Gửi Dụng Cụ Làm Nail Đi Mỹ Thủ Tục Nhanh Chóng

5/5 - (1 bình chọn)

Làm nail là một nghề khá phổ biến trong cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ, với điều kiện sống tốt, nền kinh tế phát triển nhanh nhất nhì thế giới, nhu cầu về trang phục và làm đẹp rất cao. Khách hàng thích dịch vụ gửi dụng cụ làm nail đi Mỹ vận chuyển từ Việt Nam sang hơn cả vì giá thấp hơn đáng kể so với mua trực tiếp tại Mỹ (đã bao gồm phí vận chuyển). Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Các dụng cụ làm nail được gửi đi Mỹ

 • Bát ngâm tay/ chân
 • Kìm lấy khóe
 • Kìm nhặt da
 • Dũa móng
 • Giấy bạc, khẩu trang, mút tạo loang, khăn spa,…
 • Giấy lau gel
 • Bông cotton tẩy sơn kim tuyến
 • Nước rửa móng tay
 • Dụng cụ sơn móng tay vẽ móng tay
 • Sơn móng tay
 • Móng giả
 • Dụng cụ vẽ móng tay
 • Chổi phủi bụi móng
 • Dụng cụ bảo hộ (găng tay, khẩu trang…)
Các dụng cụ làm nail được gửi đi Mỹ
Các dụng cụ làm nail được gửi đi Mỹ

Kinh nghiệm để lựa chọn nail uy tín và chất lượng để gửi sang Mỹ

Nên chọn những cửa hàng lớn chuyên cung cấp đồ dùng làm nail đa năng, uy tín, đảm bảo chất lượng và độ bền đẹp. Mẫu mã và phụ kiện được cập nhật thường xuyên, phù hợp với nhu cầu và công việc.

Cửa hàng tiết kiệm không phải lúc nào cũng là lựa chọn tốt cho bạn. Bạn nên chọn cửa hàng có giá cả hợp lý và tỷ lệ thuận với chất lượng dịch vụ của cửa hàng. Đảm bảo hàng tốt, bền, đẹp tránh các loại hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng. Điều này sẽ gây phiền phức trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Quy trình gửi dụng cụ làm nail đi Mỹ 

Nếu như bạn muốn gửi hàng đi Mỹ, bạn cần cung cấp thông tin như: (địa chỉ, loại hình, số lượng, thời gian nơi gửi người nhận) cho bên dịch vụ gủi hàng. Thông tin sẽ được nhân viên công ty kiểm tra và đối chiếu trước khi làm thủ tục thông quan hàng hóa. Sau khi hai bên thống nhất các điều khoản, bên vận chuyển sẽ đóng gói hàng (miễn phí), hoàn thiện giấy tờ làm thủ tục đưa hàng ra cảng, sân bay.

Sau khi đóng hàng và cân ký, đơn vị vận chuyển sẽ viết bill và gửi cho bạn kiểm tra thanh toán. Bạn sẽ được nhân viên của công ty thông báo khi hàng đã giao cho người nhận và sẽ kết thúc dịch vụ này.

Hãy liên hệ với Đại Việt Express để được tư vấn miễn phí về các quy trình làm thủ tục giấy tờ nhanh chóng và chính xác nhất.

Quy trình gửi dụng cụ làm nail đi Mỹ 
Quy trình gửi dụng cụ làm nail sang Mỹ

Thời gian và bảng giá gửi dụng cụ làm nail đi Mỹ

Thời gian gửi dụng cụ làm nail sang Mỹ

Thời gian gửi dụng cụ làm nail đi Mỹ vô cùng nhanh chóng tại Đại Việt Expresss, chỉ khoảng 3 đến 5 ngày là bạn đã có thể nhận được hàng. Thời gian nhanh hay chậm còn phụ thuộc nhiều vào trọng lượng gói hàng của bạn và cách bạn gửi hàng tại đây. Chúng tôi cam kết cung cấp cho các bạn dịch vụ gửi hàng tốt nhất và nhanh nhất tại Việt Nam, các bạn sẽ không bao giờ hối hận khi lựa chọn gửi hàng tại đây.

Bảng giá gửi dụng cụ làm nail đến Mỹ

Bảng giá gửi hàng đến Mỹ thường không có một mức giá nào là cố định mà nó phụ thuộc vào trọng lượng và kích cỡ gói hàng của bạn khi bạn gửi. Đại Việt Express cam kết là nơi cung cấp dịch vụ gửi dụng cụ làm nail đi Mỹ với mức giá hợp lý và nhiều ưu đãi nhất hiện nay tại Việt Nam, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy một chút khó chịu nào khi lựa chọn gửi hàng tại đây.

Đại Việt Express lựa chọn hoàn hảo cho vận chuyển dụng cụ làm nail đi Mỹ

Đại Việt Express là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế với nhiều hạng mục quốc gia khác nhau. Với chúng tôi, bạn nhận được:

+Từ gói thông thường đến gói đặc biệt, nhiều ưu đãi khác nhau cho bạn lựa chọn thuận tiện.

+Lời khuyên nhiệt tình, ước tính chính xác.

+Số lượng không giới hạn giao hàng nhanh chóng.

+Chất lượng hàng hóa được đảm bảo đến tay người nhận một cách an toàn trong thời gian ngắn nhất, bất kể địa điểm nào.

+Đóng gói miễn phí, hỗ trợ thủ tục các tài liệu liên quan.

+Bạn thể theo dõi tình trạng của món hàng từ khi chuyển đến khi đến tay người nhận.

Gửi dụng cụ làm Nail đi Mỹ tại Đại Việt Express
Gửi dụng cụ làm Nail đến Mỹ tại Đại Việt Express

Vừa rồi bạn vừa đọc qua bài viết cung cấp thông tin về các dụng cụ làm nail được phép gửi đến Mỹ, các quy trình gửi, bảng giá, thời gian và đơn vị vận chuyển uy tín hiện nay. Hy vọng những thông tin trên của chúng tôi cung cấp đã có thể giúp cho các bạn có thêm hiểu biết về việc gửi dụng cụ làm nail đi Mỹ tại Đại Việt Express. Hãy trải nghiệm dịch vụ gửi hàng của chúng tôi bạn sẽ cảm thấy rất tuyệt vời.

Tham khảo thêm

Gửi Hàng Thủ Công Mỹ Nghệ Đi Mỹ Giá Cước Rẻ

Gửi Vận Chuyển Thú Cưng , Chó Mèo Đi Mỹ

Gửi Hàng Đi San Francisco ( Mỹ ) Nhanh Chóng, Uy Tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *