Gửi Hàng Đi Andorra Giá Cước Rẻ, An Toàn

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi hàng đi Andorra giá rẻ tại Hồ Chí Minh, bảng giá được niêm yết, chiết khấu lên đến 30%, nhiều lợi ích cho khách hàng mới, giao hàng nhanh, miễn phí đóng gói, đổi trả 100% giá trị đơn hàng nếu bị lỗi. Xem ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu về dịch vụ của Đại Việt Express.

Các câu hỏi thường gặp khi khách hàng nhu cầu gửi hàng đi Andorra của Đại Việt Express

Thời gian vận chuyển hàng đến Andorra mất bao lâu 

Thời gian gửi hàng đi Andorra trung bình từ 3-5 ngày tùy vào gói cước quý khách lựa chọn.

 • Chuyển phát nhanh đi Andorra mất 2-3 ngày của DHL Express, UPS Express.
 • Chuyển phát nhanh đi Andorra Fedex mất 4-5 ngày. 
 • Chuyển phát nhanh đi Andorra mất 7-9 ngày bằng TNT. 
 • Chuyển phát nhanh đi Andorra bằng EMS, VNPOST, Viettelpost 10-14 ngày. 

Gửi hàng đến Andorra giá bao nhiêu, nhanh hay chậm tùy thuộc vào hình thức vận chuyển bạn lựa chọn. Đại Việt Express cung cấp một loạt các phương thức gói vận chuyển. Bạn thể thuận tiện chọn tốc độ gửi hàng, giá tiết kiệm hay giá siêu rẻ.

Thời gian vận chuyển hàng đến Andorra mất bao lâu 
Thời gian vận chuyển hàng đến Andorra mất bao lâu

Gửi hàng đi Andorra cần chuẩn bị những thủ tục gì? 

Để việc vận chuyển hàng hóa đi Andorra diễn ra suôn sẻ, quý khách vui lòng cung cấp cho Đại Việt Express những thông tin sau để thuận tiện trong quá trình chuyển phát hàng hóa khai báo hải quan.

 • Thông tin đầy đủ của người nhận Andorra (tên đầy đủ, địa chỉ chi tiết, tên đường, tên khu vực, thành phố, quốc gia đến …)
 • Thông tin khai báo: nội dung hàng hóa, số lượng hàng hóa.
 • Thông tin người gửi: địa chỉ nhà; số điện thoại liên hệ nhận hàng (nếu không liên hệ qua công ty) nhân viên Đại Việt Express sẽ đến trực tiếp tại nhà quý khách để giao hàng miễn phí. 
 • Quý khách vui lòng cung cấp thông tin chi tiết về việc đóng gói, đảm bảo an toàn hàng hóa để Đại Việt Express biết chính xác loại hàng hóa đang được vận chuyển gì (thủy tinh, chất lỏng, chất rắn, hàng nặng v.v.)

Các thủ tục thông quan khác tương đối phức tạp nên Đại Việt Express hỗ trợ chi tiết thông qua vấn trực tiếp qua điện thoại cho khách hàng. Nếu muốn biết thêm về thủ tục, bạn thể đọc bài viết khác của chúng tôi hoặc liên hệ ngay với Đại Việt Express để được tư vấn.

Đại Việt Express không thể chấp nhận những mặt hàng nào gửi đến Andorra?

 • Thực phẩm chức năng (không nguồn gốc),…
 • Thực phẩm tươi sống, thực phẩm thành phần: thịt, trứng, sữa, phô mai, yến mạch…
 • Chai khí nén dễ cháy, chất cấm như pháo, vũ khí, ma túy, thuốc nổ,…
 • Sản phẩm chứa pin: pin sạc, pin rời, sản phẩm lưu điện,… Và một số mặt hàng cấm theo quy định của luật gửi hàng hóa châu âu và nước đến.

Phí vận chuyển hàng đến Andorra bao nhiêu 

Để tính toán chính xác đơn hàng của khách hàng, bạn cần cung cấp cho nhân viên vấn các thông tin sau: Loại hàng liên quan, trọng lượng, kích thước sản phẩm, địa chỉ nhận hàng. Chúng tôi một bảng giá vận chuyển dựa trên thông tin được cung cấp với chúng tôi.

Nếu bạn muốn bảng giá của mình cụ thể hơn, bạn cần chỉ định thêm chiều dài, chiều rộng chiều cao của đơn đặt hàng. Sau đây con số, kích thước khối lượng cụ thể nhất dựa trên công thức tính giá cước ngành vận chuyển.

Sản phẩm cồng kềnh sản phẩm ba kích thước (cao, dài, rộng) chia hết cho 5.000. Nếu kết quả của phép tính này lớn hơn trọng lượng thực tế thì sẽ bị quy thành hàng quá khổ.

dụ: giả sử kiện hàng của bạn nặng 15 kg kích thước ba chiều như sau:

Chiều dài: 50cm, Chiều rộng: 40cm, Chiều cao: 45cm. Được tính theo công thức cho hàng hóa cồng kềnh, chúng tôi nhận được các trọng lượng sau: (50x40x45)/5000 = 18. Do đó, số kg được sử dụng để tính phí 18 thay 15. (Và bảng giá sẽ áp dụng cho mặt hàng 18kg).

Làm thế nào để đóng gói sản phẩm gửi hàng đi Andorra?

Quy cách đóng gói của Đại Việt Express sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại đơn hàng như sau:

 • Đóng gói trong một hộp đặt hàng thông thường: 

 Hàng hóa thường được đóng gói trong các túi nhỏ đặt trong các hộp cứng, chắc chắn để tránh bị hỏng trong quá trình vận chuyển.

 • Đối với các mặt hàng cồng kềnh

Một số phụ kiện sẽ được tháo rời để tiết kiệm không gian đóng gói. Đối với đơn đặt hàng số lượng lớn, chúng tôi loại bỏ một số phụ kiện để tiết kiệm không gian. 

dụ, đối với xe đạp, một số phụ kiện của xe được tháo rời cất giữ, đóng gói cẩn thận. Bằng cách này, chúng tôi tiết kiệm không gian đóng gói đảm bảo rằng đơn đặt hàng của bạn đến nơi an toàn không bị hại. 

Làm thế nào để đóng gói sản phẩm gửi hàng đi Andorra?
Làm thế nào để đóng gói sản phẩm gửi hàng đi Andorra?
 • Đối với những đơn hàng dễ vỡ sẽ được đóng trong thùng gỗ.

Nếu khách hàng gửi đồ đi Andorra với hàng dễ vỡ, chẳng hạn như tranh gương, đồ sứ phải được đóng trong thùng gỗ để tránh hỏng trong quá trình vận chuyển. 

Nếu bạn đặt hàng hộp gỗ, tính toán chi phí vận chuyển sẽ tăng kích thước, nhưng chúng tôi sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa. 

Đại Việt Express sẽ đóng gói hàng hóa hoàn toàn miễn phí cho quý khách, trừ trường hợp đóng kiện gỗ. Chúng tôi luôn sẵn dụng cụ đóng gói trong kho để việc đóng gói đơn hàng của bạn trở nên dễ dàng, an toàn nhanh chóng nhất.

Để tiết kiệm chi phí thời gian đóng gói, khách hàng không cần phải đóng gói cẩn thận hàng hóa tại nhà chỉ cần gửi hàng đến kho, tại đây nhân viên sẽ kiểm tra đóng gói xem đảm bảo đúng tiêu chuẩn gửi hàng hay chưa.

do nên chọn Đại Việt Express cho hàng hóa của bạn

Đại Việt Express là đơn vị chuyên vận chuyển quốc tế với nhiều năm hoạt động uy tín trong lĩnh vực này.Đại Việt Express được nhiều khách hàng công ty tại Việt Nam tin tưởng giới thiệu.

100% bảo hiểm hàng hóa khi gửi hàng đi Andorra

Đại Việt Express cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng hóa lên đến 100% giá trị hàng hóa trong trường hợp mất mát, đổ vỡ, hỏng do suất của công ty. Bạn thể yên tâm rằng hàng của bạn sẽ được theo dõi trong suốt quá trình vận chuyển.

Đại Việt Express sẽ cung cấp số theo dõi hướng dẫn cách sử dụng để theo dõi đơn hàng của bạn.

Giao hàng “Đi trước đối thủ”

Đại Việt Express luôn đảm bảo hàng hóa sẽ đến tay người nhận đúng tiến độ, trừ những yếu tố bất khả kháng như thời tiết, dịch bệnh, thiên tai…

Lý do nên chọn Đại Việt Express cho hàng hóa của bạn
Lý do nên chọn Đại Việt Express cho hàng hóa của bạn

Giá tốt nhất, chiết khấu 30-40%

Đại Việt Express cố gắng cung cấp mức giá tốt nhất trong khuôn khổ giao hàng hiện tại đến Andorra. Nếu bạn đang tìm một nơi uy tín để gửi hàng đi Andorra giá rẻ thì Đại Việt Express một lựa chọn tốt nhất. Hiện tại công ty đang giá ưu đãi, giảm tới 30-50% cho các tuyến giao hàng tại châu âu các chính sách hấp dẫn khác.

Quy trình nghiệp vụ chuyên nghiệp gửi hàng đi Andorra

 • Tiếp nhận cuộc gọi, tin nhắn thông tin từ khách hàng. 
 • Kiểm tra địa chỉ giao hàng, loại sản phẩm dịch vụ hậu mãi.
 • Báo giá chính xác với chi phí thấp nhất cho bạn. 
 • Đội ngũ giao hàng của chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nhà miễn phí.
 • Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn quốc tế (hút chân không cho thực phẩm, bao xốp cho hàng dễ vỡ, bao bì…)
 • Tiến hành gửi hàng đến Andorra
 • Theo dõi đơn đặt hàng để cho khách hàng biết khi nào sản phẩm của bạn sắp đến nơi. 
 • Hỗ trợ 24/7, hoàn thành nhiệm vụ khi hàng hóa đến tay người nhận.

Trên đây các thông tin cơ bản về dịch vụ gửi hàng đi Andorra giá rẻ những lưu ý, quyền lợi dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi châu âu của Đại Việt Express. Vui lòng liên hệ Đại Việt Express để được vấn thêm.

Tham khảo thêm

Gửi Hàng Đi Ý (Italy) Cần Lưu Ý Những Gì

Gửi Hàng Đi Latvia Có Được Không

Gửi Hàng Đi Lithuania (Litva) Nhanh Chóng Đảm Bảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *