Gửi Cá Khô Đi Mỹ Được Không? Gửi Ở Đâu Gía Cước Rẻ?

5/5 - (1 bình chọn)

Các quy định của Hoa Kỳ cho phép cá khô nhập khẩu vào Mỹ, nhưng chúng phải đáp ứng các quy định nhất định. Vậy làm sao gửi cá khô đi Mỹ nhanh chóng, không bị hư hỏng. Mời các bạn cùng tham khảo phần trao đổi dưới đây, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp chi tiết.

Những lưu ý khi vận chuyển cá khô đi Mỹ

a. Thông tin cần cung cấp

Để vận chuyển cá khô đi Mỹ và gửi hàng hóa đi Mỹ, bạn cần lưu ý một số điều sau: Số điện thoại người nhận tại Mỹ. Địa chỉ phải ghi rõ tên đường, số, quận, tiểu bang và quốc gia và bao gồm ít nhất hai số điện thoại của người nhận. Nếu không có liên hệ, bạn phải cung cấp số điện thoại của mình.

b. Đóng gói và bảo quản cá khô khi vận chuyển đi Mỹ

Cá khô phải được đóng gói cẩn thận, kỹ lưỡng để tránh mùi hôi ảnh hưởng đến các bao bì khác. Thực phẩm truyền thống của Việt Nam thường có mùi đặc trưng, ​​vì vậy bạn sẽ cần phải bọc sản phẩm để ngăn mùi thoát ra ngoài. Nếu không trực tiếp đóng gói, bạn có thể sử dụng dịch vụ của các công ty vận chuyển để được hỗ trợ.

Tính thời hạn sử dụng của thực phẩm vì hàng hóa không thể chuyển đến Mỹ chỉ trong 12 ngày. Với điều này, bạn nên hỏi kỹ người vận chuyển để tránh trường hợp hàng hóa bị hư hỏng giữa đường và cực kỳ khó sửa chữa.

Đóng Gói Và Bảo Quản Cá Khô Khi Vận Chuyển đi Mỹ 1
Đóng Gói Và Bảo Quản Cá Khô Khi Vận Chuyển đi Mỹ

c. Chi phí vận chuyển cá khô và bảo hiểm hàng hóa

Chi phí vận chuyển và bảo hiểm sẽ tính vào chi phí vận chuyển. Bạn nên chọn nơi có chi phí rẻ nhất và thời gian ổn định nhất. Nhiều nơi giá rất rẻ nhưng hàng về Mỹ tận 1 tháng nên bạn cần cân nhắc thêm.

Hàng hóa phải được bảo hiểm đầy đủ. Bạn có thể hỏi người vận chuyển về bảo hiểm và xem hợp đồng. Một đơn vị vận chuyển uy tín phải được bảo hiểm một cách minh bạch và toàn diện cho khách hàng.

d. Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng là 5 – 14 ngày. Đây là thời điểm phổ biến nhất, nhưng bạn có thể hỏi họ về nhu cầu giao hàng nhanh trong vòng 3 – 5 ngày. Nhiều đơn vị còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh cho khách hàng.

Thời Gian Vận Chuyển Cá Khô đi Mỹ 2
Thời Gian Vận Chuyển Cá Khô đi Mỹ

Gợi ý cho bạn : Gửi Khô Bò Đi Mỹ Được Không? Địa Chỉ Chuyển Phát Nào Uy Tín?

Gửi cá khô đi Mỹ với Đại Việt Express

a. Nhiều năm kinh nghiệm gửi cá khô đi Mỹ

Công ty chuyển phát nhanh uy tín Đại Việt Express, đơn vị hàng đầu chuyên chuyển phát nhanh hàng hóa đi hơn 200 quốc gia, đặc biệt là Mỹ, Úc, Canada,…

Với kinh nghiệm vận chuyển hàng đi Mỹ, Đại Việt có thể tự hào là đơn vị đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng với tất cả các mặt hàng từ khó đến dễ. Nếu bạn đang muốn gửi hàng khô cá đi Mỹ thì Đại Việt là đơn vị đáng tin cậy luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

Chúng tôi cam kết cả về thời gian và chất lượng bảo quản tốt nhất cho đến khi đến tay gia đình và bạn bè của bạn.

Gửi Khô Cá đi Mỹ Tại Đại Việt Express
Gửi Khô Cá đi Mỹ Tại Đại Việt Express

b. Nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện

Đội ngũ nhân viên được đào tạo liên tục để có thể cập nhật những thông tin, quy định và thông tin cá nhân mới nhất. Đưa ra những lời khuyên về dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất để khách hàng luôn hài lòng và hài lòng. Đội ngũ nhân viên tại Đại Việt sẽ giúp bạn xử lý đơn hàng vận chuyển cá khô đi Mỹ hay các mặt hàng khác một cách nhanh chóng, dễ dàng và đơn giản nhất. Và nếu có vấn đề gì khách hàng có thể trực tiếp trao đổi với bất kì nhân viên nào của Đại Việt. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý nhanh chóng.

b. Nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện.
Nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện.

c. Quy trình nhận hàng và vận chuyển chuyên nghiệp gửi cá khô đi Mỹ

Vận chuyển cá khô đi Mỹ sẽ là một điều khó khăn vì nó bao gồm nhiều bước và quy định bắt buộc, đó là lý do tại sao Đại Việt luôn tuân thủ quy trình vận chuyển chuyên nghiệp để khách hàng kiểm tra các chi tiết cần thiết, địa điểm và chi phí vận chuyển.

Báo cáo chi phí vận chuyển cho khách hàng một cách minh bạch. Nếu khách hàng đồng ý sẽ nhận đơn hàng.

Nhận hàng tại kho của Đại Việt hoặc nếu khách hàng yêu cầu, nhận hàng tại nhà trong khoảng cách quy định.

Đóng gói sản phẩm theo tiêu chuẩn, vận chuyển và liên tục theo dõi đơn hàng.

Quy Trình Nhận Hàng Và Vận Chuyển Chuyên Nghiệp đi Mỹ 3
Quy Trình Nhận Hàng Và Vận Chuyển Chuyên Nghiệp đi Mỹ

d. Cam kết rõ ràng vì quyền lợi khách hàng

Việc giao hàng đúng hẹn luôn được chúng tôi đảm bảo, không chậm trễ, trừ trường hợp bất khả kháng.

Mọi chi phí đều được thể hiện rõ ràng, khách hàng không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Chi phí vận chuyển giá cạnh tranh, luôn được cân đối tối ưu giúp khách hàng tiết kiệm tiền đặt cọc. Có rất nhiều chương trình hấp dẫn, đặc biệt là trong dịp lễ, và những cơ hội này tất nhiên bạn không nên bỏ lỡ.

Bảo hiểm giá trị hàng hóa lên đến 100% mang đến cho khách hàng cảm giác an toàn và bảo vệ quyền lợi tốt nhất của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ.

d. Cam kết rõ ràng vì quyền lợi khách hàng
Cam kết rõ ràng vì quyền lợi khách hàng

 

Tự hào là đơn vị có quy trình làm việc chuẩn, chi phí cạnh tranh, được nhiều khách hàng ưa chuộng, Đại Việt Express sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong việc vận chuyển cá khô đi Mỹ nói riêng và các mặt hàng khác nói chung!

 

Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *