Gửi Hàng Đi Anh Quốc Tại TPHCM – Bảng Giá Cước 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ gửi hàng đi Anh Quốc tại TPHCM của Đại Việt Express luôn cung cấp mức chi phí gửi hàng tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyển phát nhanh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đại Việt sẽ giúp bạn chuyển hàng bằng mọi cách. Hãy đọc bài viết dưới đây của Đại Việt Express để biết thêm chi tiết.

Bảng giá gửi hàng đi Anh Quốc tại TPHCM của Đại Việt Express

Đại Việt Express chuyên đưa ra các mức giá ưu đãi cho khách hàng, để khách hàng thể tiết kiệm được nhiều chi phí khi gửi hàng đi Anh Quốc. Chi phí vận chuyển thường được xác định bởi 3 yếu tố chính: trọng lượng sản phẩm, địa điểm giao hàng thời gian giao hàng.

Cách tính trọng lượng hàng, công thức chung sau đây áp dụng cho tất cả các đơn hàng: Dài x Rộng x Cao / 5000 x Đơn giá. dụ: Một khách hàng đơn hàng gửi hàng đi Châu Âu với khối lượng ban đầu 10 kg. Nhân viên sẽ kiểm tra khối lượng của món hàng tính toán theo công thức trên thì lúc này khối lượng mới 15 kg. vậy đối với đơn hàng trên sẽ tính phí vận chuyển theo khối lượng 15kg. 

Các mặt hàng được vận chuyển đến Anh Quốc bị đánh thuế 10-15% trên tổng giá trị của các mặt hàng được vận chuyển. Vì vậy để được báo giá chính xác, bạn hãy liên hệ với Đại Việt để được tư vấn nhé.

Bảng giá gửi hàng đi Anh Quốc của Đại Việt Express
Bảng giá gửi hàng đi Anh Quốc của Đại Việt Express

Thời gian gửi hàng đi Anh Quốc tại TPHCM của Đại Việt Express

Thời gian giao hàng cũng một trong những băn khoăn lớn nhất của khách hàng khi quyết định chuyển hàng. Đại Việt Express luôn nỗ lực mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng khi vận chuyển các mặt hàng đơn vị của chúng tôi. 

Thời gian gửi hàng đi Anh Quốc thường 4-5 ngày đối với những khách hàng chọn phương thức vận chuyển nhanh bằng máy bay chuyên dụng. Một phương thức vận chuyển tiết kiệm chi phí thể kể đến bằng đường biển, bạn có thể chọn phương thức này với những hàng hóa lớn, nặng, cồng kềnh. Chúng tôi hứa sẽ chuyển hàng đến Anh Quốc trong thời gian sớm nhất.

Cách gửi hàng đi Anh Quốc tại TPHCM

Khách hàng thể yên tâm với dịch vụ gửi hàng đi Anh Quốc tại TPHCM của Đại Việt Express. Quy trình giao hàng của Đại Việt Express luôn minh bạch, rõ ràng, bao gồm các bước sau:

 • Tiếp nhận thông tin sản phẩm từ khách hàng
 • Xác nhận thông tin địa chỉ người nhận phân loại khu vực giao hàng 
 • Quý khách vui lòng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, tờ khai để Đại Việt hoàn thành thủ tục khai báo hải quan
 • Tất cả các sản phẩm đều được đóng gói trong thùng carton tiêu chuẩn
 • Tiến hành giao hàng
 • Qúy khách hàng kiểm tra quá trình vận chuyển từ trang web của công ty. Mỗi đơn hàng một riêng
Cách gửi hàng đi Anh Quốc tại TPHCM
Cách gửi hàng đi Anh Quốc

Một số câu hỏi thường gặp

Tại sao nhu cầu gửi hàng đi Anh Quốc ngày càng được ưa chuộng?

Anh Quốc một trong những quốc gia đang ngày càng có nhiều người Việt Nam sinh sống. Chủ yếu các gia đình lao động, du học sinh, người lớn đi làm. vậy, nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang Anh Quốc ngày càng nhiều. Vì hầu hết thực phẩm, các mặt hàng tại Việt Nam gửi sang sẽ có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với việc mua tại Anh Quốc. Và cũng có nhiều người có kế hoạch buôn bán hàng Việt Nam tại Anh Quốc hoặc gia đình gửi cho người thân tại đây. 

Gửi hàng đi Anh Quốc tại TPHCM bao nhiêu tiền 1 ký?

Khách gửi hàng đi Canada tối thiểu cho một đơn hàng là 500 gram và tối đa là không giới hạn tại Đại Việt Express. Chúng tôi luôn hỗ trợ những khách gửi sỉ và lẻ đảm bảo có giá gửi tốt nhất.

Gửi hàng đi Anh Quốc có khó không?

Thực tế gửi hàng đi Anh Quốc không khó, các bạn chỉ cần chuẩn bị các thủ tục giấy tờ khai báo hải quan, số lượng hàng hóa cụ thể, địa chỉ nhận hàng, thông tin người nhận hàng tại Anh Quốc và người gửi hàng tại Việt Nam khi gửi hàng. Chúng tôi cần thông tin liên lạc để có thể liên hệ trực tiếp giải quyết những vấn đề phát sinh trong khi giao hàng tại Đại Việt Express.

Gửi hàng đi Anh Quốc tại TPHCM ở đâu?

Đại Việt Express luôn tự hào về dịch vụ gửi hàng đi Anh Quốc tại TPHCM, đảm bảo uy tín vững chắc với giá cước cạnh tranh nhất trên thị trường. Đây do tại sao nhiều khách hàng của chúng tôi tin tưởng lựa chọn khi nhu cầu gửi hàng đi Anh Quốc. Dưới đây một số do để chọn Đại Việt Express cho việc gửi hàng đi Anh Quốc của bạn: 

 • Chúng tôi vận chuyển hàng hóa an toàn, nhanh chóng theo đúng hợp đồng khách hàng đã kết
 • Không bị mất mát, hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển
 • Các mặt hàng sẽ được đóng gói cẩn thận theo quy định trước khi vận chuyển
 • Nhân viên vấn chuyên nghiệp để trả lời tất cả các câu hỏi của bạn
 • Vận chuyển với giá cạnh tranh trên thị trường ngày nay
 • Khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng quen thuộc
Gửi hàng đi Anh Quốc tại TPHCM ở đâu?
Gửi hàng đi Anh Quốc tại TPHCM ở đâu?

Hy vọng những thông tin trên của Đại Việt Express đã có thể cung cấp cho bạn thêm hiểu biết về dịch vụ gửi hàng đi Anh Quốc tại TPHCM. Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và sẽ không khiến bạn thất vọng, chúc bạn may mắn.

Tham khảo thêm

Gửi Hàng Đi Pháp Tại TPHCM Giá Cước Rẻ, Uy Tín Nhất

Gửi Hàng Đi Đức Tại TPHCM Uy tín, Giá Cước Rẻ

Gửi Hàng Đi Tây Ban Nha Nhanh Chóng, Đảm Bảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *