Gửi Hàng Đi Canada Tại TPHCM – Bảng Giá, Cước Phí Giá Rẻ 2023

4.4/5 - (7 bình chọn)

Gửi hàng đi Canada không hề phức tạp, nhưng nếu không tìm hiểu rõ bạn sẽ khó vận chuyển thành công. Vì đối với thông tin về thủ tục, các giấy tờ chứng từ để gửi đi các nước khác vô cùng phức tạp. Nếu bạn vô tình mắc phải một sai sót nhỏ, họ có thể trì hoãn chuyến hàng đến Canada của bạn vài ngày. Sẽ có hàng ngàn hậu quả khác nhau, hoặc thậm chí bạn có thể bị phạt. Bài viết dưới đây xin giới thiệu đến bạn thông tin về các thủ tục hồ sơ hải quan và dịch vụ gửi hàng đi Canada giá rẻ. 

Các mặt hàng được và không được phép vận chuyển đi Canada 

Mặc dù việc gửi hàng đi Canada đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với trước đây, nhưng cần lưu ý rằng không phải tất cả các mặt hàng đều được phép vận chuyển. Vì vậy, trước khi gửi bất kỳ loại hàng hóa nào, bạn cũng nên trao đổi trước với công ty vận chuyển để được tư vấn và hỗ trợ chính xác, tránh lãng phí thời gian, thậm chí bị tịch thu nếu cơ quan chức năng kiểm tra không đủ tiêu chuẩn. 

Mặt hàng có thể vận chuyển qua Canada

+Nhóm thực phẩm: thực phẩm khô như: cá khô, rau củ quả khô, các loại gia vị,… Các món ăn vặt có nhãn mác rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và có giấy tờ nguồn gốc xuất xứ đáng tin cậy. 

+Các loại chứng từ: vận chuyển hầu hết các loại thư từ, hợp đồng, giấy tờ tùy thân, việc vận chuyển các đối tượng này nói chung được thực hiện nhanh chóng  

+Quần áo, phụ kiện: tất cả các loại quần áo, giày dép, túi xách không nhãn mác hoặc đồ xịn, có xuất xứ các thương hiệu lớn. Một số đơn vị không nhận gửi hàng đi Canada với quần áo, trang phục nhái, giả logo,… 

+Làm đẹp: Cho phép gửi hầu hết các loại mỹ phẩm dạng kem và bột như son môi, phấn má hồng, phấn mắt, kem dưỡng ẩm qua Canada. Tuy nhiên, một số đơn vị cũng không nhận gửi sữa rửa mặt, nước hoa, .. nên bạn phải đổi hàng trước khi gửi hàng đi Canada. 

+Hàng hóa, linh kiện: Các thiết bị, linh kiện điện tử sản xuất mới cũng được đưa vào danh sách được gửi qua Canada, nhưng không có pin, nam châm, xăng hoặc chất bôi trơn để đảm bảo an toàn khi vận chuyển.

Các mặt hàng được gửi và không được gửi
Các mặt hàng được gửi và không được gửi

Xem ngay:

Không thể vận chuyển các mặt hàng hóa

Bạn không thể vận chuyển đến Canada nếu đó là một trong các loại hàng hóa sau:

 • Vật liệu dễ cháy như pháo, bật lửa , xăng, dầu nhớt,…
 • Vật liệu hoặc vũ khí không có trong danh sách được phép sử dụng hiện nay hoặc vật liệu có chứa amiăng, nhóm Amfibole,… 
 • Kim loại phế liệu, chất thải hoặc vật liệu được sử dụng trong sản xuất C.F.C. 
 • Thuốc phiện, các chất kích thích hay ma túy tổng hợp … 
 • Văn hóa phẩm đồi trụy làm suy đồi đạo đức, vi phạm chuẩn mực xã hội, ảnh hưởng đến luật pháp và chính trị đã bị yêu cầu xóa bỏ ở Việt Nam. 
 • Vàng, bạc, đá quý hoặc đồ trang sức,…
 • Tất cả các phương tiện cầm lái bên phải, chẳng hạn như xe máy, ô tô hoặc xe chở rác, xe cẩu,… 
 • Phương tiện, máy móc hoặc thiết bị đã qua sử dụng, không còn nguyên vẹn,…

Thực phẩm không có nguồn gốc rõ ràng hoặc quần áo trang sức có in logo thương hiệu nhưng không phải hàng chính hãng. Tuy không thể gửi đi Canada nhưng một số công ty vận chuyển vẫn có thể nhận được nên bạn cần liên hệ trực tiếp đến đơn vị vận chuyển để được tư vấn. 

Tùy theo tính chất hàng hóa mà thời gian vận chuyển có thể khác nhau, giá cước cũng khác nhau, ví dụ gửi tài liệu đi Canada chỉ mất 3-5 ngày trong khi gửi  quần áo không nhãn mác có thể mất hơn 10 ngày nên các bạn cần thảo luận với đơn vị vận chuyển.

Gửi hàng đến Canada bằng cách nào? 

Hiện nay, việc vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài đã dần được đơn giản hóa do sự phát triển của ngành dịch vụ và vận tải. Nhờ vậy mà các công ty hay cá nhân kinh doanh, buôn bán có nhu cầu gửi hàng cho người thân đang ở nước ngoài cũng thuận lợi hơn trước, thời gian dần được rút ngắn đáng kể. 

Hiện nay, có 2 phương thức gửi hàng từ Việt Nam sang Canada chính là đường biển và đường hàng không. Tùy theo loại hàng hóa, kích thước hàng hóa, các đơn vị vận chuyển sẽ tư vấn cho khách hàng sử dụng các phương thức phù hợp. 

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không 

Nếu gửi hàng đi Canada là giấy tờ, hợp đồng, quần áo hay mỹ phẩm nhỏ thì thường nên chọn vận chuyển bằng đường hàng không để nhanh chóng và thuận tiện nhất. Đường bay với Canada thường mất khoảng 20 tiếng, thủ tục giấy tờ khi vận chuyển hàng không rất đơn giản, không mất nhiều thời gian nên có thể giao hàng cho khách rất nhanh, thường từ 2-5 ngày, tùy trường hợp có thể mất thời gian lâu hơn 1 tí, nhưng không đáng kể.

Ưu điểm dễ nhận thấy của phương thức này là nhanh chóng, tiện lợi, đặc biệt thích hợp với hàng hóa cần vận chuyển gấp. Tuy nhiên, cước phí gửi hàng đi Canada bằng đường hàng không khá cao, không thể vận chuyển hàng hóa lớn, cồng kềnh. Vì vậy, phương pháp này thường được các cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ lựa chọn. 

Gửi hàng bằng đường biển 

So với vận chuyển bằng đường hàng không thì gửi hàng đi Canada bằng đường biển rẻ hơn rất nhiều, cho phép bạn vận chuyển nhiều loại mặt hàng có khối lượng lớn, thậm chí lên đến hàng tấn. Tuy nhiên, thời gian để hàng về là khá lâu, khoảng từ 5 đến 15 ngày hoặc hơn, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời tiết, hải quan,… 

Đặc biệt với những mặt hàng đặc biệt như khoáng chất, sản phẩm dạng lỏng có thể để trong hộp đựng riêng để bảo vệ tốt hơn. Các công ty lớn cũng thường lựa chọn hình thức FCL (Full Container Load) đóng thùng riêng chứ không đóng chung hàng của cá nhân hay công ty.

Các phương thức vận chuyển hàng hóa
Các phương thức vận chuyển hàng hóa

Thời gian nhận được bưu kiện gửi hàng đi Canada

Đối với những kinh nghiệm đã được gửi hàng đến Canada thì sẽ tùy thuộc vào địa chỉ, phương thức gửi hàng thì thời gian gửi sẽ khác nhau.

+Nếu gửi hàng theo đường hàng không thì sẽ từ 5-7 ngày. Đối với những đơn hàng cá nhân, đơn lẻ và số lượng ít.

+Gửi hàng bằng đường biển thì sẽ từ 7-14 ngày. Nhưng đối với hình thức này thì cước phí nó sẽ thấp hơn, nhưng thời gian nhận sẽ tăng lên rất nhiều thường là những công ty lớn, kinh doanh thì mới sử dụng hình thức này.

+Chuyển phát nhanh đi Canada: 2-3 ngày làm việc.

Một số câu hỏi thường gặp khi gửi hàng hóa đi Canada 

Một số băn khoăn của khách hàng khi muốn gửi hàng từ Việt Nam sang Canada như sau:

Thời gian nhận hàng ở Canada là bao lâu? 

Thời gian giao hàng của Canada phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mặt hàng, thời tiết, phương thức vận chuyển. Tại Đại Việt Express, một số mặt hàng có thời gian giao hàng như sau: 

 • Đối với quần áo thời gian giao hàng từ 3-7 ngày, nhưng đối với hàng giả, hàng nhái thương hiệu có thể lên đến 10 ngày. 
 • Gửi hàng thực phẩm đi Canada dao động từ 3 đến 10 ngày.
 • Gửi hàng mỹ phẩm đi Canada mất từ ​​4 đến 10 ngày .
 • Gửi thuốc tây đi Canada mất từ ​​5 đến 21 ngày.

Gửi hàng khô từ Việt Nam đi Canada được không? Bao lâu? 

Đại Việt Express nhận vận chuyển khô gà gửi từ Việt Nam đi Canada trong vòng 5 – 7 ngày làm việc. 

Mất bao lâu để gửi một tổ yến đến Canada? 

Đại Việt Express vận chuyển yến sào từ Việt Nam đi Canada thường mất từ ​​5-7 ngày tùy thuộc vào số lượng hàng hóa, lô hàng, thời tiết …

Thời gian gửi hàng nhanh chóng an toàn
Thời gian gửi hàng nhanh chóng an toàn

Quy trình gửi hàng đi Canada

Bước 1: Tiếp nhận các loại hàng hóa 

Bạn cần cung cấp  loại hàng hóa nào cho Đại Việt Express: Hàng hóa thông thường? Hàng hóa giá trị cao? Sản phẩm điện và điện tử? Sản phẩm lỏng, hóa chất? Đồ thủy tinh, bát đĩa, v.v. 

Ngoài ra, bạn còn cung cấp cho chúng tôi các thông tin: Khối lượng, Kích thước, số lượng, trọng lượng thực tế của hàng hóa. Thông tin bạn cung cấp sẽ giúp chúng tôi xác định nên sử dụng dịch vụ vận chuyển nào để vận chuyển hàng hóa của bạn một cách nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả. 

Bước 2: Đóng gói 

Đóng gói hàng hóa là một trong những khâu quan trọng trong quy trình vận chuyển hàng hóa giúp vận chuyển hàng hóa đi quốc tế an toàn khi có vấn đề phát sinh trong quá trình di chuyển. Theo nhu cầu khách hàng có thể tự đóng gói hoặc đến với dịch vụ đóng gói của Đại Việt Express, dù là lẻ hay thông qua dịch vụ thì việc đóng gói đều phải đúng quy định để dễ dàng vận chuyển. 

Đối với thư nhẹ, hồ sơ, giấy tờ, hộ chiếu, v.v. nên được đóng gói trong túi ni lông, bìa cứng hoặc vải liệm mềm tùy theo kích thước của hàng hóa và nên đóng gói hoặc niêm phong với ghi chú bên cạnh. Hàng cồng kềnh, máy móc, thiết bị, linh kiện, hàng dễ vỡ, hàng có giá trị cao…  phải được đóng  thùng lớn bằng vật liệu chịu va đập. Lúc này công ty vận chuyển sẽ kiểm tra kiện hàng của bạn nếu bạn tự làm để đảm bảo an toàn. 

Các Quy Trình Gửi Hàng Tại Đại Việt Express
Các Quy Trình Gửi Hàng Tại Đại Việt Express

Bước 03: Hoàn thành thủ tục giấy tờ và gửi hàng về kho 

Nếu nhận hàng và đóng gói xong, hàng hóa của Quý khách sẽ được Đại Việt Express vận chuyển đến kho sân bay của Công ty Vận chuyển Quốc tế để bay. 

Tại thời điểm này, hàng hóa của bạn đã được chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ, chứng từ, hóa đơn, tờ khai hàng hóa, v.v. làm thủ tục thông quan tại địa điểm vận chuyển đối với hàng hóa phi mậu dịch không vì mục đích kinh doanh. Với hình thức hàng hóa thương mại thông thường khách hàng cần làm thủ tục hải quan cho hàng hóa của mình. 

Bước này sẽ quyết định hàng của bạn có vận chuyển được hay không nên hàng  của bạn chắc chắn không được vận chuyển thuộc danh mục hàng cấm như vũ khí, ma túy, hiện vật, điện thoại di động, phân tích lịch sử, hàng cấm… 

Bước 04: Vận chuyển hàng hóa 

Vận chuyển hàng hóa là khâu cuối cùng trước khi hàng hóa đến tay người nhận, cũng giống như việc vận chuyển khách hàng, hàng hóa của bạn cũng phải đi qua các điểm dừng theo lịch trình (Transit) của nhà vận chuyển. Nhưng hàng hóa  phải qua băng chuyền ở trạm trung chuyển và có nhân viên hỗ trợ. 

Nghĩ đơn giản nhưng đây là một trong những bước quan trọng nhất trong vận chuyển hàng hóa. Để có thể hoàn thành công đoạn này, Đại Việt Express đã phải trải qua quá trình điền chứng từ, nhập kho và kết hợp nhiều phương tiện vận chuyển để tối ưu hóa. 

Bước 5: Vận chuyển cho người nhận hàng 

Sau khi thông quan thành công, hàng hóa được nhập tại cảng hoặc đường bưu điện, hàng hóa sẽ được chuyển đến địa điểm đăng ký của Quý khách bằng các phương tiện vận chuyển.

Hồ sơ hoàn tất thủ tục vận chuyển hàng đến Canada 

Bạn cần biết các thủ tục hải quan, các giấy tờ liên quan mà bạn nghĩ rằng cần thiết để gửi hàng đi Canada thành công. Đặc biệt, bạn nên xem trước bảng giá vận chuyển hàng đến Canada của các công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm gửi hàng đi nước ngoài. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

Đại Việt Express sẽ cung cấp cho bạn những thông tin tổng quan nhất về các loại giấy tờ cần thiết cho quá trình gửi hàng đến Canada. Các tài liệu này bao gồm cả tài liệu chính và một số tài liệu bổ sung khác nhau. Chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách gửi những giấy tờ này đến dịch vụ gửi hàng đi Canada. Để gửi hàng đi Canada hoặc xuất hàng đi Canada, bạn phải có chứng từ sau: 

Commercial Invoice 

Đây là chứng từ cơ bản. Bao gồm các chi phí mà người mua / nhà nhập khẩu phải trả cho nhà cung cấp / nhà xuất khẩu. Ngoài giúp bạn có thể lưu giá trị đơn hàng. Nó cũng giúp nhà nhập khẩu tính sổ bù trừ. 

Quý khách hàng gửi hàng đi Canada trên 20kg vui lòng liên hệ hotline của Đại Việt Express để được báo giá chi tiết và chính xác nhất. Bạn có thể cung cấp thông tin bạn cần trên CCI hoặc Hóa đơn thương mại. Miễn là các chi tiết của thông tin được bao gồm trong việc giải quyết. Kiểm tra xem các thông báo sau có được bao gồm trong hóa đơn: Ví dụ: bạn phải quan tâm đến thông tin về người bán / nhà xuất khẩu gửi hàng đến Canada và địa chỉ của họ. 

Tên đầy đủ và địa chỉ của người nhận hàng tại Canada 

Người nhận cần phải cung cấp liên quan đến người nhận hàng ở tại Canada như:

 • Tên người nhận hàng
 • Địa chỉ người nhận hàng
 • Số điện thoại người nhận hàng
 • Và một số thông tin liên quan đến người nhận hàng cũng sẽ được cung cấp một cách cụ thể để có thể giao hàng đến tận tay của người nhận hàng.

Đồng tiền thanh toán

 • Các điều khoản giao hàng và cách thanh toán. 
 • Ngày chuyến hàng bắt đầu hành trình đến Canada. 
 • Số tham chiếu, giấy phép nhập khẩu (nếu có) mà bạn cũng sẽ cần cung cấp. 
 • Chi phí di chuyển / bảo hiểm. 
 • Giải pháp gửi hàng đi Canada 

Lưu ý rằng: Trong thời gian gửi hàng đi Canada, khi làm thủ tục hải quan quá cảnh. Bạn có thể nhận bản sao CCI hoặc sử dụng bản gốc. 

Hồ sơ hoàn tất thủ tục vận chuyển hàng đến Canada 
Hồ sơ hoàn tất thủ tục vận chuyển hàng đến Canada

Cách tính giá cước khi gửi hàng hóa đi canada 

Giá cước khi gửi hàng đi Canada cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mặt hàng, khối lượng, kích thước hay thời gian gửi hàng. Mỗi đơn vị vận chuyển có thể  có những mức giá khác nhau, vì vậy bạn nên tham khảo ở nhiều nơi rồi chọn  đơn vị phù hợp nhất với nhu cầu của mình và có mức giá tốt nhất. 

Đối với hàng hóa như quần áo, sắt thép, đinh vít thường được tính bằng tổng trọng lượng x cước vận chuyển. Trong khi đó với những mặt hàng cồng kềnh như tranh, tủ, bàn ghế sẽ được tính kg  =  dài x rộng x cao / 5000 (cm) để tính tổng cước phải trả. 

Ví dụ: nếu bạn gửi ảnh có khối lượng (dài x rộng x cao) là 30cm x 50cm x 50cm, trọng lượng sẽ được tính  là 30cm x 50cm x 50cm) / 5000 = 15kg, ngay cả khi bạn cân nặng thì ảnh sẽ được tính phí. Nó chỉ nặng 7kg. Đơn vị vận chuyển sẽ  đo đạc, đóng gói và báo giá để khách hàng biết chính xác nhất giá cước vận chuyển cần thanh toán. 

Ngoài ra, giá cước gửi hàng  đi Canada cũng thay đổi theo từng thời điểm. Ví dụ như tại Đại Việt Express, giá cước thường dao động hơn 1,47 triệu / 0,5 kg hàng hóa. Khối lượng hàng hóa càng lớn thì giá cước càng giảm, chẳng hạn như 10 kg giá cước sẽ khoảng 8 triệu; Cước 20 kg có giá 6,9 triệu và cước 30kg có giá khoảng 9,8 triệu. Với khối lượng hàng lớn từ 31 – 70kg chỉ tính phí 290.000đ / 1kg hàng. Bạn có thể liên hệ với nhân viên để báo giá chính xác nhất trong từng thời điểm.

Bảng giá gửi hàng đi Canada

Giá gửi thuốc tây đi Canada

 

TRỌNG LƯỢNG

(KG)

BẢNG GIÁ 1 BẢNG GIÁ 2 BẢNG GIÁ 3
AN TOÀN 99% HOÀN PHÍ HOÀN PHÍ + ĐỀN 1 TRIỆU
0.50KG 975,000   1,300,000   1,560,000
1.00KG 1,192,000   1,589,000   1,907,000
1.50KG 1,408,000   1,877,000   2,252,000
2.00KG 1,624,000   2,166,000   2,599,000
2.50KG 1,841,000   2,454,000   2,945,000
3.00KG 2,057,000   2,743,000   3,292,000
3.50KG 2,273,000   3,031,000   3,637,000
4.00KG 2,490,000   3,320,000   3,984,000
4.50KG 2,706,000   3,608,000   4,330,000
5.00KG 2,922,000   3,896,000   4,675,000
5.50KG 3,139,000   4,185,000   5,022,000
6.00KG 3,355,000   4,473,000   5,368,000
6.50KG 3,571,000   4,762,000   5,714,000
7.00KG 3,788,000   5,050,000   6,060,000
7.50KG 4,004,000   5,339,000   6,407,000
8.00KG 4,220,000   5,627,000   6,752,000
8.50KG 4,437,000   5,916,000   7,099,000
9.00KG 4,653,000   6,204,000   7,445,000
9.50KG 4,869,000   6,493,000   7,792,000
10.00KG 5,086,000   6,781,000   8,137,000
Bảng giá 1: THÀNH CÔNG 98% : Nếu bị hải quan thu giữ thì khách MẤT HÀNG + MẤT CƯỚC
Bảng giá 2 : Nếu bị hải quan thu giữ thì khách ĐƯỢC TRẢ LẠI TIỀN PHÍ (KHÔNG ĐỀN)
Bảng giá 3 : Nếu bị hải quan thu giữ thì khách ĐƯỢC TRẢ LẠI TIỀN PHÍ + ĐỀN 1 TRIỆU/1 phiếu gửi
BẢNG GIÁ KHÔNG NHẬN: THUỐC VIÊN LẺ + HÀNG CÓ NƯỚC + HÀNG CÓ PIN + BỘT TRẮNG
HÀNG CỒNG KỀNH (CHIẾM CHỖ TRÊN CÁC KHOANG MÁY BAY CÓ NGHĨA: SỐ CÂN KHỐI LƯỢNG > TRỌNG LƯỢNG)

Chiều dài x Chiều Rộng x Chiều Cao/ 5000 = số kilogram thể tích

Ví dụ: Thùng hàng nặng 12kg có số đo là 48 x 38 x38/5000 = 13.6 đây là số cân quy đổi . Kiện hàng này sẽ tính số cân là = 14kg

Bảng giá nhận tối đa thuốc là = 2kg (nhiều hơn chia làm nhiều lần gửi – Mỗi 1 lần gửi tính cước riêng 1 lần)
THỜI GIAN TỪ 5 đến 21 NGÀY LÀM VIỆC ( KHÔNG TÍNH NGÀY NGHỈ, NGÀY LỄ, NGÀY HẢI QUAN KIỂM)

Giá gửi hàng fake đi Canada

Trọng lượng

(Kg)

Giá cước

(VNĐ)

Trọng lượng

(Kg)

Giá cước

(VNĐ)

0.50Kg   1,500,000 15.50Kg   7,121,000
1.00Kg   1,744,000 16.00Kg   7,236,000
1.50Kg   2,050,000 16.50Kg   7,351,000
2.00Kg   2,353,000 17.00Kg   7,466,000
2.50Kg   2,641,000 17.50Kg   7,580,000
3.00Kg   2,891,000 18.00Kg   7,695,000
3.50Kg   3,137,000 18.50Kg   7,809,000
4.00Kg   3,378,000 19.00Kg   7,923,000
4.50Kg   3,615,000 19.50Kg   8,036,000
5.00Kg   3,848,000 20.00Kg   8,150,000
5.50Kg   4,042,000 20.50Kg   8,319,000
6.00Kg   4,232,000 21.00Kg   8,488,000
6.50Kg   4,419,000 21.50Kg   8,657,000
7.00Kg   4,602,000 22.00Kg   8,826,000
7.50Kg   4,781,000 22.50Kg   8,995,000
8.00Kg   4,994,000 23.00Kg   9,163,000
8.50Kg   5,207,000 23.50Kg   9,330,000
9.00Kg   5,419,000 24.00Kg   9,498,000
9.50Kg   5,631,000 24.50Kg   9,665,000
10.00Kg   5,842,000 25.00Kg   9,832,000
10.50Kg   5,960,000 25.50Kg   9,999,000
11.00Kg   6,077,000 26.00Kg   10,165,000
11.50Kg   6,194,000 26.50Kg   10,331,000
12.00Kg   6,310,000 27.00Kg   10,497,000
12.50Kg   6,427,000 27.50Kg   10,662,000
13.00Kg   6,543,000 28.00Kg   10,827,000
13.50Kg   6,659,000 28.50Kg   10,992,000
14.00Kg   6,775,000 29.00Kg   11,157,000
14.50Kg   6,891,000 29.50Kg   11,321,000
15.00Kg   7,006,000 30.00Kg   11,485,000
Trên 30kg giá tính tròn 1kg, Phần lẻ làm tròn 1kg ( ví dụ: 31.01 = 32kg)
30.1Kg- 70Kg   357,000Kg >70Kg    327,000
Bảng giá cước chưa bao gồm 10% thuế VAT ( Áp dụng cho doanh nghiệp tại Việt Nam)
Bảng giá cước chỉ xử lý đi khỏi Việt Nam (thành công là 99%)
Công thức quy đổi hàng cồng kềnh: Chiều dài (cm) * Chiều rộng(cm) * Chiều Cao (cm)/ 5000 = con số đây là số kilogram

Giá gửi hàng khô gà đi Canada

Trọng lượng

(Kg)

Giá cước

(VNĐ)

Trọng lượng

(Kg)

Giá cước

(VNĐ)

0.50Kg   1,500,000 15.50Kg   7,121,000
1.00Kg   1,744,000 16.00Kg   7,236,000
1.50Kg   2,050,000 16.50Kg   7,351,000
2.00Kg   2,353,000 17.00Kg   7,466,000
2.50Kg   2,641,000 17.50Kg   7,580,000
3.00Kg   2,891,000 18.00Kg   7,695,000
3.50Kg   3,137,000 18.50Kg   7,809,000
4.00Kg   3,378,000 19.00Kg   7,923,000
4.50Kg   3,615,000 19.50Kg   8,036,000
5.00Kg   3,848,000 20.00Kg   8,150,000
5.50Kg   4,042,000 20.50Kg   8,319,000
6.00Kg   4,232,000 21.00Kg   8,488,000
6.50Kg   4,419,000 21.50Kg   8,657,000
7.00Kg   4,602,000 22.00Kg   8,826,000
7.50Kg   4,781,000 22.50Kg   8,995,000
8.00Kg   4,994,000 23.00Kg   9,163,000
8.50Kg   5,207,000 23.50Kg   9,330,000
9.00Kg   5,419,000 24.00Kg   9,498,000
9.50Kg   5,631,000 24.50Kg   9,665,000
10.00Kg   5,842,000 25.00Kg   9,832,000
10.50Kg   5,960,000 25.50Kg   9,999,000
11.00Kg   6,077,000 26.00Kg   10,165,000
11.50Kg   6,194,000 26.50Kg   10,331,000
12.00Kg   6,310,000 27.00Kg   10,497,000
12.50Kg   6,427,000 27.50Kg   10,662,000
13.00Kg   6,543,000 28.00Kg   10,827,000
13.50Kg   6,659,000 28.50Kg   10,992,000
14.00Kg   6,775,000 29.00Kg   11,157,000
14.50Kg   6,891,000 29.50Kg   11,321,000
15.00Kg   7,006,000 30.00Kg   11,485,000
Trên 30kg giá tính tròn 1kg, Phần lẻ làm tròn 1kg ( ví dụ: 31.01 = 32kg)
30.1Kg- 70Kg   357,000 >71kg 325.000
Bảng giá cước chưa bao gồm 10% thuế VAT ( Áp dụng cho doanh nghiệp tại Việt Nam)
Bảng giá cước chỉ bao xử lý đi khỏi Việt Nam (thành công 99%)
Công thức quy đổi hàng cồng kềnh: Chiều dài (cm) * Chiều rộng(cm) * Chiều Cao (cm)/ 5000 = con số đây là số kilogram

Giá gửi hàng yến sào đi Canada

YẾN SÀO

TÍNH GRAM

BẢNG GIÁ 1 BẢNG GIÁ 2
TỔNG TIỀN

CƯỚC (VNĐ)

TỔNG TIỀN

 ĐỀN (VNĐ)

TỔNG TIỀN

CƯỚC (VNĐ)

TỔNG TIỀN

 ĐỀN (VNĐ)

100 gram 4,500,000 4,500,000 4,000,000 4,000,000
200 gram 5,500,000 5,500,000 4,800,000 4,800,000
300gram 6,500,000 6,500,000 5,600,000 5,600,000
400 gram 7,500,000 7,500,000 6,400,000 6,400,000
500 gram 8,500,000 25,500,000 7,200,000 18,000,000
600 gram 9,500,000 28,500,000 8,000,000 20,000,000
700 gram 10,500,000 31,500,000 8,800,000 22,000,000
800 gram 11,500,000 34,500,000 9,600,000 24,000,000
900 gram 12,500,000 37,500,000 10,400,000 26,000,000
1000 gram 13,500,000 40,500,000 11,200,000 28,000,000
1100 gram 14,500,000 43,500,000 12,000,000 30,000,000
1200 gram 15,500,000 46,500,000 12,800,000 32,000,000
1300 gram 16,500,000 49,500,000 13,600,000 34,000,000
1400 gram 17,500,000 52,500,000 14,400,000 36,000,000
1500 gram 18,500,000 55,500,000 15,200,000 38,000,000
THÔNG TIN QUAN TRỌNG MÀ BẠN CẦN XEM TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH GỬI
CHỈ NHẬN TỔ/ TAI YẾN => KHÔNG NHẬN CÁC HỘP YẾN ( KHÁCH MUỐN GỬI ĐÓNG HỘP TÍNH RIÊNG)
LẤY MÀNG BỌC ĐỒ ĂN BỌC TỪNG TAI/ TỪNG TỔ YẾN RỒI MANG ĐẾN AN TIN PHAT
CHỈ ĐỀN BÙ KHI BỊ TỊCH THU ( KHI NHẬN HÀNG NHỚ QUAY + CHỤP HÌNH TRƯỚC KHI MỞ KIỂM TRA)
THỜI GIAN GIAO YẾN: TỪ 5 đến 10 NGÀY LÀM VIỆC (ĐÓNG GÓI 1 – 3 NGÀY => ĐÓNG XONG MỚI ĐI )
Bảng Gía Tại Đại Việt Express Uy Tín Chất Lượng
Bảng Gía Tại Đại Việt Express Uy Tín Chất Lượng

Cách gửi hàng đi Canada tại Đại Việt Express

Đại Việt Express chúng tôi cung cấp các dịch vụ đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về việc gửi hàng hóa cho người thân và đối tác. Với hơn 100 nhân viên tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp các giải pháp không giới hạn cho hầu hết các nhu cầu về logistics. 

Chúng tôi không khó tính trong khâu tiếp nhận và gửi hàng. Chúng tôi vẫn có cách gửi hàng đến Canada cho hầu hết các đối tượng khách hàng: doanh nghiệp, kinh doanh online và cả hàng hóa cá nhân. 

Công ty Đại Việt Express nhận gửi hàng đi Canada bao gồm: thư từ, giấy tờ, hồ sơ pháp lý, visa, hồ sơ du học… Hàng hóa từ các thương gia trực tuyến: thời trang, điện tử, đồ gia dụng, Hàng hóa thương mại của bạn dù số lượng, kích thước ra sao thì khách hàng sẽ được hỗ trợ đóng gói theo pallet, ki ốt, container phù hợp. 

Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của người dùng lên hàng đầu và mọi nhân viên đều lấy đó làm mục tiêu công việc, nỗ lực hết mình mỗi ngày. Những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều được trải nghiệm dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, vận chuyển an toàn và dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện, chu đáo. 

Tiện ích khi gửi hàng đi Canada tại Đại Việt Express 

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh của Đại Việt Express từ lâu đã được đánh giá là uy tín, an toàn, minh bạch và nhanh chóng. Cam kết thời gian đi chính xác. 
 • Bạn sẽ tiết kiệm đến 50% so với phí vận chuyển ban đầu. Chúng tôi là đối tác thân thiết của các hãng vận chuyển lớn nhất thế giới: DHL, FedEx, TNT, Ups… với chi phí ưu đãi hơn rất nhiều. 
 • Miễn phí toàn bộ dịch vụ thông quan cho khách hàng. 
 • Cung cấp miễn phí bao bì carton và các ấn phẩm xử lý (bao bì, nylon, xốp, v.v.) để khách hàng đóng gói hàng hóa miễn phí. 
 • Đối với những khách hàng thân thiết sẽ luôn được hưởng các chương trình khuyến mãi, giảm giá. 
 • Chúng tôi xử lý hàng hóa của khách hàng theo tiêu chuẩn và dán tem chính xác lên các mặt hàng mà không tính thêm phí. 
 • Công ty chuyển phát  Đại Việt Express giải quyết các vấn đề của khách hàng một cách thỏa đáng và kịp thời, bồi thường thiệt hại hàng hóa nếu bị hư hỏng, mất mát. 

Như vậy, qua bài viết trên, quý khách hàng vừa tìm hiểu một số yếu tố quyết định bảng giá của dịch vụ gửi hàng đi Canada. Khi bạn hợp tác với Đại Việt Express, bạn có thể yên tâm rằng gói hàng của bạn sẽ đến nơi trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *