Gửi Hàng Đi Ba Lan – Poland Uy Tín Giá Cước Rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang có lô hàng cần gửi hàng đi Ba Lan, hiện tại bạn đang tìm đối tác là hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín nhất và có giá cước gửi hàng Ba Lan (Poland) rẻ nhất. Điều đầu tiên bạn cần biết là giá gửi đi Hà Lan bao nhiêu tiền để đo lường chi phí. Hãy xem bài viết này của Đại Việt Express.

Nhu cầu gửi hàng đi Ba Lan ngày càng tăng cao

Cộng đồng người Việt tại Ba Lan là cộng đồng người Việt lớn thứ ba tại châu Âu, sau cộng đồng người Việt tại Pháp và cộng đồng người Việt tại Đức. Với cộng đồng người Việt đông đảo sinh sống khoảng 30.000 người. Đây là nhóm dân nhập cư lớn nhất ở Ba Lan và được công chúng Ba Lan công nhận rộng rãi là một trong những nhóm dân tộc thiểu số lớn nhất. Với dân số nhập cư ngày càng đông nên các dịch vụ ship hàng, quà tặng, hàng hóa ngày càng nhiều.

Trên thực tế, khách hàng có thể dễ dàng gửi hàng cho người thân đang sinh sống, học tập và làm việc tại Ba Lan. Bảng giá càng rẻ do cạnh tranh thị trường giữa các công ty, hơn nữa giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Bảng giá được chia thành 3 phân loại: Hàng nhẹ 1 kg, hàng nặng từ 1 đến dưới 20 kg, và hàng hóa nặng, cồng kềnh trên 31 kg. Bạn càng gửi hàng nhiều và không gấp về thời gian (tức nghĩa là gửi bằng đường biển hay chuyển phát thông thường) thì giá cước rất rẻ và tiết kiệm.

Ngoài ra giá cước còn phụ thuộc mặt hàng của bạn có nằm trong danh mục hàng hóa bị tính thuế hay không, và một số chi phí như: phụ phí xăng dầu, thuế VAT,… Để tư vấn kỹ hơn, bạn có thể liên hệ ngay Đại Việt Express để thông báo số hàng cần gửi và chúng tôi sẽ ước tính chi phí gửi hàng cho bạn.

Nhu cầu gửi hàng đi Ba Lan ngày càng tăng cao
Nhu cầu gửi hàng đi Ba Lan ngày càng tăng cao

Các dịch vụ hiện tại Đại Việt Express cung cấp cho khách hàng

Chuyển phát nhanh gửi hàng đi Ba Lan bằng đường hàng không

 • Chuyển phát nhanh đi Ba Lan đối với thư tín, hợp đồng, hàng hóa gấp, thời gian bay 2-3 ngày 
 • Chuyển phát thường: đối với những gói không quá gấp, thời gian bay 4-5 ngày
 • Chuyển hàng đi Ba Lan giá cực rẻ: đối với những đơn hàng muốn tiết kiệm cước vận chuyển, khối lượng từ 35kg trở lên 

Vận chuyển hàng đi Ba Lan bằng đường biển (vận tải đường biển) 

Đại Việt Express là công ty logistics chuyên vận chuyển hàng lẻ (LCL), hàng nguyên kiện (FCL) từ các cảng biển Việt Nam đến các cảng biển lớn của Ba Lan Ví dụ: Cảng Gdynia, Cảng Szczeci, Cảng Gdańsk.

Thời gian vận chuyển tối ưu:

 • Đối với hàng xuất khẩu: thời gian vận chuyển từ hệ thống cảng tại Việt Nam – cảng tại Ba Lan (35-40 ngày) lịch trình 3 chuyến/tuần. 
 • Đối với hàng nhập khẩu: từ cảng biển tại Ba Lan – tới cảng tại Việt Nam (42-45 ngày) lịch trình 2 chuyến /tuần.

Các thủ tục thông quan gửi hàng đi Ba Lan cần phải có

Bước 1 Xem xét chính sách mặt hàng, chính sách thuế

Bạn nên thực hiện bước này sớm khi làm thủ tục thông quan hàng hóa đến Châu Âu để xem xét liệu các chính sách của chính phủ có khuyến khích, hạn chế hoặc cấm xuất khẩu mặt hàng của bạn hay không. Xem danh sách các mặt hàng chịu thuế xuất khẩu để biết thêm thông tin.

Ngoài ra, bạn cần biết thêm về việc mặt hàng của bạn có phải chịu thuế xuất khẩu hay không. Một trong mặt hàng bị đánh thuế là khoáng sản (than, đá, quặng, kim loại quý,…) lâm sản (gỗ, sản phẩm từ gỗ),… 

Bước 2 Chuẩn bị hồ sơ gửi hàng đi Ba Lan

Các chứng từ sau cần phải có để làm thủ tục thông quan hàng hóa xuất khẩu:

 • Hợp đồng ngoại thương
 • Hóa đơn thương mại.
 • Bảng kê khai hàng hóa đã đóng gói. 
 • Hợp đồng thỏa thuận, lưu trữ các thông tin gồm: Tên tàu, số hành trình, cảng xuất. Cấp chứng từ xác nhận việc dỡ container xuống cảng đối với các thông tin như số container, seal. Nếu hàng hóa của bạn là hàng hóa đặc biệt phải kiểm tra chuyên ngành thì bạn phải lập thêm chứng từ riêng theo quy định hiện hành. Ví dụ, đối với gỗ hoặc các sản phẩm từ gỗ, bạn cần chuẩn bị các tài liệu bổ sung có dấu chứng nhận của Kiểm lâm hay thủy sản thì bạn cần kiểm dịch động vật,…

Bước 3 Khai hải quan

Để khai hải quan, truy cập vào phần mềm điện tử hải quan để nhập dữ liệu tờ khai hải quan, trước hết phải thực hiện thêm các bước sau:

 • Xin chữ ký số và đăng ký với Tổng cục Hải quan.
 • Tải và cài đặt phần mềm khai hải quan điện tử.
 • Sau khi cài đặt phần mềm, tiến hành khai báo thông tin vận chuyển trong phần mềm và in tờ khai hải quan.
Các thủ tục thông quan gửi hàng đi Ba Lan cần phải có
Các thủ tục thông quan gửi hàng đi Ba Lan cần phải có

Bước 4 Hoàn thành thủ tục hải quan xuất khẩu tại chi cục hải quan

Chia thành các luồng sau:

Đăng ký luồng xanh

Cần đến Hải quan giám sát xuất trình các giấy tờ sau:

 • Phơi hạ hàng
 • Bảng mã vạch được in từ website Tổng cục Hải quan.
 • Phí cơ sở hạ tầng (chỉ áp dụng tại Cảng Hải Phòng).

Đăng ký luồng vàng

Bạn phải chuẩn bị và nộp 1 bộ hồ sơ giấy cho cơ quan Hải quan để công chức Hải quan kiểm tra theo hướng dẫn tại Thông tư 38 (đã được sửa đổi bởi Thông tư 39).

Trong một số trường hợp, khi gửi tờ khai điện tử, bạn có thể đính kèm tệp được quét vào phần mềm mà không cần gửi (các) bản sao. Hồ sơ giấy theo quy định tại Thông tư 38 bao gồm:

 • Mẫu tờ khai hải quan xuất khẩu.
 • Hóa đơn thương mại.
 • 1 bản chính bảng kê lâm sản bắt buộc nếu hàng xuất khẩu là gỗ thô và giấy phép xuất khẩu của cơ quan có thẩm quyền.
 • 1 Bản chính giấy báo miễn kiểm tra hoặc đã kiểm tra chuyên ngành.
 • 1 bản chụp chứng từ chứng minh ủy quyền xuất khẩu hàng hóa theo quy định.
 • 1 bản sao hợp đồng cấp phép.

Khai báo luồng đỏ

Trường hợp khai báo luồng đỏ, hải quan sẽ kiểm tra hàng hóa sau khi đã kiểm tra chứng từ. Hàng hóa của bạn khác với khai báo, nếu sai sót nhỏ thì phải sửa lại tờ khai, nếu  sai sót lớn có thể bị xử phạt hành chính hoặc không được xuất khẩu hàng hóa.

Bước 5 Phê duyệt và giải quyết tờ khai

Bạn trả lại tờ khai cùng bảng mã vạch cho hãng tàu dưới sự giám sát của hải quan. Ở bước này bạn phải trả lại tờ khai cùng bảng mã vạch cho tàu, thủ tục, và xác nhận của hàng thực xuất có sự giám sát của hải quan khi hàng lên tàu.

Đơn vị chuyển phát nhanh gửi hàng đi Ba Lan (Poland) uy tín 

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều đơn vị gửi hàng đi Ba Lan uy tín. Tuy nhiên, để được hưởng giá vé ưu đãi rẻ nhất, khách hàng phải tìm đến các đối tác gần các sân bay lớn như Hà Nội, TP.HCM để vận chuyển nhanh chóng. Thông thường tại đây các công ty có danh sách có chiết khấu giá chuyển phát nhanh đi Ba Lan (Poland) cao nhất. 

Đại Việt Express là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận tải quốc tế, chúng tôi nhận gửi và gửi đa dạng các mặt hàng đi Ba Lan.

 • Gửi hàng thủ công mỹ nghệ, mây tre đan,… đi Ba Lan. 
 • Gửi sách vở, văn phòng phẩm: bút, thước kẻ, bút chì màu, kéo, truyện tranh,… Gửi dụng cụ làm móng, album ảnh, thiệp cưới, danh thiếp, catalog, ốp điện thoại, hoa giả,… 
 • Gửi thực phẩm đi Ba Lan: tôm khô, cá khô, bún, miến…
 • Gửi hàng mỹ phẩm đi Ba Lan: đồ làm bánh, dao, kéo, đũa, muỗng, bát, ly,… 
 • Gửi đồ gia dụng đi  Ba Lan như: nồi cơm điện, bếp điện từ, bình nóng lạnh, nồi áp suất, …. 

Dịch vụ tốt nhất Việt Nam, chúng tôi hỗ trợ khách hàng từ khâu tư vấn, đóng gói, vận chuyển và tư vấn giải đáp nhiều thắc mắc của khách hàng, được nhiều khách hàng đánh giá cao về sản phẩm. 

Dịch vụ giá cước gửi hàng đi Ba Lan chiết khấu lên đến 40%, gửi càng nhiều kg giá càng rẻ. Hỗ trợ hút chân không bảo quản hàng hóa.Đội ngũ tư vấn đóng gói hàng lỏng như nước mắm, tinh dầu, hàng cồng kềnh. Giao hàng tận nơi nhanh chóng chỉ từ 5 đến 9 ngày tùy từng dịch vụ. 

Có nhân viên hỗ trợ kê khai hóa đơn, FDA, bảng dữ liệu an toàn thực phẩm, mỹ phẩm, v.v. Cung cấp số theo dõi và hướng dẫn khách hàng theo dõi sản phẩm trong ngày. 

Đơn vị chuyển phát nhanh gửi hàng đi Ba Lan (Poland) uy tín 
Đơn vị chuyển phát nhanh gửi hàng đi Ba Lan (Poland) uy tín

Nếu bạn cần vận chuyển sản phẩm, gửi hàng đi Ba Lan đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chuyên viên của Đại Việt Express để nhận được nhiều ưu đãi.

Tham khảo thêm

Gửi Hàng Đi Monaco Nhanh Chóng, Cước Phí Rẻ

Gửi Hàng Đi Hungary Uy Tín, Giá Cước Rẻ

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Luxembourg Tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *