóng gói như thế nào

Tùy thuộc vào tính chất hóa lý của từng mặt hàng mà nhân viên đóng gói của Đại Việt Express biết các phương pháp đóng gói phù hợp.

Thông tin bên ngoài gói

Thùng hàng phải ghi đầy đủ thông tin về tên, số lượng, trọng lượng hàng hóa để dễ dàng nhận biết hàng hóa và tránh nhầm lẫn trong quá trình vận chuyển. Các ký hiệu đặc biệt của mặt hàng phải được xác định đặc biệt đối với hàng nguy hiểm.

Cung cấp địa chỉ rõ ràng và nhãn sản phẩm đúng mực

Thông tin thường phải được đặt bên trong và bên ngoài gói. Ngoài ra, các mặt hàng có nhãn và phiếu đóng gói phải được gắn vào cùng một mặt của gói hàng và hướng về cùng một hướng.

Cách đóng gói hàng hóa tiêu chuẩn gửi hàng đi Canada tại Quận 4 
Cách đóng gói hàng hóa tiêu chuẩn gửi hàng đi Canada tại Quận 4

Thời gian vận chuyển gửi hàng đi Canada tại Quận 4 mất bao lâu

Khách hàng chọn gửi hàng qua Đại Việt Express có thể lựa chọn 3 phương thức vận chuyển: Nhanh, Tiết kiệm và Tiêu chuẩn với các mức giá khác nhau cho từng phương thức vận chuyển. Ngày giao hàng cũng có thể thay đổi.

  • Đối với vận chuyển nhanh, mặt hàng của bạn sẽ được xử lý và vận chuyển trong vòng 3-4 ngày để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn trong quá trình vận chuyển, chi phí gửi hàng đi Canada tại quận 4 bằng phương thức này cũng cao hơn.
  • Đối với phương thức gửi hàng tiêu chuẩn, thời gian gửi hàng đi Canada từ 4 – 5 ngày, phù hợp với những đơn hàng không yêu cầu chuyển phát nhanh. Cuối cùng, Đại Việt Express có thể kéo dài thời gian giao hàng thêm 1-2 tuần tùy thuộc vào thời tiết để tiết kiệm hàng hóa.
  • Nếu bạn sử dụng hình thức vận chuyển tiết kiệm, hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển bằng đường bộ. Hình thức này phù hợp với những đơn hàng nặng, số lượng lớn, không yêu cầu giao hàng nhanh. Chi phí vận chuyển rẻ hơn thường được sử dụng cho khách hàng doanh nghiệp.

Đơn vị vận chuyển gửi hàng đi Canada tại quận 4 uy tín của Đại Việt Express

Đại Việt Express là đơn vị đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Sẵn sàng cung cấp dịch vụ giao hàng đến Canada tại quận 4. Chuyên nghiệp – An toàn: Đội ngũ chuyên viên được đào tạo chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc, thiết bị giám sát hiện đại đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển và giao nhận tại mọi thời điểm.

Thuận tiện cho khách hàng: Đại Việt Express luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để có thể chuẩn bị đầy đủ các thủ tục, đóng gói hàng hóa, không cần mất nhiều thời gian thông quan và sắp xếp hàng hóa.

Giá cả hợp lý: Đại Việt Express giá dịch vụ gửi hàng đi Canada như Quận 4, Quận 3, Quận 2, Quận 1 rẻ hơn thị trường. Ngoài ra, hãng có chính sách bảo hành 100% sản phẩm đồng thời đưa ra nhiều chương trình chiết khấu cho khách hàng theo tiêu chuẩn “tiết kiệm” mà hãng đề ra.

Đơn vị vận chuyển gửi hàng đi Canada tại quận 4 uy tín của Đại Việt Express
Đơn vị vận chuyển gửi hàng đi Canada tại quận 4 uy tín của Đại Việt Express

Hãy gọi điện thoại và nhân viên tư vấn của Đại Việt Express sẽ giúp bạn đóng gói, phân loại và đưa ra mức giá cước vận chuyển thấp nhất. Đại Việt Express rất vui khi được phục vụ tất cả quý khách gửi hàng đi Canada tại quận 4 TpHCM.

Tham khảo thêm

Công Ty Gửi Hàng Đi Canada Tại Quận 1

Công Ty Gửi Hàng Đi Canada Tại Quận 2 

Công Ty Gửi Hàng Đi Canada Tại Quận 3  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *